หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: vaxis ที่ 26 มกราคม 2007, 09:20:51 รู้สึกว่าต้องมีรายได้มากกว่า $20,000-$xx,xxx++ ต่อเดือน ติดต่อกันไม่ต่ำกว่า 3 เดือน
อยากรู้คนไทยได้กี่คนครับ เห็นฝรั่งตั้งกันเป็น VIP Club เฉพาะพวกได้เยอะๆกันเลย :lol: หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: โซวบักท้ง ที่ 26 มกราคม 2007, 09:44:01 ปีที่แล้ว เป็นอุปกรณ์ เมาส์ไร้สาย + ไฟ + พอร์ตต่อพ่วง USB 6 หัว บรรจุ package เป็นกระเป๋าดูไฮโซ ตอนได้มานี่ตื่นเต้นมากๆ ว่า Google ใจป้ำแจกของดีจิงๆ
ปีนี้ เป็น Digital Frame ..... ใช้ใส่รูป (ไฟล์คอม) ตั้งโชว์ ผมเพิ่งจะได้มาไม่กี่วันนี้เองคับ ไม่ได้ลองเล่นดูเลย แต่ผมชอบของขวัญของปีที่แล้วมากกว่า ผมไม่แน่ใจว่า Google ใช้หลักเกณฑ์อะไรในการแจกของขวัญ แต่คิดว่า คงไม่ใช่รายได้มากกว่า $20,000-$xx,xxx++ ต่อเดือน ติดต่อกัน 3 เดือนอ่ะครับ เพราะผมมีอยู่ account นึงผ่านตามหลักเกณฑ์นี้ แต่ไม่เห็นได้ของขวัญเลย หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Tumn ที่ 26 มกราคม 2007, 10:13:53 โอววววววววว ได้ทั้งตังค์ ได้ทั้งของ
หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: fullmetal ที่ 26 มกราคม 2007, 10:31:28 โอ้ รายใหญ่ๆ เค้ามีหลาย account กันทุกคนเลยอะครับ :shock:
หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Judas ที่ 26 มกราคม 2007, 10:45:53 รอเวลาเป็นเหมือนคุณโชวครับ อิอิ ตอนนี้กำลังหัดเดิน :twisted: :twisted:
หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: tony ที่ 26 มกราคม 2007, 12:41:38 ผมก็ได้ แต่เป็นได้ตังวันละไม่กี่เซนต์ :evil:
หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: mapandy ที่ 26 มกราคม 2007, 12:44:11 โอวววววววว อยากได้มั่งจังครับ ต้องถึกเพิ่มขึ้นซิเนี่ย ตอนนี้ก็ได้แค่วันละ 10 กว่า เองอ่ะ
หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: fullmetal ที่ 26 มกราคม 2007, 12:56:08 เหอะ เหอะ ปลายปีนี้อาจจะได้บ้างก็ได้ครับ
หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: asshur ที่ 26 มกราคม 2007, 15:13:55 สุดยอดครับ
หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: nutthadej ที่ 26 มกราคม 2007, 15:16:09 อยากได้บ้างครับแต่ก็ไม่หวังสูงอะครับ
ตอนนี้ของแค่วันละ 50$ ให้นิ่งๆทุกวันก็ ok แล้ว เป้าต่อไปก็ 100$ ต่อวัน :P หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: han ที่ 26 มกราคม 2007, 15:23:50 อ้างจาก: "nutthadej" อยากได้บ้างครับแต่ก็ไม่หวังสูงอะครับ ตอนนี้ของแค่วันละ 50$ ให้นิ่งๆทุกวันก็ ok แล้ว เป้าต่อไปก็ 100$ ต่อวัน :P ผมยังได้แค่ 10$ /วัน เองงับ หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Ctrl-Alt-Del ที่ 26 มกราคม 2007, 15:24:00 ผมขอให้มันไม่มาแบนผมก็พอแระ จะได้ก้มหน้าก้มตาทำได้อย่างสบายใจ :lol:
หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: CyberNet ที่ 26 มกราคม 2007, 15:41:01 อ้างจาก: "Ctrl-Alt-Del" ผมขอให้มันไม่มาแบนผมก็พอแระ จะได้ก้มหน้าก้มตาทำได้อย่างสบายใจ :lol: ผมก็หวังเช่นเดี่ยวกันอ่ะ หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: nutthadej ที่ 26 มกราคม 2007, 16:19:08 อ้างจาก: "Ctrl-Alt-Del" ผมขอให้มันไม่มาแบนผมก็พอแระ จะได้ก้มหน้าก้มตาทำได้อย่างสบายใจ :lol: เช่นเดียวกันครับ :lol: ถ้าไม่โดนแกล้งไม่น่าโดนแบนนะของผม เพราะ white hat สุดๆไม่มีลูกเล่นใดๆ :D หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: mcuprogrammer ที่ 26 มกราคม 2007, 19:25:10 ผมว่าชาตินี้ผมก็ไม่ได้ เพราะเดือนนี้ลุ้นให้ครบ $100 จะไม่ถึงอยู่นี่ :(
หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: iamnewbies ที่ 26 มกราคม 2007, 19:30:38 ผมอยากได้ gift แบบ ส่งเ็ช็ค มาให้ สองใบ เท่าๆ กัน ดับเบิล เลย น่าจะดีกว่านะครับ อิอิ
หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: blogger ที่ 26 มกราคม 2007, 20:12:09 ์ชาตินี้ผมก็หมดสิทธิ์เช่นกัน ถ้าได้เดือนละหลายๆแสนต้องทำเป็นระบบครับ แ่ต่ผมมะรู้เรื่องอ่ะ ทำมะเปง
หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Yut! ที่ 26 มกราคม 2007, 20:15:08 ปีที่แล้วได้ แต่ปีนี้ อด เพราะ โดน แบน เรียบ พึ่งจะเปิดใหม่มา เซง :x
หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Nongkhai_tong ที่ 26 มกราคม 2007, 21:46:38 อ้างจาก: "Yut" ปีที่แล้วได้ แต่ปีนี้ อด เพราะ โดน แบน เรียบ พึ่งจะเปิดใหม่มา เซง :x โฮ เป็นเพราะอะไรอะพี่บอกได้ปะเนี้ย หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: EThaiZone ที่ 26 มกราคม 2007, 21:56:29 อ้างจาก: "Nongkhai_tong" อ้างจาก: "Yut" ปีที่แล้วได้ แต่ปีนี้ อด เพราะ โดน แบน เรียบ พึ่งจะเปิดใหม่มา เซง :x โฮ เป็นเพราะอะไรอะพี่บอกได้ปะเนี้ย บอกบ้างสิครับ case study :D หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Yut! ที่ 26 มกราคม 2007, 22:24:28 ไม่บอก กั๊กไว้บอก ใต้ดิน !!
ล้อเล่นหน่ะ กั๊กๆๆๆๆๆ :P ไม่มีไรมาก สัดตู เลว ๆ หน่ะ มันมา บอม ด้วยความที่ห่างเหินจากการรังควานมานาน เลยลืมตัว เผลอ login ที่ office หลาย ครั้ง โดน บอม 2 account แต่ที่เหลือโดน relate เรียบ ร่วม 10 acc.... หัวข้อ: มีใครเคยได้ของขวัญจาก Google AdSense บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Yut! ที่ 26 มกราคม 2007, 22:25:15 อ้างจาก: "Nongkhai_tong" อ้างจาก: "Yut" ปีที่แล้วได้ แต่ปีนี้ อด เพราะ โดน แบน เรียบ พึ่งจะเปิดใหม่มา เซง :x โฮ เป็นเพราะอะไรอะพี่บอกได้ปะเนี้ย ก่ะลังจะออกไปหาแฟนที่หออ่ะ หุหุ เด่วแวะไปหาน้องโต้งด้วย |