หัวข้อ: hi speed/wifi + pay tv ใช้ของเจ้าไหนดี จะติดให้ป่าป๊าง่ะ เริ่มหัวข้อโดย: sealinda ที่ 09 มกราคม 2009, 09:39:31 เนื่องจากช่วงหลังไม่ได้ตามข่าวอะไรเลย ตกข่าวอย่างแรง :-X
แต่เห็นเพื่อนๆ ในบอร์ดบอกว่า truevisions สัญญาทาส และแพง ก้อเลยอยากรู้ว่ามี pay tv เจ้าอื่นๆ อีกไหม (ที่ถูกและดีกว่า :o ) รวมถึงพวก hi speed/ wifi ด้วยน่ะค่ะ :P คือว่าเนตที่อพาร์ทเมนท์นี้ห่วยมาก ทนจนครบสัญญาเช่าแล้ว จะย้ายกลับไปอยู่กับป่าป๊า หม่าม้าแล้ว แล้วป่าป๊าอยากได้พวก pay tv ด้วยน่ะค่ะ เค้าอยากได้ จานแดงมากๆ :P แต่เห็นเพื่อนๆ คอมเมนท์กันไม่ค่อยดี ก้อเลยขอสอบถามหน่อย เผื่อเป็นทางเลือกให้ป่าป๊า :D :D :D [maxnet เค้ามี tv ด้วยมั้ยอ่ะ ??? ] หัวข้อ: Re: hi speed/wifi + pay tv ใช้ของเจ้าไหนดี จะติดให้ป่าป๊าง่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Modziila ที่ 09 มกราคม 2009, 10:33:43 1. เรื่อง pay tv
ติด เคเบิ้ล ดาวเทียม แบบ ไม่มีรายเดือน อันนี้ผมไม่เคยใช่เลยครับ เลยแนะนำไม่ได้ว่าเขาไหนดี แต่ผมมีข้อมูล หลายเจ้า เข้าไปดูได้ที่นี้ครับ โค๊ด: http://www.thaisecondhand.com/_board/el/main.php?catid=3367 2. เรื่อง hi speed/wifi เทียบกับราคาแพ็คเก็ต ความเร็วของสัญญาณ Maxnet ครับ แต่ต้องตรวจสอบพื้นที่ให้บริการด้วยนะครับ บางที่ก็ไม่ได้เปิดให้ใช้ หาข้อมูลเพิ่มเติม โค๊ด: www.maxnet.co.th เพิ่มเติม เรื่องใช้ wifi เรื่อง wifi ของ ture จะมีจุดคลอบคลุม ที่ใช้ wifi ได้มากกว่า Maxnet WiFi ครับ ตามสถานที่ใหญ่ๆใน กรุงเทพ ปล. Maxnettv.tv เป็นดูทีวี ทีวีออนไลน์ อ่ะครับ หัวข้อ: Re: hi speed/wifi + pay tv ใช้ของเจ้าไหนดี จะติดให้ป่าป๊าง่ะ เริ่มหัวข้อโดย: sealinda ที่ 09 มกราคม 2009, 10:44:02 :'( :'( :'( ขอบคุณมากๆเลยค่ะ อุตส่าห์หาข้อมูลมาให้ :'(
เด๋วขอศึกษาก่อนนะคะ แบบว่าเราตกยุคขนาดนี้เลยหรือเนี่ย :-X (คือปกติไม่ดู TV ง่ะ :-X) |