|
หัวข้อ: sms ครับ ช่วยด้วยนะครับพี่ๆ ที่ใจดีทุกคน เริ่มหัวข้อโดย: sampanmen ที่ 23 ตุลาคม 2009, 17:22:43 คือ ผมเคยเขียนกระทูนี้ไปแล้ว 1 กระทู้แต่หาของตัวเองไม่เจอเซงเลยครับ
คือผมเห็นทางโทรทัศน์ วิทยุ และสือต่างๆ มากมายครับ มีการให้เราส่ง sms ไปแนะนำติชม รายการอะไรอย่างนี้อ่ะครับ และผมก็อยากทำอย่างงั้นบ้างครับ ไม่ทราบว่าต้องทำยังไงครับคุงพี่ทั้งหลาย **รับข้อความนะครับ หัวข้อ: Re: sms ครับ ช่วยด้วยนะครับพี่ๆ ที่ใจดีทุกคน เริ่มหัวข้อโดย: sampanmen ที่ 24 ตุลาคม 2009, 07:02:53 ช่วยตอบกันหน่อยนะครับ
หัวข้อ: Re: sms ครับ ช่วยด้วยนะครับพี่ๆ ที่ใจดีทุกคน เริ่มหัวข้อโดย: ROCK RHYTHM ที่ 24 ตุลาคม 2009, 07:37:01 พวก SMS เบอร์ 48****** ไรงี้ใช่ไหมครับ
โค๊ด: http://www.maneesms.com/wizContent.asp?wizConID=101 ลองดูนะ ผมไม่เคยใช้ ไปเสิร์จมาให้เป็นแนวเด้อ :wanwan012: หัวข้อ: Re: sms ครับ ช่วยด้วยนะครับพี่ๆ ที่ใจดีทุกคน เริ่มหัวข้อโดย: tinnakorn ที่ 24 ตุลาคม 2009, 11:54:39 ถ้าจะทำให้เว็บเราสามารถส่ง sms ไปหาปลายทางสามารถสมัครใช้บริการกับเว็บที่ขาย sms ได้เลยครับ
แต่ถ้าจะให้สมาชิก หรือ user ส่ง sms ชำระค่าบริการโดยตัดผ่านโทรศัพท์ เช่น ชำระค่าใช้บริการ 49 บาท โดยกดมาที่ *99xxx ประมาณนี้ต้องคุยกันเรื่องยาวครับ เพราะเท่าที่ผมเคยโทรไปถามมาอันดับแรกต้องไปขอเปิดเบอร์กับ ผู้ให้บริการเคลือข่ายต่างๆก่อน และหลังจากนั้นถ้าไม่มีการรับ-ส่ง หรือใช้บริการ หรือมีใช้บริการน้อยเค้าก็จะไม่ให้ใช้อีก และที่สำคัญคิดค่าบริการเราแพงมากครับ ไม่แน่ใจน่าจะเกิน 50% นะ :wanwan015: :wanwan015: หัวข้อ: Re: sms ครับ ช่วยด้วยนะครับพี่ๆ ที่ใจดีทุกคน เริ่มหัวข้อโดย: oil55 ที่ 24 ตุลาคม 2009, 12:49:00 ขอบคุณคะ
อยากรู้เหมือนกัน หัวข้อ: Re: sms ครับ ช่วยด้วยนะครับพี่ๆ ที่ใจดีทุกคน เริ่มหัวข้อโดย: sampanmen ที่ 25 ตุลาคม 2009, 09:51:19 ขอบคุณครับ
แต่มันมีเงื่อนไงต้องมีค่าบริการรายเดือนครับ อยากได้ของฟรีครับ ช่วยหน่อยนะครับ หัวข้อ: Re: sms ครับ ช่วยด้วยนะครับพี่ๆ ที่ใจดีทุกคน เริ่มหัวข้อโดย: galaxy ที่ 25 ตุลาคม 2009, 10:04:48 แล้วมันจามีไหมครับนี่ ของฟรี.. :wanwan015:
หัวข้อ: Re: sms ครับ ช่วยด้วยนะครับพี่ๆ ที่ใจดีทุกคน เริ่มหัวข้อโดย: nimda ที่ 25 ตุลาคม 2009, 12:13:48 ถ้าจะทำแบบนั้น ต้องไปติดต่อผู้ที่ให้บริการคับ เขาเรียกว่า Two way sms ครับ ในไทยเราก็มีคับ ก่อนที่อยากจะทำ เหมือนจะ
รายได้ดี แต่ก่อนอื่น ผมอธิบายให้ฟังคับ 485xxxx = หมายเลขที่คุณจอง ต่อมาคุณต้องเลือกว่าคุณจะตัดราคาเท่าไหร่ต่อครั้ง อันนี้มีผลครับ เช่น คุณตัด 3,6,9 ทั้งหมด 3 เรต เขาก็จะค้ิดเรทละ XXXX บาท ซึ่งเขาเรียกว่า Socket ทั้งหมด 3 Socket and Socket ละเท่าไหร่ก็แล้วแต่เขาจะเรียก และเขาก็จะให้คุณเลือกผู้ให้บริการ AIS,DTAC,Ture Move อันนี้จ่ายเป็นรายเหมือนกัน AIS=XXXX, Dtac=XXXX ,True =XXXX ถ้าคุณเอาทั้งหมด ก็คิดราคารวมเลย ต่อมา มีค่า Setup ระบบที่เขาจะเก็บจากคุณก่อนเลย ราคา XXXXX ประมาณนี้ มาดูรายรับกันว่า เขาคิดยังไง สมมุติว่า คุณเลือกผู้ให้บริการรายเดียว AIS ละกัน และสมมุติว่า อัตราค่าบริการข้อความละ 10 บาท จะได้คิดง่ายๆ 1 SMS ที่ส่งเข้ามา การคิดรายได้ จะเป็นแบบนี้ 50% ของ 10 บาท จะเป็นของ AIS ที่เหลือ 50% คุึณต้องมาแบ่งกับผู้ให้บริการที่ Setup ระบบครับ ซึ่งตรงนี้เขาจะตกลงกับคุณว่า คุณจะได้ % แล้วเขาจะเอากี่ % นั่นแหละครับวิธีคิดของเขาและรายละัเอียด หัวข้อ: Re: sms ครับ ช่วยด้วยนะครับพี่ๆ ที่ใจดีทุกคน เริ่มหัวข้อโดย: maxtic ที่ 26 ตุลาคม 2009, 17:10:02 http://news.sanook.com/education/education_258243.php
อันนี้ของผมครับ sms 2 way ทำเอง ใช้เองไ่ม่ต้องเสียค่าบริการ อันนี้เป็นเอกสารที่ผมเขียนไว้ http://www.wikiupload.com/download_page.php?id=184355 รหัสเปิด /8*9-+ ลองดูเป็นไอเดียร์ได้ ระบบนี้ผมทดสอบแล้วเวอร์คครับ มีคำแนะนำเพิ่มเติมบอกได้นะครับ |