หัวข้อ: ต่างประเทศนี่มี colo บิท torrent ไหมครับ หรือว่ามีเฉพาะประเทศไทย เริ่มหัวข้อโดย: 100z ที่ 10 ตุลาคม 2008, 13:22:29 สงสัยงอะ
ถ้ามีจะถูกกว่าของไทยไหม แล้วความเร็วเปงไงบ้าง หัวข้อ: Re: ต่างประเทศนี่มี colo บิท torrent ไหมครับ หรือว่ามีเฉพาะประเทศไทย เริ่มหัวข้อโดย: ต่อ ที่ 10 ตุลาคม 2008, 13:43:01 คงไม่มีมั้ง ก็ความเน็ตบ้านเขาแรงไม่แพ้พวก colo ไทยหรอก ;D
หัวข้อ: Re: ต่างประเทศนี่มี colo บิท torrent ไหมครับ หรือว่ามีเฉพาะประเทศไทย เริ่มหัวข้อโดย: happybit ที่ 10 ตุลาคม 2008, 15:06:30 อยากรู้เหมือนกันครับว่ามีไหม..........ถ้าไม่มีคุณก็หาใครสักคนมาลงขันกันเช่า colo โหลดบิตแล้วออกคนละครึ่ง อิอิ อย่างเช่นผมถ้าสนใจ pm มาได้ครับ :)
หัวข้อ: Re: ต่างประเทศนี่มี colo บิท torrent ไหมครับ หรือว่ามีเฉพาะประเทศไทย เริ่มหัวข้อโดย: เรารักนายนะน้องฟี่ ที่ 10 ตุลาคม 2008, 15:19:51 โค๊ด: http://www.google.com/search?hl=en&sa=X&oi=spell&resnum=0&ct=result&cd=1&q=torrentflux+hosting&spell=1 ไปหาเอาเองครับ วางโคบ้านเค้ามันจำกัดแบนวิด ซึ่งมันจะแพงกว่าบ้านเราเยอะครับ ที่จริงไปเช่าเดดิเคตมาทำก็ได้ แต่ไม่รู้ว่าจะมีที่ไหนให้ทำรึป่าว เพราะ us uk ส่วนมาก พวกนี้เข้มงวดกับไฟล์ผิดกฏหมายครับ ยังไงๆ ก็ลองไปดูเดดิเคตแถว เนเธอร์แลนด์ ดูครับ รุ้สึกประเทศนี้ไม่เข้มงวดเรื่อง ไฟล์ผิดกฏหมายเท่าไร ซึ่งก็น่าจะดีกว่า ฮ่องกง ที่ทำแล้วไม่ผิด เท่าที่พอรู้มาก็มีแค่นี้ครับ :P โค๊ด: http://www.google.nl/search?hl=nl&q=inurl%3Anl+dedicated&btnG=Zoeken&meta= ผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วย :P หัวข้อ: Re: ต่างประเทศนี่มี colo บิท torrent ไหมครับ หรือว่ามีเฉพาะประเทศไทย เริ่มหัวข้อโดย: cute ที่ 10 ตุลาคม 2008, 17:10:34 ถ้าอยู่ต่างประเทศมันจะช้ากว่าบ้านเราป่าวอ่ะ เพราะเน็ตออกนอก
บ้านเราช้า หัวข้อ: Re: ต่างประเทศนี่มี colo บิท torrent ไหมครับ หรือว่ามีเฉพาะประเทศไทย เริ่มหัวข้อโดย: movemore ที่ 10 ตุลาคม 2008, 19:08:50 imageshack.us :)
|