|
หัวข้อ: เห็นจากในเว็บนี้ครับ ว่ามีการทำเว็บในลักษณะของวาไรตี้เว็บ เริ่มหัวข้อโดย: phawin ที่ 06 สิงหาคม 2009, 20:25:11 ???ทีนี้ ผมก็สงสัยมากครับว่า จะใช้คีย์เวิร์ดอะไรดีกับเว็บนี้
แล้วบอทจะเข้าใจมันต้องใช้เวลานานมากไหมครับ แบบนี้ :P หัวข้อ: Re: เห็นจากในเว็บนี้ครับ ว่ามีการทำเว็บในลักษณะของวาไรตี้เว็บ เริ่มหัวข้อโดย: deksiam ที่ 06 สิงหาคม 2009, 20:29:57 ???ทีนี้ ผมก็สงสัยมากครับว่า จะใช้คีย์เวิร์ดอะไรดีกับเว็บนี้ แล้วบอทจะเข้าใจมันต้องใช้เวลานานมากไหมครับ แบบนี้ :P วาไรตี้ เป็นพวก เหมาๆ คีย์อะงับ จะเล่น ก็พวก ดูดวง เล่นเกมส์ ฟังเพลง ดูหนัง ... ทีวีย้อนหลัง .... ทั่วๆไปครับ ข่าว บันเทิง ดารา(ที่เป็นข่าวดังๆ) การ์ตูน ภาพยนตร์ หัวข้อ: Re: เห็นจากในเว็บนี้ครับ ว่ามีการทำเว็บในลักษณะของวาไรตี้เว็บ เริ่มหัวข้อโดย: TOOAds.com ที่ 06 สิงหาคม 2009, 20:34:52 ซับโดเมนอะไรก็เล่นคีย์นั้นล่ะครับ
หัวข้อ: Re: เห็นจากในเว็บนี้ครับ ว่ามีการทำเว็บในลักษณะของวาไรตี้เว็บ เริ่มหัวข้อโดย: phawin ที่ 07 สิงหาคม 2009, 12:59:32 :)อืม ขอบคุณมากครับ แต่ทีนี้บอทมันจะเข้าใจยากขึ้นหรือเปล่าอ่ะครับ
สงสัยจริงๆ ??? หัวข้อ: Re: เห็นจากในเว็บนี้ครับ ว่ามีการทำเว็บในลักษณะของวาไรตี้เว็บ เริ่มหัวข้อโดย: จิโลน ที่ 07 สิงหาคม 2009, 13:05:30 ก็ตั้ง Subdimain กับ title เว็บให้มันสอดคล้องกันครับ
เช่น hxxp://music.xxxxxx.com ก็เขียน title ว่า เพลง ฟังเพลง เพลงออนไลน์ ประมาณนี้ครับ google จะได้เข้าใจตามกันๆไป หัวข้อ: Re: เห็นจากในเว็บนี้ครับ ว่ามีการทำเว็บในลักษณะของวาไรตี้เว็บ เริ่มหัวข้อโดย: phawin ที่ 07 สิงหาคม 2009, 20:01:25 :-*ขอบคุณครับ
|