เมนู

แสดงโพสต์

ส่วนนี้ให้คุณดูโพสต์ทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้ (เฉพาะโพสต์ในส่วนที่คุณมีสิทธิ์เข้าถึง)

เมนู แสดงโพสต์

ข้อความ - princoto

#1
ผมเคยใช้ คิดว่าบริการ support โดยรวมผมถือว่าโอเคนะ แต่ sever นี่ซิเจอมาทุกรูปแบบ
หลังๆไม่ไหวนึกว่าเป็นที่เว็บเรา พอย้าย....ก็หมดปัญหา

ปล. ผมใช้ vps นะครับและก็คิดว่าไม่มีที่ไหนuptime 100% หรอกครับ ตามคุณภาพเงินที่จ่ายและปริมาณการใช้งานของเรา

#2
ผมจดไป 3 เองครับ เท่าที่อ่านๆดูสรุปโดยกันถ้วนหน้าประมาณนี้ครับ
คนที่จ่ายด้วยวิธีต่างๆจะโดนต่างกัน
paypal -> ขอ photo ID จะใบขับขี่ passport บัตรประชาชน อะไรก็ได้ครับ ถ่ายรูปแล้วตอบเมลล์ไป อย่าลืมใส่พวก certified คาดใว้หน่อยก็ดีครับกันถูกเอาไปใช้
virtual credit พวก K-Shopping -> ขอ รูปบัตรเห็นชื่อและเลข 4 หลักหลัง อย่าส่งไปหมดทั้งด้านหน้าด้านหลังนะครับ
credit card -> นี่คงแล้วแต่อารมณ์ บางคนโทรไปก็ได้แล้ว

ยังไงก็ลองดูครับ ของถูกก็งี้ละครับ
#3
ใช้ skype โทรก็ได้ครับฟรี ทุกเบอร์ที่ขึ้นด้วย 18... ในอเมริกา (จริงๆมันก็เบอร์โทรฟรีอยู่แล้ว)

ผมโทรไป เค้าขอ photo ID ซะงั้น ส่งแล้ว ตอนนี้ไปรอผลอยู่  :( ไม่รู้จะเอาไปทำไม
#4
ฝาก http://bangkoksync.com เป็นอีกทางเลือกด้วยนะครับ  :) มีหน้าร้านให้ตลอดชีพครับ ใช้งานง่ายเหมาะกับคนที่มีเว็บ ecommerce แล้วต้องการเพิ่มช่องทางการตลาด คัดเฉพาะร้านค้าและธุรกิจที่ขายสินค้าจริงเท่านั้นนะครับ   :-[
#5
ถ้าอยากได้ร้านค้าแบบฟรีตลอดชีพก็ที่ http://www.bangkoksync.com เลยครับ แบบหน้าร้านเป็น customized design ไม่ซ้ำใคร ใช้งานง่ายเลื่อนอันดับสินค้าได้ด้วย แถมมีทีมงานคอยแนะนำเรื่อง seo ด้วยครับ