หัวข้อ: แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ +1ทุกคำตอบ เริ่มหัวข้อโดย: darkonwrite ที่ 23 กรกฎาคม 2017, 06:21:39 เริ่มต้นนะครับ มีตัวละครอยู่ 3 ตัว
1. คนทำงาน 2. นายหน้า 3. หัวหน้าเจ้านาย เริ่มแรก นายหน้า มาจ้างคนทำงาน ตกลงกันจ่ายเงินหลังตรวจงาน มีงานเป็นชุด ๆ ทั้งหมดประมาณ 50 ชุด ส่งวันละชุด เวลาผ่านไป ส่งไปแล้ว 35 ชุด ไม่มีปัญหาอะไร ไม่แจ้งไดๆกลับมาจ่ายเงินหมดแล้ว แต่พออีก 15 ชุดหลัง เริ่มมีปัญหา นู่นนี่ จ่ายเงินช้า บอกตรวจไม่เสร็จ เวลาผ่านไป ผมส่งครบหมด 50ชุด แล้ว นายหน้า ส่งงานที่จ่ายเงินเสร็จแล้วมาแก้ บอกว่าหัวหน้านายจ้างไม่พอใจ แบบนี้ก็ได้หรอ ? อีกอย่าง ใช้มาตรฐานของเว็บตรวจงานเว็บหนึ่ง ซึ่งไม่มีคุณภาพ คือแล้วแต่อารมของเว็บเลยว่าจะผ่านไม่ผ่าน ผมบอกไปก็ไม่ฟัง ผมบอกเอามาเช็คกับ google สิ เขาบอกไม่ได้ เขาเชื่อในระบบ ทั้งๆที่ระบบนี้ ตอนตรวจผมแคปจอให้เลยว่าผ่านแล้ว แต่ก็ส่งกลับมาแก้บอกว่าระบบไม่ให้ผ่าน(เพราะเว็บตรวจที่ไม่มีคุณภาพมันมั่ว) แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ ผมต้องเสียเวลา เหนื่อยเพิ่ม :wanwan044: หัวข้อ: Re: แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ +1ทุกคำตอบ เริ่มหัวข้อโดย: darkonwrite ที่ 23 กรกฎาคม 2017, 06:24:15 เริ่มต้นนะครับ มีตัวละครอยู่ 3 ตัว 1. คนทำงาน 2. นายหน้า 3. หัวหน้าเจ้านาย เริ่มแรก นายหน้า มาจ้างคนทำงาน ตกลงกันจ่ายเงินหลังตรวจงาน มีงานเป็นชุด ๆ ทั้งหมดประมาณ 50 ชุด ส่งวันละชุด เวลาผ่านไป ส่งไปแล้ว 35 ชุด ไม่มีปัญหาอะไร ไม่แจ้งไดๆกลับมาจ่ายเงินหมดแล้ว แต่พออีก 15 ชุดหลัง เริ่มมีปัญหา นู่นนี่ จ่ายเงินช้า บอกตรวจไม่เสร็จ โอเคผมให้เครดิต จ่ายช้า เวลาผ่านไป ผมส่งเกือบครบแล้ว จนครบ 50ชุด แล้วนายหน้า ส่งงานที่จ่ายเงินเสร็จแล้วมาแก้ บอกว่าหัวหน้านายจ้างไม่พอใจ แบบนี้ก็ได้หรอ ? อีกอย่าง ใช้มาตรฐานของเว็บตรวจงานเว็บหนึ่ง ซึ่งไม่มีคุณภาพ คือแล้วแต่อารมของเว็บเลยว่าจะผ่านไม่ผ่าน ผมบอกไปก็ไม่ฟัง ผมบอกเอามาเช็คกับ google สิ เขาบอกไม่ได้ เขาเชื่อในระบบ ทั้งๆที่ระบบนี้ ตอนตรวจผมแคปจอให้เลยว่าผ่านแล้ว แต่ก็ส่งกลับมาแก้บอกว่าระบบไม่ให้ผ่าน(เพราะเว็บตรวจที่ไม่มีคุณภาพ มันมั่ว) แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ ผมต้องเสียเวลา เหนื่อยเพิ่ม :wanwan044: หัวข้อ: Re: แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ +1ทุกคำตอบ เริ่มหัวข้อโดย: 4Aoy ที่ 23 กรกฎาคม 2017, 16:09:09 ไม่ยุติธรรมครับ
มาแบบนี้ ถ้าไม่เอาเปรียบ ก็โกง นานมาแล้วก็เคยรับเขียนบทความ เขาให้เราลอง พอทำให้ 1 บท เขาบอกไม่ผ่าน แต่ อีกเดือนกว่าๆ ลองเช็คดูบทความ ปรากฎว่า เขาเอาใส่เว็บตัวเองซะงั้น :wanwan010: หัวข้อ: Re: แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ +1ทุกคำตอบ เริ่มหัวข้อโดย: darkonwrite ที่ 23 กรกฎาคม 2017, 18:08:44 ไม่ยุติธรรมครับ เหนื่อยใจครับแบบนี้ เงินที่ค้างผมก็ยังไม่ได้เลย ต้องมานั่งแก้งานอีก ทั้งๆที่มีงานอื่นรอมูลค่าหลายบาท +1มาแบบนี้ ถ้าไม่เอาเปรียบ ก็โกง นานมาแล้วก็เคยรับเขียนบทความ เขาให้เราลอง พอทำให้ 1 บท เขาบอกไม่ผ่าน แต่ อีกเดือนกว่าๆ ลองเช็คดูบทความ ปรากฎว่า เขาเอาใส่เว็บตัวเองซะงั้น :wanwan010: หัวข้อ: Re: แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ +1ทุกคำตอบ เริ่มหัวข้อโดย: wisutsak ที่ 26 กรกฎาคม 2017, 15:21:09 บทมันจะโกงมันก็โกงกันง่ายๆครับสมัยนี้ เข้าใจเลยครับ ผมเองเขียนโปรแกรม โดนหลอกถามไอเดีย เขียนฟรีก็มี มันมากันทุกรูปแบบครับ สู้ๆครับ
หัวข้อ: Re: แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ +1ทุกคำตอบ เริ่มหัวข้อโดย: NetworkAir ที่ 29 กรกฎาคม 2017, 13:40:48 ถ้าส่งงานครบ มีหลักฐานว่าผ่านงาน และจ่ายเงินจบแล้ว ก็ปล่อยเขาไปถ้าเขาพูดไม่รู้เรื่อง บางทีคนเรารับของแล้ว เจอคนอื่นมาทำอารมณ์เสียหรืออะไรก็พาลไปหมดก็มี
หัวข้อ: Re: แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ +1ทุกคำตอบ เริ่มหัวข้อโดย: tidgerd ที่ 02 สิงหาคม 2017, 19:12:20 ดูไม่ยุติธรรมนะคับ
ขอให้ไกลเกลี่ยกันได้ลงตัวนะคับ หัวข้อ: Re: แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ +1ทุกคำตอบ เริ่มหัวข้อโดย: darkonwrite ที่ 04 สิงหาคม 2017, 14:02:32 ตอนนี้ได้เงินครบแล้วครับ แต่ว่าผมต้องเหนื่อยเพิ่มและเสียเวลาไปเยอะพอสมควร
ไว้ว่างๆจะมาเล่าเป็นอุทาหรณ์ให้คนทำงานกับพวกบริษัทได้ฟังกัน +1 ให้ทุดความคิดเห็นแล้วครับ :wanwan031: หัวข้อ: Re: แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ +1ทุกคำตอบ เริ่มหัวข้อโดย: meanguys ที่ 19 สิงหาคม 2017, 14:37:23 เริ่มต้นนะครับ มีตัวละครอยู่ 3 ตัว
1. คนทำงาน 2. นายหน้า 3. หัวหน้าเจ้านาย เริ่มแรก นายหน้า มาจ้างคนทำงาน ตกลงกันจ่ายเงินหลังตรวจงาน มีงานเป็นชุด ๆ ทั้งหมดประมาณ 50 ชุด ส่งวันละชุด เวลาผ่านไป ส่งไปแล้ว 35 ชุด ไม่มีปัญหาอะไร ไม่แจ้งไดๆกลับมาจ่ายเงินหมดแล้ว แต่พออีก 15 ชุดหลัง เริ่มมีปัญหา นู่นนี่ จ่ายเงินช้า บอกตรวจไม่เสร็จ เวลาผ่านไป ผมส่งครบหมด 50ชุด แล้ว นายหน้า ส่งงานที่จ่ายเงินเสร็จแล้วมาแก้ บอกว่าหัวหน้านายจ้างไม่พอใจ แบบนี้ก็ได้หรอ ? อีกอย่าง ใช้มาตรฐานของเว็บตรวจงานเว็บหนึ่ง ซึ่งไม่มีคุณภาพ คือแล้วแต่อารมของเว็บเลยว่าจะผ่านไม่ผ่าน ผมบอกไปก็ไม่ฟัง ผมบอกเอามาเช็คกับ google สิ เขาบอกไม่ได้ เขาเชื่อในระบบ ทั้งๆที่ระบบนี้ ตอนตรวจผมแคปจอให้เลยว่าผ่านแล้ว แต่ก็ส่งกลับมาแก้บอกว่าระบบไม่ให้ผ่าน(เพราะเว็บตรวจที่ไม่มีคุณภาพมันมั่ว) แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ ผมต้องเสียเวลา เหนื่อยเพิ่ม ...... เพิ่งมาเห็นกระทุ้นี้ ขอร่วมแสดงความเห็นด้วยค้าบบบ ไม่มีสัญญาหรือข้อตกลงกันไว้หรอ ว่าวิธีการตรวจเป็นไง ใช้แบบไหนตรวจ ครั้งหน้าคงต้องระบุให้ชัดเจนเนอะ ไม่ว่าจะกะที่ไหนก็ตาม ^__^ แต่ไม่รู้ว่าเป็นจากที่บริษัท หรือเป็นจากนายหน้านิ :) สู้สู้ค่ะ หัวข้อ: Re: แบบนี้ยุติธรรมกับผมหรือไม่ +1ทุกคำตอบ เริ่มหัวข้อโดย: Enjoy35 ที่ 23 สิงหาคม 2017, 23:38:33 ไม่ยุติธรรมเลยค่ะ คนสมัยนี้ชอบเห็นแก่ตัวอ่า ไม่นึกถึงใจเค้าใจเรา
|