หัวข้อ: ......... เริ่มหัวข้อโดย: chintaroc ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:18:31 ขอบคุณคับ
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: visavavit ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:20:50 โดนสิครับ
มันผิดเต็มๆเลยอะ เพราะคลิกแบบไม่ได้สนใจโฆษณา ทำเป็นธุรกิจเลยนี่นา .. >:( >:( >:( หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: vava ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:21:32 ไม่สงสารคนทำ adword บ้างเหรอครับ
ผมว่าเค้าคงไม่อยากเสียตังค์เหมือนกันแหละ :) หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: oil1984 ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:23:28 กลัวโดนแบนทั้งชมรม :P
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: metoo55 ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:24:09 รู้สึกเป็นกระทู้แรก....กระทู้แรกก็เอาเลยนะครับ :)
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: guy852 ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:24:32 :) ขอสารภาพว่าเคยคิดครับ แต่พอทำ Adwords ก็เลยรู้ซึ้งถึงแก่นแท้ครับ :'(
ดังนั้นถ้าผมจะลงโฆษณาจะ Disable Ads Network ครับ... หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: maidai ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:24:40 พากันลงเหวหมดเพราะกลุ่มคนแบบนี้ :-\
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: nu221 ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:25:20 ทำไปได้ ;D ;D ;D ;D
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: chintaroc ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:26:27 "คลิกแบบไม่ได้สนใจโฆษณา"
เป็นยังไงอ่าคับ ผมไม่รู้จิงๆ ให้ความรู้ผมหน่อย ถ้าเราเข้าไปเวปเพื่อน แล้วเหนป้าย Ads แล้วกด(แสร้งว่าสนใจ โฆษณา)แบบนี้เรียกว่าสนใจป่ะ หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: A-LAND ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:27:33 เอาสมองไปคิดทำเว็บคุณภาพดีกว่านะ คิดแบบนี้ประเทศไทยถึงไม่เจริญ >:( >:( >:(
คำเตือน - มีกระทู้ตอบใหม่ ขณะที่คุณพิมพ์ข้อความ อยากให้คุณแสดงตัวอย่างก่อนตั้งกระทู้ หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: icann ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:27:58 ช่างคิดเนอะ
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: ColdMoney ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:28:59 หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: chintaroc ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:29:55 ก็ถามด้วยความไม่รู้อ่าคับ ผมกฌขึ้นตัวแดงอยู่ว่า ถามผู้รู้
ไม่ได้ก็ไม่ได้ ขอบคุณพี่ๆที่มาให้ความรู้ แต่พวกเข้ามาว่าผมว่าพาลงเหวนี่ ...... ผมเสียใจจัง เฮ้อออ หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: chintaroc ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:29:59 คนในบอร์ดนี้ มันเป็นไรกันว่ะ
ไม่ด่า ก็ ประชด ขอบคุณทุกคนคับ หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: etgsgroup ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:31:32 แค่คิดจะทำก็ผิดแล้วนะครับ GG ADS ระบบเขาไม่ได้ห่วยอะไรปานนั้น ทำเว็บให้มีคนเข้าและคลิ๊กตามธรรมชาติดีที่สุดครับ
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: guy852 ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:31:45 เอาน่าครับผู้ไม่รู้ย่อยไม่ผิด ผมจะมาหน่อยล่ะกันเกี่ยวกับกฎของ Google คือเค้าไม่ยอมให้มีการแลกกันคลิกเพราะไม่งั้นจะโดน invalid click ครับ เป็นข้อหาที่ได้ความนิยมมากครับสำหรับผู้ทำ Adsense ซึ่งการแลกกันคลิกเนี้ยเป็นสิ่งที่ทำแล้วโดนแบนแน่นอนครับ
และก็ท่านเจ้าของกระทู้ครับ คือการทำ Adsense แบบไม่ถูกต้องแบบนี้มันทำให้ผู้ลงโฆษณาเสียหายหนักครับ ในบอร์ดนี้คนทำ Adwords เยอะมากดังนั้นการปกป้องธุรกิจเค้าไม่ใช่เรื่องแปลกครับดังนั้นไม่ต้องตกใจที่ได้รับคำด่าทอเยอะครับ หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: joiny ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:32:00 ผมว่าคุณรู้จักทีมตรวจสอบของ Google น้อยไปนะ
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: Luru ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:33:01 อ้างถึง คนในบอร์ดนี้ มันเป็นไรกันว่ะ ไปสู่สุขคตินะครับ ;D หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: Dark-Master ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:33:12 มีเพื่อนในกลุ่มเยอะขนาดนี้มาสร้าง backlink กันเองพร้อมกับช่วยกันโปรโมทจะดูเข้าท่ากว่า (เอาเนียนๆนะ) :P
และที่คนอื่นไม่ด่าก็ประชดเนี่ย เพราะพฤติกรรมการหาเงินจาก AdSense ลักษณะนี้นี่แหละครับ ที่จะพาคนไทยที่หารายได้กับ AdSense ทั้งหมดลงเหว ติดรายชื่อประเทศห้ามทำ adsense แล้วจะร้องไม่ออก lol อ้างถึง 16 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: A-LAND ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:33:57 ก็ถามด้วยความไม่รู้อ่าคับ ผมกฌขึ้นตัวแดงอยู่ว่า ถามผู้รู้ ไม่ได้ก็ไม่ได้ ขอบคุณพี่ๆที่มาให้ความรู้ แต่พวกเข้ามาว่าผมว่าพาลงเหวนี่ ...... ผมเสียใจจัง เฮ้อออ เอาเป็นว่าทำแบบธรรมชาติ+คุณภาพดีที่สุด และได้ตังค์ โฆษณา adsense ที่แสดงในเว็บทุกเว็บมีคนจ้างลงครับ และคนที่จ้างลงโฆษณาเขาต้องการขายสินค้าครับ ถ้ามีแต่คนคลิกเพื่อเอาตังค์อย่างเดียว คนลงโฆษณาก็เสียตังค์อย่างเดียว แต่ไม่ได้ขายสินค้า หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: MrWebmonster ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:34:20 อย่าเลยครับ แค่คิดก็ผิดแล้ว
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: chintaroc ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:35:09 ขอบคุณคับ คุณ guy852 ที่ให้ฟามรู้ อิอิ
ผมเพิ่งเริ่มต้นศึกษาคับ งิ หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: akiko ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:35:24 อ่าน กฏ ของ google adsense ครับ
ค่อยๆ ศึกษา แล้วก็ ทำ คำเตือน - มีกระทู้ตอบใหม่ 4 กระทู้ ขณะที่คุณพิมพ์ข้อความ อยากให้คุณแสดงตัวอย่างก่อนตั้งกระทู้ หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: Ramesh ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:36:36 มันผิดกฏครับ ที่เค๊าบอกพาลงเหว เพราะ เกิดคนไทยทำแบบนี้เยอะ ๆ พี่ GG แบนประเทศไทยซะ คนดี ๆ ก็พลอยซวยไปด้วย ติดและอยู่เฉย ๆ ก็พอครับ ได้เงินแบบซื่อสัตย์ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม มันภูมิใจกว่าครับ
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: guy852 ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:37:34 ขอบคุณคับ คุณ guy852 ที่ให้ฟามรู้ อิอิ ผมเพิ่งเริ่มต้นศึกษาคับ งิ ก็นะครับ recommend ให้ edit title topic ครับ ถ้าทราบแล้วก็จบเรื่องไปเลยครับ เจ้าของกระทู้เข้าใจแล้วท่านอื่นก็ไม่จำเป็นต้องเข้ามาด่าเพิ่มแล้วนะครับผมว่า พอได้แล้วครับ หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: maxcoffee ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:38:44 คำเตือน - มีกระทู้ตอบใหม่ 7 กระทู้ ขณะที่คุณกำลังอ่านหัวข้อนี้ อยากให้คุณแสดงตัวอย่างก่อนตั้งกระทู้
ไม่ทราบว่าคุณรู้หรือไม่ว่า Google เอาเงินจากไหนมาจ่ายให้คนทำ Adsense เงินมาจาก คนทำ Adword ... ถ้าเรา ทุจริต นั้นหมายถึง ทำให้คนทำ Adword เขาเดือดร้อน ... สำหรับผมแล้ว ไม่ควรทำ ... :( หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: chintaroc ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:39:21 ขอบคุณ ทุกคนที่ให้ฟามรู้ค๊าบบบ
ก้มหน้าปั่นกระทู้ต่อ คิกๆๆๆๆ หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: mrpanu ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:38:55 เค้าเพิ่งเริ่มทำ Adsense ถามด้วยความบริสุทธิ์ใจ
ยังไง ก็สู้สู้นะครับ ไม่ได้คือไม่ได้ ก็เป็นเรื่องธรรมดา แนะนำกันไป ::) หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: ColdMoney ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:39:01 คนในบอร์ดนี้ มันเป็นไรกันว่ะ ไม่ด่า ก็ ประชด ขอบคุณทุกคนคับ ท่าทางจะยังไม่รู้ตัวนะครับ เหมือนกับว่าคุณเดินเข้ามาในห้องๆนึง แล้วก็ตะโกนออกมาว่า เฮ้ พวกเราไปช่วยกัน "โกง" ดีไหม ช่วยลงชื่อกันหน่อยเราจะได้ไปโกงกัน ทั้งๆที่มีคนที่จะถูกคุณ "โกง" อยู่ในห้องนี้เยอะแยะนะครับ หรือก็มีคนที่จะโดนผลกระทบจากการโกงของคุณอยู่เต็มไปหมดเช่นกัน อนาคตของชาติ เริ่มต้นดีๆหน่อยดีกว่านะครับ :) หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: tikanaht ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:39:14 คิดอะไรที่มันสร้างสรรค์กว่านี้หน่อยไม่ได้เหรอ :(
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: afterdead ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:39:36 ไม่ดีเท่าไหร่ ;D
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: kingkong701 ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:39:33 โดนแบนหมู่แน่ ;D
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: 100z ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:40:07 ไม่ Work
:P หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: vava ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:42:18 ไม่เป็นไรครับ น้องเค้าเพิ่งมา อยู่ ๆ กันไปก็เข้าใจกันดีเอง
ถ้าถามด้วยความไม่เข้าใจ ใคร ๆ ก็เคยผ่านจุดนี้กันทั้งนั้น พยายามกันต่อไปดีกว่านะครับ ^^ หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: rapeedu ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:43:32 ทำแบบโปร่งใส ตรวจสอบได้จาก google เราจะมีความสุขและสบายใจ เพื่อนรวมอาชีพ ก็จะสบายใจไปด้วย
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: ballmdr ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:47:28 โดนแน่ครับ คนเดิมๆคลิกทุกวัน มันไม่เป็นธรรมชาติครับ
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: chintaroc ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:49:28 วันนี้ไป ซื้อหนังสือ มาอ่านเยอะเลยคับ
ถ้ามีคำถามไร ผมจะมาขอคำปรึกษาพี่ๆ ใหม่นะคับ แล้วผมจะเอายอด งามๆ มาให้ชมในเร็ววัน อ้อ เกือบได้ pin ละ คิกๆ thanks หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: Nongkhai_tong ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:48:14 ตายยกแก้งคับ อย่่าทำเลย ไม่รอด
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: Tongzz ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:52:15 คนในบอร์ดนี้ มันเป็นไรกันว่ะ ไม่ด่า ก็ ประชด ขอบคุณทุกคนคับ ขอให้ทุกคนเปิดใจให้กว้างครับ ทุกคนก็เคยใหม่นะครับ :P หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: hermiss ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:55:46 "คลิกแบบไม่ได้สนใจโฆษณา" เป็นยังไงอ่าคับ ผมไม่รู้จิงๆ ให้ความรู้ผมหน่อย ถ้าเราเข้าไปเวปเพื่อน แล้วเหนป้าย Ads แล้วกด(แสร้งว่าสนใจ โฆษณา)แบบนี้เรียกว่าสนใจป่ะ คลิ๊กเพื่อน้ำใจ คลิ๊กเพราะเข้าใจผิดว่าเป็นหัวข้อในเวบ คลิ๊กเพราะถูกบังคับ(ไม่คลิ๊กห้ามโหลด หรืออาจจะโดนจาวาคลิ๊กให้) คลิ๊กพลาด พวกนี้คือ "คลิกแบบไม่ได้สนใจโฆษณา" คนทำ adwords เข้าต้องคิดคำมากมายเพื่อดึงคนที่สนใจจริง ๆ เท่านั้นเพราะเขาต้องเสียแพง อย่างของเราให้คลิ๊กละ 0.30 ถ้าคู่แข่งเยอะก็เสียเต็ม ๆ 0.30 แล้วพวกนายที่ทำ adsense จะได้อย่างมากก็คงแค่ 0.15 ถ้ามีคนทำเป็นสมาคมแบบนี้ สมาคมมีรายได้ แต่พวก adwords จนเพราะมีแต่รายจ่ายรายรับจากการขายของได้ไม่มี เพราะคนกดไม่สนใจในสินค้า สมัยก่อนก็มีทำกันนะแบบนายคิดอะ แต่สมัยนั้นโฆษณามันของต่างชาติหมดคนก็เลยยินดีที่จะร่วมมือกันทำ แต่ปัจจุบันคนทำโฆษณามีคนไทยด้วย แล้วคนบางคนที่ทำ adsense ก็ทำ adwords ด้วยคนเลยไม่เห็นด้วยเยอะแบบนี้แหละ คุณมาใหม่น้องใหม่ต้องทำใจ สังคมแต่ละแห่งไม่เหมือนกัน ที่นี่ถึงจะไม่ใช่ seo สายขาวแต่ก็ไม่ได้หนักไปทางสายดำ หรือเทาเข้ม แล้วคุณมาเสนอแนวทางสายดำมันก็เลยโดนแบบนี้แหละ (ยูโด สายขาว=ห่วย สายดำ=เก่ง seo สายขาว=ดี สายดำ=เลว) หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: fernsterno ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:58:29 มันไม่ภูมิใจครับ ถ้าคลิกเอง ให้คนอื่นที่อยากเข้ามาดูเว็บเราแล้วคลิกดีก่า ไม่ควรชวนกันคลิกกันเอง
หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: nukk ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 21:58:58 ดี ๆ ร่วมด้วย ร่วมสนับสนุน
เอางี้ เริ่มจากเอาเว็บของเจ้าของกระทู้มาก่อนเลย เดี๋ยวเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในเว็บไทยเสียวจะช่วยกัน เข้าไปคลิกให้ ตอนนี้ไทยเสียวมีสมาชิกอยู่ 20,392 สมาชิก คิดว่าเจ้าของกระทู้คงจะได้หลายเงินอยู่ หัวข้อ: Re: ถ้าจะตั้ง "ชมรม คนAdsense" ช่วยคลิกAdsในเวปเพื่อนในชมรม วันละคลิก จะเวิคไหม เริ่มหัวข้อโดย: richly ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 22:00:16 เป็นสิ่งที่ผิดมาก ไม่ใช่คลิกธรรมชาติ google รู้แน่นอนครับ
หัวข้อ: Re: ......... เริ่มหัวข้อโดย: Himalayan ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 22:03:12 NOT WORK :o
หัวข้อ: Re: ......... เริ่มหัวข้อโดย: untilate ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 22:05:19 มือใหม่ น่าสงสาร
หัวข้อ: Re: ......... เริ่มหัวข้อโดย: mama2008 ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 22:06:21 ::) ไม่ถูกต้องครับ แต่เข้าใจแล้วก็โอเคครับ แรกๆผมก็คิดแบบนี้ +555
หัวข้อ: Re: ......... เริ่มหัวข้อโดย: chintaroc ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 22:08:58 ไม่เปนไรคับ ผมยอมรับ ผมมือใหม่ ถามไปด้วยความไม่รู้จิงๆ
ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคำแนะนำ ทุกความรู้ ทุกคำด่า ทุกคำประชด ยังไงๆ มันก็ทำให้ผมได้ความรู้ *-* หัวข้อ: Re: ......... เริ่มหัวข้อโดย: inside ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 22:20:05 เริ่มเข้ามาก็โดนรับน้องเลย
คิดว่าน้องเค้าคงยังไม่ค่อยรู้เรื่อง Adsense, Adwords เลยตั้งกระทู้ล่อเป้าซะขนาดนี้ แนะนำว่า ไม่ต้องถามอะไรมากครับ ค้นหากระทู้เก่าๆอ่านอย่างเดียว ของดีๆเด็ดๆหน่ะ เพียบ กระทู้เก่าๆ ก็ใช่ว่าจะเชยนะ :D หัวข้อ: Re: ......... เริ่มหัวข้อโดย: devilp ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 22:40:23 ใจเย็นๆกันหน่อยก็ใด้นะค่ะ
มาอ่านไม่ทันแต่พอรู้คร้าวๆ เอาเป็นว่าอย่าทำ และ ไม่มีใคร ร้วมทำด้วย จบเนอะ >:( >:( >:( >:( หัวข้อ: Re: ......... เริ่มหัวข้อโดย: kudjung ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 22:49:27 บอร์ดนี้ของมันแรง :P
หัวข้อ: Re: ......... เริ่มหัวข้อโดย: barbies55 ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 22:54:45 แนวคิดนี้เคยมีคนทำแล้วเมื่อ 4-5 ปีก่อน
วางแผนกันอย่างดี คิดว่าสิ่งที่ทำลงไปนั้นฉลาดสุดๆ แต่สุดท้ายก็ได้เข้าวงดนตรีกูเกิลแบนกันทั้งคณะ โส๊ะน๊าหน้า ไม่น่าเชื่อว่า ห้าปีผ่านไป ก็ยังมีคนคิดจะทำอีก ไม่ปั๊ดตะนาเล๊ยยย :D ;D หัวข้อ: Re: ......... เริ่มหัวข้อโดย: spiceday ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2009, 23:56:07 อ่านกระทู้ในบอร์ดเยอะๆ ครับ จะได้ไอเดียดีๆ และไม่ต้องเสี่ยงกับการโดนแบน ::)
หัวข้อ: Re: ......... เริ่มหัวข้อโดย: mrpanu ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2009, 15:38:23 อ้าววว เกือบจะได้ pin แล้วเหรอ แสดงว่าทำเวปมาก่อน
ยินดีด้วยครับ 8) |