เมนู

แสดงโพสต์

ส่วนนี้ให้คุณดูโพสต์ทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้ (เฉพาะโพสต์ในส่วนที่คุณมีสิทธิ์เข้าถึง)

เมนู แสดงโพสต์

ข้อความ - Qterzs

#1
Cafe / Re: animator VS animation
20 มิถุนายน 2010, 13:37:00
อนิเม๊ะ

แพ้อยู่แล้ว

555. :wanwan020:
#3
ฆ่ามานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน :wanwan010:

โจรชั่วววววววววววววววววววววววววววววววววววววว :(

:'( สุดยอดเจ้าบ่าว
#5
1.Qterzs
2.
3.
4.
5.
6.
7.
8.
9.
10.

จอง1ที่นะครับ :wanwan017:

จะหัด ดีไซน์ เว็บครับ
#6
ขอรหัสทีครับจะลองเอามาเล่นดูน่าสนใจครับ :wanwan017:
#7
งูอยากเด็ก555.
#8
อ้างถึงจาก: skyworker ใน 17 มีนาคม 2010, 19:30:34
ได้ครับ

แต่อย่าให้มันรู้ตัว มันจะแบนทันที :(


555.ขอบคุณครับ
#9
คือจะเอาสิ้นค้าไปโพสแต่กลัวพิดกฎอะไรไหม๊ :P
#10
555+


เอาซะคิดไปใต้ทะเลอันดามัน  :wanwan012:
#11
อ้างถึงจาก: fivestar ใน 13 มีนาคม 2010, 18:14:23
ตอนนี้พี่กลูเกิ้ล เขามีระบบใหม่สำหรับ Blogger แล้วครับ ไม่ต้องเข้า Adsense เพื่อส่งเว็บไซต์ให้ตรวจ แต่มีบริการเลือกได้เลยว่าจะติดตรงไหน
เมื่อ Login Blogger สังเกตุ ตรง (ภาษาไทย ดู สร้างรายได้) แต่ (ถ้าอังกฤษ ต้องดูที่ Monetize) ในหน้า Dashboard

ลองแล้วห่วยมาก

ไม่เนียบ :wanwan013:
#12
อ้างถึงจาก: ab2f6 ใน 11 มีนาคม 2010, 15:35:39
ผมคิดว่า  ผู้ที่มีฝีมือหรือมีน้อยและปานกลาง   ที่เข้าร่วมโปรเจคนี้  น่าจะลองทำเว็บตาม สไตล์ของตัวเองแล้วเอามาโชว์ให้เพื่อนๆๆพี่ๆๆน้องๆๆ  ผู้ร่วมโปรเจคได้รับชมและคัดเลือกเพื่อที่จะนำมาใช้ทำเว็บ  designthailand.net  แล้วก็ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกก็จะได้รับรายได้  10%  จากรายได้ที่เกิดขึ้นในเว็บดีไหมครับ

ส่วน  อีก  90%   แบ่ง
25%  เข้าองค์กรการกุศล
5%  เก็บเป็นทุนสำรอง(จ่ายค่าโฮสและโดเมน)
60% ผลกำไรของสมาชิก

คิดว่ายังไงครับ  เพื่อนๆๆพี่ๆๆทุกคน  (จขกท  เองครับ)




แล้วคนอื่นๆล่ะคินไงบ้าง


:wanwan017:
#14
Grovvy ไง


ของ wooteam



[url]http://www.mediafire.com/?lm5zjrenzzt[/url]

Demooooooo

http://igat.co.cc
#15
 :P อยากทราบว่า WP มีปลักอิน เปลี่ยนภาษา แบบมีปุ่ม

Th | En

สำหรับเปลี่ยนภาษาอ่ะครับ^^


ขอบคุณล่วงหน้าครับ :wanwan017:
#16
จขกท  ทำเว็บแล้วหรอ

http://designerthailand.com

แต่เออ... ไอ้ desingnerthailand
                 
             กับ besingbythailand


คือโดเมนที่จขกท  จดหรอ



ปล.ชื่อสวยทั้งนั้นเลนวุ้ย :wanwan004:
#17
ครับ


กำลังใจ


ปล.ธีมสวยมาก
#18
อ้างถึงจาก: socoac27 ใน 08 มีนาคม 2010, 15:29:10
อ่าาา ผมอยากช่วยด้วยอ่ะคับ

ฝีมือไม่เก่ง ประสบการ์ณน้อย แต่ใจรักครับ
ยังไงก็ขอเข้าร่วมด้วยคนนะครับ

เป็น php กับ mysql แล้วก็ css นิดหน่อยอ่ะคับ

พอดีเพิ่งมาเป็นสามาชิกเว็บนี้ครับ ฝากตัวน้องใหม่ด้วยนะครับ


จขกท กำลังต้องการเปรียบสวรรค์มาโปรด :wanwan008:


อ้างถึงwhitecross : นักดีไซด์ฝีมือเยี่ยม

(2คนนี้เป็นไรกันป่ะเนี่ย  :wanwan016:)
#19
อ้างถึงจาก: whitecross ใน 04 มีนาคม 2010, 01:21:17
ถ้าแต่ละท่านคิดอย่างนี้ได้ตลอด รับรองเว็บโคงการนี้รุ่งแน่ๆ

แต่ตอนนี้มาวางแผนงาน 3 เดือนนี้กันก่อนดีไหม ว่าจะทำอะไรก่อน

เดี๋ยวผมไปนอนนึกสัก 2-3 วันว่าจะเอายังไงกับโดเมนนี้ดี แล้วมาแลกความเห็นกัน



เพราะยังไงตอนนี้ก็รอโปรแกรมเมอร์มาช่วยอยู่ คนดีไซน์ก็มีผมคนนึงแล้ว  :wanwan003:


:( ผมอีกคนอย่าลืมกันเซ๊  :wanwan006:
#20
อ้างถึงจาก: whitecross ใน 02 มีนาคม 2010, 19:39:40
จากที่ดูแผนงาน และดูจำนวนคนตอนนี้แล้ว คิดว่ายังเป็นไปได้ยากมาก แต่ผมขอมาแนะนำข้อเสนอดูก่อนแล้วกันครับ

ผมขอสรุปให้เป็นข้อๆเลยแล้วกันครับ...

เป้าหมาย

  ทำเว็บไซต์ที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ของไทย โดยภายในจะมีส่วนย่อยทั้งหมด 3 ส่วน คือ ...

  1. ส่วนแสดงผลงานของดีไซน์เนอร์และโปรแกรมเมอร์ไทย เอาไว้เป็นแนวทางให้เด็กรุ่นใหม่และคนที่พึ่งเข้ามาในสายงานนั้นๆได้ศึกษา
  2. ส่วนแสดงมุมสวยๆในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว หรือเอกลักษณ์ที่แสดงให้เห็นความเป็นไทยให้ต่างชาติเห็น
  3. ส่วนแสดงข้อมูลและประวัติเว็บดีไซน์และโปรแกรมเมอร์ในไทย (ขอเริ่มจากชาว TSB) จะเป็นส่วนที่แสดงข้อมูลให้นายจ้างได้ทราบ

ระยะเวลาการดำเนินการ

  ระยะเวลาการดำเนินการที่ตั้งเป้าเอาไว้ คือ หลังจากนี้ 3 เดือน จะเริ่มลงมือทำจริง โดยตอนนี้เป็นช่วงหาโปรแกรมเมอร์และดีไซน์เนอร์
ที่สนใจมาร่วมงานด้วยกัน ซึ่งที่คิดเอาไว้ก็คือหลังจาก 3 เดือนนี้ไปแล้วจะสามารถระบุจำนวนคนที่มาช่วยงานได้ จะทำให้ทราบว่าถ้ามีรายได้เข้ามาจะต้องหารให้กี่คน คนละเท่าไหร่ ส่วนคนที่จะมาหลังจากนั้น เมื่อเวลามาถึงค่อยว่ากันอีกที...

รายได้ที่จะได้รับ

  รายได้ที่จะได้รับนั้น อาจจะมาจากการติด Google Adsense หรือ Adsense จากเว็บไซต์อื่นๆ แต่หากไม่มีรายได้เข้ามา ผมคิดว่าก็คงไม่เป็นไร เพราะในเมื่อเราพร้อมที่จะเริ่มโครงการใหญ่ ทุกคนก็คงต้องพร้อมที่จะเจ็บตัว หรือได้รับผลตอบแทนช้าอยู่แล้ว หากได้รับรายได้เข้ามาจริงๆ ผมคิดเอาไว้แล้วว่า 20-30% เราควรนำไปบริจาคให้สถานที่ราชการหรือหน่วยงาน และมูลนิธิต่างๆ หรือจัดกิจกรรมให้กับชาว TSB ก็คงดีไม่น้อยครับผม ส่วนอีก 70-80% ที่เหลือ แบ่งออกเป็นค่า Host และค่า Domain จากนั้นเหลือเท่าไหร่ ก็หารให้กับคนที่ร่วมกันทำโครงการนี้อีกทีหนึ่ง

สิ่งที่ผู้ร่วมอุดมการณ์จะได้รับ

  ถ้าาหากโครงการนี้ดังขึ้นมา หรือมีคนนิยมขึ้นมา ผู้ร่วมอุดมการณ์อาจจะติด BL หรือ จะทำอะไรอันเนื่องจากให้เกิดผลประโยชน์ต่อตนเองหรือผู้ร่วมอุดมการณ์ท่านอื่นก็ได้ แต่ต้องผ่านการยินยอมจากผู้ร่วมอุดมการณ์ท่านอื่นๆเสียก่อน



  สุดท้ายนี้ผมหวังเอาไว้ว่าคนที่มาทำโครงการนี้นั้น สมควรจะเป็นผู้ที่ตั้งใจจริง และมีความคิดว่าต้องการแสดงความเป็นไทยให้ต่างชาติเห็น
เพราะว่าชื่นชมคนต่างชาติมาก็มากแล้ว มาทีนี้มาทำให้ต่างชาติอึ้งในฝีมือของคนไทยกันบ้างดีกว่าไหม ? ...


  ปล. ถ้าใครพร้อมที่จะสละเวลามาร่วมอุดมการณ์ในครั้งนี้ ก็มาลงชื่อกันได้เลยครับ และผมขอรับประกันด้วยตัวผมเองเลยว่า ปีแรกนั้นถ้าไม่มีรายได้เข้ามาจริงๆ ก็ขอให้สู้ต่อไป ... ค่าใช้จ่ายในส่วนของ Domain ผมจะเป็นคนรับผิดชอบในการต่ออายุครั้งต่อไปให้ (หากไม่มีรายได้เข้ามาจริงๆ...แต่ว่าต่ออายุมันเท่าไหร่หว่า ไม่น่าเกิน 300-500) ส่วนค่าบริการ Host ในปีต่อไปนั้น ผมอาจจะขอผ่าน แต่อาจจะให้ย้ายมาอยู่ VPS ของผมแทน (ถ้าผมยังใช้งาน VPS อยู่)
แต่ถ้าเกิดว่าผมไม่สามารถสนับสนุน Host ได้ ก็ต้องดูกันอีกทีว่าจะช่วยกันหารค่า Host หรือจะเลิกโครงการในปีที่ 2 จะดูว่ารักกันจริงไหม หรือว่าตั้งใจขนาดไหนก็ตอนต่ออายุ Domain กับ Host นี่แหละครับ



*** ใครมีอะไรแนะนำ หรือเพิ่มเติมก็บอกได้เลย ***



ไม่ได้ๆๆๆๆๆๆๆ :wanwan006:

ลงเรื่อลำเดียวกันแล้วก็ต้องช่วยๆกันซิจิงไหม๊

ปล่อยให้จ่ายคนเดียวได้ไง

อย่างน้อยถ้าออมวันล่ะ1บาท1ปีก็ได้ 365 บาทแล้ว

จ่ายค่าโดเมนได้พอดี

ปล.ไม่อยากให้ล้มโปรเจคดีดีแบบนี้นะ

ปล2.น่าจะทำเป็นเว็บ2ภาษานะว่าไหม๊