แก้ทุกอย่างเป็น utf-8 -0-
ส่วนนี้ให้คุณดูโพสต์ทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้ (เฉพาะโพสต์ในส่วนที่คุณมีสิทธิ์เข้าถึง)
เมนู แสดงโพสต์อ้างถึงจาก: korpai ใน 19 พฤษภาคม 2010, 09:48:08บอร์ดเขาภาษาอังกฤษครับ
เป็น SMF 2.0 RC3 แล้วตั้งคำถามครับ ตอนสมัครเป็นภาษาไทย กัน spam ได้เยอะมาก ตอนนี้ไม่มี spam แล้วครับ![]()
![]()
อ้างถึงจาก: mean ใน 19 พฤษภาคม 2010, 01:39:21อ้างถึงจาก: quioxz ใน 17 พฤษภาคม 2010, 15:53:47อ้างถึงจาก: NightClub ใน 17 พฤษภาคม 2010, 03:18:39
ถอดได้นะครับ จำได้ว่ามีองค์กรนึง ประสบความสำเร็จในการถอดรหัส md5 โดยใช้เวลาถึง 10 ปี และจะขายรหัสนั้นในหลายล้านดอลล่าเลยครับ
ลองเซริท์ดูครับ
ไม่ได้ครับ md5 เป็นการเข้ารหัสทางเดียว ไม่สามารถถอดได้นอกจากการ brute force เท่านั้น (และเก็บไว้เป็น rainbow table ก็ว่าไป)
ผมยืนยันนะครับ มีการศึกษา วิจัยแล้วถอดได้แ้ล้วจริงๆ ครับ เพื่อนที่รู้จักกันได้ไปศึกษา bytecode ที่แล๊ป ทางอาจารย์เขาได้เล่าเกี่ยวกับการถอด md5 ออกมาจริงๆ ครับ
แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยวิธีการประการใด การศึกษาเพื่อศึกษาวิจัย ความปลอดภัย ในการเข้ารหัสครับ
ส่วน เจ้าของกระทู้ลองหา function php encode decode string ดูนะครับ
อ้างถึงจาก: NightClub ใน 17 พฤษภาคม 2010, 03:18:39
ถอดได้นะครับ จำได้ว่ามีองค์กรนึง ประสบความสำเร็จในการถอดรหัส md5 โดยใช้เวลาถึง 10 ปี และจะขายรหัสนั้นในหลายล้านดอลล่าเลยครับ
ลองเซริท์ดูครับ
อ้างถึงจาก: GillBate ใน 17 พฤษภาคม 2010, 10:39:43อ้างถึงจาก: chunne ใน 17 พฤษภาคม 2010, 10:35:03
เก่งมากเลย อ่านแล้วมีกำลังใจสู้ เพราะไม่มีพื้นฐานอะไรเลยเหมือนกันนอกจากไม่มีพื้นฐานแล้วผมยังพิมพ์สัมผัสไม่ได้ด้วยนะครับ ต้องดูคีย์บอร์ดตลอด ไม่งั้นจิ้มไม่ถูก
<<< ท่าทางจะชอบตัวนี้มาก เห้นใส่ทุก rep เลย ^^
อ้างถึงจาก: DEKHUAHIN ใน 17 พฤษภาคม 2010, 12:27:57
ขอบคุณทุกคนนะครับ
แต่ขอรองก่อนยังไม่ได้รอง!!
มีปัญหากะเน็ต 3BB อยู่
เน็ตห่วยและยังมาหาว่าค้างชำระอีก ตั้งๆที่จ่ายตลอด
หาใบเสร็จก่อนจะไปชะให้หายหงายเลย อารมขึ้นสุดๆๆๆ![]()
![]()
อ้างถึงจาก: Babybinge ใน 16 พฤษภาคม 2010, 12:59:52อ้างถึงจาก: raptor ใน 14 พฤษภาคม 2010, 03:30:33
tip 2. ใช้ iMacro ท่องเว็บ pligg แล้วไปเจอ alert box จบกันเลย แก้ยังไง
ท่านอาจจะใช้ ONDIALOG ก็พอได้ครับ
แต่ผมใช้ GreaseMonkey(อีกแล้ว) ใส่ code ปิด alert เลยครับ โดยตั้งให้มีผลกับทุกเว็บเลยครับ *unsafeWindow.alert = function(){}
unsafeWindow.confirm = function(){}
unsafeWindow.prompt = function(){}
จะไม่มี alert มากวนใจอีก แต่ PROMPT ของ iMacro ยังขึ้นอยู่นะครับ
สนใจตรงท่อนนี้แหละครับ ต้องเอาโค๊ดไปใส่ตรงไหนเหรอครับ