หัวข้อ: โฆษณา การกุศล ??? เริ่มหัวข้อโดย: 9dap ที่ 18 เมษายน 2007, 13:29:01 เว็บผมยังเป็น โฆษณา การกุศล ??? อยู่เลย เป็นมานานแล้ว2 เดือนแล้วมั้ง งง แก้ยังไง ให้มันโชว์โคนาอื่นๆ
หัวข้อ: Re: โฆษณา การกุศล ??? เริ่มหัวข้อโดย: win ที่ 18 เมษายน 2007, 14:00:50 อ้างจาก: "codeman" เว็บผมยังเป็น โฆษณา การกุศล ??? อยู่เลย เป็นมานานแล้ว2 เดือนแล้วมั้ง งง แก้ยังไง ให้มันโชว์โคนาอื่นๆ Why am I getting PSA's? โค๊ด: https://www.google.com/adsense/support/bin/answer.py?answer=10035&topic=8439 หัวข้อ: Re: โฆษณา การกุศล ??? เริ่มหัวข้อโดย: kingmaster ที่ 18 เมษายน 2007, 14:04:32 อ้างจาก: "codeman" เว็บผมยังเป็น โฆษณา การกุศล ??? อยู่เลย เป็นมานานแล้ว2 เดือนแล้วมั้ง งง แก้ยังไง ให้มันโชว์โคนาอื่นๆ ทำเว็บเกี่ยวกับอะไรล่ะครับ แนะนำให้เก็บไว้ในโฟล์เดอร์ตามชื่อ keyword ครับ เช่น xxx.com/accounting/index.php โดยให้ทำหน้า xxx.com/index.html เป็นหน้าแรก เพื่อลิ้งค์ไปยัง accounting/index.php ลองดูครับ 8) หัวข้อ: โฆษณา การกุศล ??? เริ่มหัวข้อโดย: win ที่ 18 เมษายน 2007, 15:28:29 ได้ PIN แล้วลืมกรอก หรือเปล่า ถ้าไม่กรอกใน 4 เดือน นับจากวันที่ออกให้ โฆษณาจะกลายเป็นการกุศลครับ ลองตรวจสาเหตุนี้ด้วย
หัวข้อ: โฆษณา การกุศล ??? เริ่มหัวข้อโดย: 9dap ที่ 18 เมษายน 2007, 15:37:33 อ้างจาก: "win" ได้ PIN แล้วลืมกรอก หรือเปล่า ถ้าไม่กรอกใน 4 เดือน นับจากวันที่ออกให้ โฆษณาจะกลายเป็นการกุศลครับ ลองตรวจสาเหตุนี้ด้วย กรอกไปแล้วครับ หัวข้อ: โฆษณา การกุศล ??? เริ่มหัวข้อโดย: ColdMoney ที่ 18 เมษายน 2007, 16:12:39 ลองใส่ keywords ตามหลัง url ที่ไม่ขึ้นดูครับเช่น
โค๊ด: http://www.yourweb.com/index.php => ไม่ขึ้น ก็ใช้ mod_rewrite redirect เลยครับ :lol: :lol: หัวข้อ: Re: โฆษณา การกุศล ??? เริ่มหัวข้อโดย: dojoubon ที่ 27 ตุลาคม 2008, 16:58:47 สมัครผ่าน 5 วันละ ไม่ขึ้นเหมือนกัน ที่เวบ
แต่ที่บล็อก ขึ้น ซะงั้น งง หัวข้อ: Re: โฆษณา การกุศล ??? เริ่มหัวข้อโดย: Casanova ที่ 27 ตุลาคม 2008, 17:25:01 โห ตั้ง 2 เดือนแล้ว ป่านนี้สงสัยได้บุญได้กุศลน่าดูเลยนะครับ :D
การเปลี่ยน url นี่ช่วยได้ครับ เท่าที่ลองดู เปลี่ยนปุ๊บโฆษนาขึ้นทันที แต่ถ้าเนื้อหาในเว็บมีปัญหา อาจจะน้อยเกินไปหรือมีคำต้องห้ามบางคำ(อันนี้ผมคิดเองนะ)หรืออื่นๆ ซักพักคุณก็จะได้รับกุศลเหมือนเดิม |