เมนู

แสดงโพสต์

ส่วนนี้ให้คุณดูโพสต์ทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้ (เฉพาะโพสต์ในส่วนที่คุณมีสิทธิ์เข้าถึง)

เมนู แสดงโพสต์

ข้อความ - รักน้องแก้ว

#1
ใช้ได้แค่ 4 เมล์ต่อเบอร์ครับ เพิ่งเปลี่ยนเมื่อไม่นานมานี้เอง  :wanwan031: บางอันหนักกว่านั้นได้แค่ 1-2
#2
เบอร์นี้เคยโทรมาหาผมอยู่ 2-3 ครั้ง เจ้าของเบอร์ สปอต ใจดี แต่ไม่แก่ครับ  :wanwan004:
#3
ผมว่าเจ้าของ ebook น่าจะหัวเสียเรื่องที่ไปเขียนว่า และมีการนำมาแจกโดย 555-pro หรือป่าวครับ บอกแจกแต่ไม่มีแจกเหมือนเป็นการโฆษณาครับ แต่ถ้าไปเจอที่เขาขาย สิ่งแรกที่ผมจะคิดไอ้นี่เอาของแจกฟรีมาขายนี่หว่า แหะๆกดอีโมไม่ได้ ขำขำนะครับ
#4
ตอนนี้ทำพิธีฝั่งศพและอุทิศส่วนกุศลให้เขาเสร็จแล้วครับ ต่อไปกำลังดูเรื่องบวช
#5
ลูกคนที่ 2 ของผมผู้ชาย อายุ 1 เดือน 13วัน จากผมไปเมื่อเวลาประมาณ 22.00 ที่ผ่านมา เหตุเพราะขาดออกซิเจนเป็นเวลานาน หมอกู้ชีพขึ้นมาได้ 2 ครั้งแต่ก็ไม่ไหว
เริ่มจากลูกผมคนนี้คลอดก่อนกำหนด อายุครรณ์ 31 สัปดาห์ หมอทำการยับยั้งการคลอดอยู่ 2 วันแต่ก็ไม่สามารถยื้อได้จึงปล่อยคลอด พอคลอดเด็กตัวเล็กหายใจเองไม่ได้ จึงต้องอยู่ตู้อบเด็กห้อง PICU หมอบอกว่ามีโอกาสรอด50-50 ซึ่งตอนนั้นก็ทำใจไว้บ้างแล้ว แต่พอเวลาผ่านไป ลูกผมก็เริ่มแข็งแรงจึงถือว่ารอดมาได้ แต่ก็ต้องอยู่โรงพยาบาลกับแม่อีกระยะนึง ลูกผมคลอดวันที่ 3 ตุลาคม หมออนุญาติให้กลับบ้าน 25 ตุลาคม เมื่อกลับมาถึงบ้านทุกอย่างปกติเด็กแข็งแรงน้ำหนัก 2โลกว่า แต่จนกระทั่งเมื่อ 14พ.ย. ที่ผ่าน ก็ให้กินนมแม่ตามปกติ แต่เด็กก็อ้วกออกมา จึงไม่ได้ให้นมกินเพราะรู้สึกว่ามีความผิดปกติ แต่สักพักก็กินได้ตามปกติ แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่า เวลา ตี 4กว่าๆ ผมนั่งอยู่หน้าคอม ลูกผมร้องผมจึงปลุกให้แฟนผมมาให้นมลูก ด้วยตามปกติที่ผมทำมาคือครบ 5 นาที ผมจะไปอุ้มลูกผมใส่ที่นอนของเขา แต่วันนั้นผมพลาด ผมพลาดตรงที่งานที่ผมส่งให้ลูกค้าแล้วงานมีปัญหา ทำให้ผมลืมเวลาไป เพราะต้องแก้ปัญหาให้ลูกค้า จนกระทั่งผมปิดคอมและหันไปเห็นลุก ลุกผมมีน้ำนมปนเลือดออกมาจากทางจมูก หน้าตาสีเขยวคล้า ไม่ขยับ ไม่หายใจ ผมด้วยความตกใจจึงรีบปลุกแฟนและไปโรงพยาลทันที ใช้เวลาจากบ้านไปโรงพยาบาลไม่เกิน 5 นาที พอไปถึงหมอก็เริ่มกู้ชีพ ใช้เวลากู้ชีพ 45 นาที หัวใจจึงเต้น แต่ก็ยังใส่เครื่องชัวยหายใจอยู่ แล้วหมอก็เริ่มมาซักเด็กโดนแม่ทับไหม หายใจไม่ออกนานหรือยัง แต่ผล x-ray คือปอดแฟ็บ น้ำนมท่วมปอด ผมก็คำนวนเวลาที่ผมเรียกแฟนมาให้นมกับที่ผมเห็นลูกก็ประมาณ 15 นาที และหมอก็ช่วยมาจนถึงวาระสุดท้ายเมื่อ 22.00 ที่ผ่านมา ผมกับลูกอยู่ด้วยกันแค่ 11 วัน ผมเสียใจมากที่ยังไม่ทำอะไรให้ลูกซะอย่าง แม้แต่ผมไฟลูกผมก็ยังไม่โกน อยากบอกว่าเสียใจมากครับแค่เสี้ยววินาที ผมต้องเสียลูกชายไป
#6
ลองถอดฮาทดิสแล้วเปิดเครื่องป่าวๆก่อนครับว่าเข้าหน้าไปออสได้ไหม
#7
กล่องที่เขาให้มาต่อ wifi ได้ทุกเน็ตครับ คือใช้เน็ตอะไรก็ได้ในการดู  :P
#8
Skype ครับมีแบบเหมารายเดือนโทรทั่วโลก
#9
Cafe / Re: คน IT ชอบ ผญ แบบไหน?
26 กุมภาพันธ์ 2013, 22:12:14
เอาแค่ไม่นอกใจก็พอ :P เพราะไม่ค่อยมีเวลาตามดู อาศัยความเชื่อใจอย่างเดียว :o เจ็บมาเยอะ  :'(
#10
ของผมเป็นมาวันนี้วันที่ 3 ละครับ มีลืนๆบางเป็นช่วงๆให้ดีใจแล้วก็เป็นเหมือนเดิม  :P
#11
นี้ไปเจอคนใหม่มาเร้าใจโครตๆ  :wanwan004:  มีคนเคยตอบกระทู้ในไทยเสียวเป็นประโยคเด็ดที่ผมจำได้  :P






http://www.youtube.com/watch?v=jmUI7LmX2Ys
#13
แรกๆก็แบบนี้อะครับเป็นใครก็โกรธจะเอาเข้าคุกอย่างเดียว แต่พอเวลาผ่านไปผมคิดว่าเขาน่าจะคิดถึงหลานและเหลน(เขียนถูกป่าวหว่า)ที่อยู่ในท้องอะครับ เพราะถ้าหลานสาวเขาท้องโตขึ้นมาอีกหน่อยคนแถวบ้านเขาถามว่าท้องกับใครแล้วพ่อเด็กอยุ่ไหนอะไรประมาณนี้ ยายเขาจะตอบว่า อ๋อพ่อเด็กอะหรอส่งเข้าคุกไปแล้ว สมน้ำหน้ามันอะไรประมาณนี้หรอครับ :-X ลองคุยด้วยเหตุและผลก่อนดีกว่าครับ พาหนีไว้เป็นทางออกสุดท้ายถ้ามันจำเป็นจริงๆก็ค่อยว่ากัน พาพ่อแม่ไปคุยเลยครับ :P แต่คนเราไม่เหมือนกันตอนไประวังจัวหน่อยก็ดีนะไม่รู้จะโดนอะไรต้อนรับบ้าง :wanwan019:
#14
ขอลงชื่อสมัครไว้ด้วยครับ  :wanwan017:

ทำไมถึงสนใจงานนี้
ตอบ แฟนผมกำลังจะออกจากงานประจำจึงอยากหาอะไรให้แฟนทำ  :wanwan017:
#15
มีแบบ uncen ด้วยหลังสุด  :wanwan004:
#17
มารอฟังความคิดเห็นจากท่านอื่นๆ  :wanwan004:
#18
ปัญหานานๆจะเกิดขึ้นทีนึงครับ แต่เกิดทีเกิดนานมาก  :P
#19
payeename ใส่แค่นั้นขึ้นเงินจากเช็คได้ด้วยหรอครับ :P