|
หัวข้อ: เตือนภัยสำหรับท่านที่ใช้ blogger หรือซับมิทแบบ mail2blog เริ่มหัวข้อโดย: arabanaki ที่ 05 กันยายน 2009, 00:07:14 เรื่องนี้เกิดแรงกระเพื่อมเล็กๆ เมื่อเดือนสองเดือนที่ผ่านมา ผมได้รับเมล์หัวข้อ R:hi หรือ R he นี้แหละในเมล์จะโฆษณาเว็บๆ หนึ่ง เมล์นี้ผมได้รับมาจากชื่อผมเอง และชื่อของเพื่อนผมที่ใช้ hotmail อันนี้ยังไม่เท่าไหร่
แต่วันนี้ตอนบ่าย ผมได้รับเมล์เดิมกลับมาอีก แต่เป็น send fail ไปที่ account ของผมจากเว็บหนึ่ง เลยเด้งกลับมาที่ hotmail ผมโดยจุดหมายปลายทางที่ส่งไปอีกเมล์คือ mail2blogger ของผมที่ได้ทำไว้ บร๊ะเจ้า บรรลัยล่ะงานนี้ ผมรีบล็อกอินเข้าไปเช็ด blogger account นั้นทันที เป็นดังคาดมีข้อความที่ถูกส่งมาทางเมล์นั้นโพสอยู่ใน blog ของผมจริงๆ ด้วย แต่มันมีถึงสามบทความแล้วเริ่มเดือนกันยายนนี้เลย เพราะฉะนั้นเร็วเท่าความคิด เพื่อปิดช่องทางและจำกัดความรุนแรง ผมเลยต้องรีบล็อกอินเข้าไป disable mail2blog ใน blog ของผมหมดทุก blog แต่ให้ตายเถอะโรบิ้น ผมมีอยู่ 1200 accounts กับ 5000 blogs ที่ต้องรีบจัดการ ไม่รู้เสาร์อาทิตย์จะได้นอนหรือเปล่า ฉะนั้นถ้าใครมี blog หรือพวก mail2blog ขอให้ท่านรีบไปเช็ค blog ทุก blog ขอท่านด่วน ขอย้ำอีกครั้งหนึ่ง กลับไปเช็คทุก blog ของท่านด่วน เพื่อจำกัดความเสียหาย แล้วถ้ายังมีเวลากับแรงพอ ผมจะสืบให้รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง หรือท่านใดมีประสบการณ์ขอความช่วยเหลือ โพสต์ที่นี้เพื่อสมาชิกท่านอื่นด้วยครับ :-X หัวข้อ: Re: เตือนภัยสำหรับท่านที่ใช้ blogger หรือซับมิทแบบ mail2blog เริ่มหัวข้อโดย: oishiman ที่ 05 กันยายน 2009, 00:22:18 โชคดีแล้วเรา :o
หัวข้อ: Re: เตือนภัยสำหรับท่านที่ใช้ blogger หรือซับมิทแบบ mail2blog เริ่มหัวข้อโดย: PornClip ที่ 05 กันยายน 2009, 00:29:41 งานเข้าแล้ว :o :o :o หัวข้อ: Re: เตือนภัยสำหรับท่านที่ใช้ blogger หรือซับมิทแบบ mail2blog เริ่มหัวข้อโดย: nopp ที่ 05 กันยายน 2009, 01:05:49 ว้าว เอากันขนาดนี้เลยหรือ >:( >:( >:( >:( >:(
หัวข้อ: Re: เตือนภัยสำหรับท่านที่ใช้ blogger หรือซับมิทแบบ mail2blog เริ่มหัวข้อโดย: asshur ที่ 05 กันยายน 2009, 03:42:36 ดีนะ มีอยู่น้อยกว่าหน่อยนึง :P
หัวข้อ: Re: เตือนภัยสำหรับท่านที่ใช้ blogger หรือซับมิทแบบ mail2blog เริ่มหัวข้อโดย: ชาละวันหรรษา ที่ 05 กันยายน 2009, 08:30:03 ไม่ได้ใช้ mail2blog ก็เสี่ยงด้วยเหรอครับเนี่ย :o
หัวข้อ: Re: เตือนภัยสำหรับท่านที่ใช้ blogger หรือซับมิทแบบ mail2blog เริ่มหัวข้อโดย: arabanaki ที่ 05 กันยายน 2009, 08:46:21 ไม่ได้ใช้ mail2blog ก็เสี่ยงด้วยเหรอครับเนี่ย :o ไม่เสี่ยงในกรณีนี้ครับ ผมหมายถึงใช้ blogspot แล้วเปิดใช้ mail2blog ด้วยครับ หรือคนที่ใช้ blog เจ้าอื่นที่มี mail2blog อย่าง live ก็ต้องระวังเหมือนกันครับ หัวข้อ: Re: เตือนภัยสำหรับท่านที่ใช้ blogger หรือซับมิทแบบ mail2blog เริ่มหัวข้อโดย: i_athirat ที่ 05 กันยายน 2009, 08:50:27 1200 acc พระเจ้ายอดมันจอร์จมาก ดีนะที่ผมมีน้อย แล้วตั้งไว้ให้มันเก็บเป็นบทความร่างก่อน :-[
หัวข้อ: Re: เตือนภัยสำหรับท่านที่ใช้ blogger หรือซับมิทแบบ mail2blog เริ่มหัวข้อโดย: solomon ที่ 05 กันยายน 2009, 08:50:37 ไม่ได้ใช้ mail2blog ครับ ปกติก็ post มือตลอด คอยเช็คอยู่ตลอด มี account เดียวเลยดูแลง่ายหน่อย :) ขอบคุณครับ
|