หัวข้อ: [เกือบมีสาระ] เส้นเ่ด่นชัย กะฟอจูนเนอร์ เริ่มหัวข้อโดย: Sylar ที่ 08 มิถุนายน 2009, 10:49:16 พอดีว่าผมพึ่งจะไปเชียงใหม่มา ขากลับกลับเส้นเด่นชัย ก่อนถึงเด่นชัยที่มีพวกฟอนิเจอร์ไม้สักขายเยอะๆ อ่ะมันจะต้องขึ้นเขาโค้งอย่างเยอะเลย ซึ่งผมก็เคยไปเส้นนี้หลายครั้งแล้วแหละ แต่วันนั้นพิเศษหน่อย ตรงที่ว่าฝนมันตก ตอนที่ผมวิ่งๆมา เห็นมีฟอจูนเนอร์ป้ายแดง คว่ำหงายท้องอยู่คันหนึ่ง และมาอีกหน่อยก็เห็นฟอจูนเนอร์ลงข้างทาง และเลยมาอีกหน่อย ก็เจอวีโก้ชนกัน ซึ่งผมตั้งข้อสังเกตุว่า เพราะมันคุมยาก หรือว่าเพราะมันดีเกินไป คนขับก็เลยมั่นใจเกินไปหรือเปล่า หรือเพราะว่าคนใ้ช้กันเยอะ มันก็เลยต้องมีอย่างนี้มั่ง
สรุปได้ว่า จะไม่ว่ามันจะเป็นยังไง ผมแน่ใจว่าแม้ว่ามันจะดีมากแค่ไหน ก็อย่าไปมั่นใจกะมันมาก เพราะอะไรที่เราต้องสูญเสียไป มันจะเอากลับมาดีเหมือนเก่าคงยาก! ::) หัวข้อ: Re: [เกือบมีสาระ] เส้นเ่ด่นชัย กะฟอจูนเนอร์ เริ่มหัวข้อโดย: oosora ที่ 08 มิถุนายน 2009, 10:55:13 โหยยย น่ากลัวอ้ะค่ะ
แต่เท่าที่คิดนะ ทางเหนือเขาเยอะๆ เค้าก็ต้องใช้รถพวกนี้ซะส่วนใหญ่อ้ะ ดังนั้นมันคว่ำก็ม่ายแปลกมั้ง แต่มันแปลกที่มาคว่ำกันเยอะๆ ใกล้ๆ กันนี่สิเนอะ รอ คห. ต่อไปมาตอบดีกว่า :) :) หัวข้อ: Re: [เกือบมีสาระ] เส้นเ่ด่นชัย กะฟอจูนเนอร์ เริ่มหัวข้อโดย: barbies55 ที่ 08 มิถุนายน 2009, 10:59:20 เส้นนั้นถ้าฝนตกหน่อยก็คว่ำกันเยอะค่ะ เคยเจอต่อหน้าต่อตา ชนกันระเนระนาดสี่ห้าคัน
หัวข้อ: Re: [เกือบมีสาระ] เส้นเ่ด่นชัย กะฟอจูนเนอร์ เริ่มหัวข้อโดย: Sylar ที่ 08 มิถุนายน 2009, 11:00:44 ผมว่าเป็นเพราะมั่นใจ ว่ารถดีมากเกินไปหรือเปล่า หรือว่ามันอาจจะไม่ดีเท่าที่เราคิดก็ได้ ? ???
หรือเป็นเพราะยางรถ ช่วงหน้าฝนนี่ต้องเปลี่ยนยางเป็นยางรีดน้ำเลยดีหรือเปล่า ? ??? เสียดายยังไม่ได้ซื้อกล้อง ไม่งั้นคงได้ถ่ายมาให้ดู หงายท้องล้อหมุนติ้วๆ เลย ;) หัวข้อ: Re: [เกือบมีสาระ] เส้นเ่ด่นชัย กะฟอจูนเนอร์ เริ่มหัวข้อโดย: barbies55 ที่ 08 มิถุนายน 2009, 11:01:55 คุณแป๊ะ แทนที่จะลงไปช่วยเขา ;D ;D
หัวข้อ: Re: [เกือบมีสาระ] เส้นเ่ด่นชัย กะฟอจูนเนอร์ เริ่มหัวข้อโดย: Sylar ที่ 08 มิถุนายน 2009, 11:04:53 คุณแป๊ะ แทนที่จะลงไปช่วยเขา ;D ;D จอดไม่ได้ครับ ลงเนินพอดี และก็พอดีมีคนช่วยอยู่สองสามคัน ผมได้แต่ขับผ่านช้าๆ แต่ดูๆแล้ว ไม่น่ามีคนเจ็บ เพราะเห็นคนขับยืนโทรศัพท์อยู่ (ดูแล้วน่าจะเป็นคนขับเพราะเปื้อนน่าดู) ;) หัวข้อ: Re: [เกือบมีสาระ] เส้นเ่ด่นชัย กะฟอจูนเนอร์ เริ่มหัวข้อโดย: narisuwa ที่ 08 มิถุนายน 2009, 11:16:39 เส้นนรี้รถฟอร์จูนเนอร์คว่ำประจำเลย ไม่รู้เป็นไรกับยี่ห้อนี้
|