|
หัวข้อ: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: anabebe ที่ 06 พฤษภาคม 2017, 11:43:31 ผมได้รับเมลจาก adsense มีข้อความว่า
ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว ขั้นตอนถัดไป เพื่อใช้ประโยชน์จาก AdSense ให้ได้สูงสุด ให้สละเวลา 2-3 นาทีเพื่ออ่านวิธีอัปเดตไซต์และการตั้งค่าโฆษณาเพื่อเพิ่มรายได้ของคุณ ดูเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ขั้นสูงได้ในคู่มือฉบับเดียว เข้าไปดูมันคืออะไรครับ หรือผมได้รับอนุมัติแล้ว บอกหน่อยครับเพื่อน ๆ หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: 9arduino ที่ 06 พฤษภาคม 2017, 12:33:17 แบบนี้ อณุมัติแล้วครับ :wanwan003:
หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: kondam ที่ 06 พฤษภาคม 2017, 12:35:48 ยินดีด้วยครับ ผ่านครับ :zad:
หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: thfc ที่ 06 พฤษภาคม 2017, 12:39:23 ยินดีต้อนรับว่าที่เศรษฐีใหม่ครับ
:wanwan019: หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: mrbov ที่ 06 พฤษภาคม 2017, 12:50:37 :wanwan017:
รบกวนสอบถามท่านเจ้าของกระทู้ครับ 1. ตอนสมัครเว็บสร้างได้นานยังครับ 2. บทความในเว็บมีประมาณกี่บทความครับ 3. ใช้เวลารอหลังจากการสมัครนานขนาดไหนครับ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: anabebe ที่ 06 พฤษภาคม 2017, 12:52:58 :'( :'( :'( :'( :'( ขอบคุณครับ เพื่อนๆ
หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: anabebe ที่ 06 พฤษภาคม 2017, 13:00:28 :wanwan017: รบกวนสอบถามท่านเจ้าของกระทู้ครับ 1. ตอนสมัครเว็บสร้างได้นานยังครับ 2. บทความในเว็บมีประมาณกี่บทความครับ 3. ใช้เวลารอหลังจากการสมัครนานขนาดไหนครับ ขอบคุณครับ 1. ผมมี 2 เว็บ ครับ เว็บแรกเปิด 3 เดือนกว่า เว็บ 2 ก็ประมาณ 1 เดือน ( 2 เว็บนี้ ผมใช้บัญชีเดียวกันสมัคร ไม่รู้จะเป็นไรไหม ยังไม่รู้เลยว่าเว็บไหนผ่านกันแน่ ยังงงอยู่ครับ ) 2. ในเว็บแรกมี 45 บทความครับ เว็บ 2 มี 5 บทความครับ บทความนึงประมาณ ไม่ต่ำกว่า 300-500 คำครับ 3. วันแรกที่สมัคร รอประมาณ 1 วันครับ แต่ก็สมัครไม่ผ่าน 3-4 เดือนที่ผ่านมา ผมสมัคร เกือบ 10 ครั้ง ครั้งนึงรอเกือบครึ่งเดือนครับ หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: kaipro ที่ 06 พฤษภาคม 2017, 14:38:13 ยินดีด้วยจ้า
หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: LoveRomyui88io ที่ 06 พฤษภาคม 2017, 14:46:20 ยินดีด้วยครับ ผ่านครับ
หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: vandd ที่ 06 พฤษภาคม 2017, 14:47:01 สุดยอดครับ ยินดีด้วย
หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: Chidnosuke ที่ 06 พฤษภาคม 2017, 15:10:11 ยินดีด้วยครับ :wanwan020:
หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: narutojung ที่ 08 พฤษภาคม 2017, 16:37:38 สอบถามครับ ระหว่างเอาโค้ดติด รออนุมัติ มันมีโฆษณาขึ้นหรือเปล่าครับ หรือว่าเป็นพื้นว่างๆ
ของผมเป็นว่าง ๆ ตรวจดูมีโค้ดติด แต่ว่างมาก ๆ สมัยก่อนยังมีโฆษณาวิ่งเลย หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: anabebe ที่ 08 พฤษภาคม 2017, 17:29:18 สอบถามครับ ระหว่างเอาโค้ดติด รออนุมัติ มันมีโฆษณาขึ้นหรือเปล่าครับ หรือว่าเป็นพื้นว่างๆ ของผมเป็นว่าง ๆ ตรวจดูมีโค้ดติด แต่ว่างมาก ๆ สมัยก่อนยังมีโฆษณาวิ่งเลย ผมไม่ต้องเอาโค๊ดติดเว็บครับ อยู่ ๆ มันก็มีโฆษณาขั้นที่เว็บเองครับ ยังงง อยู่เลยครับ เข้าไปดูที่ใน adsense ล็อคอินเข้าไป ก็ขี้นว่า เรากำลังตรวจทานเว็บไซต์ของคุณ การตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณอาจใช้เวลาสูงสุด 3 วัน โดยเราจะส่งอีเมลแจ้งเมื่อเสร็จ แต่ในเมลมีข้อความส่งมาว่า ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว ขั้นตอนถัดไป เพื่อใช้ประโยชน์จาก AdSense ให้ได้สูงสุด ให้สละเวลา 2-3 นาทีเพื่ออ่านวิธีอัปเดตไซต์และการตั้งค่าโฆษณาเพื่อเพิ่มรายได้ของคุณ ดูเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ขั้นสูงได้ในคู่มือฉบับเดียว ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะเข้าไปเอาโค๊ดมาติดเว็บ ได้ยังไงครับ หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: wasantec ที่ 08 พฤษภาคม 2017, 17:56:16 ลองเอาโค๊ดแบนเนอร์มาวางครับ ถ้าโฆษณาขึ้นก็แสดงว่าผ่าน
ของผมก็พึ่งผ่านรอรับพินแรก 1 เดือนละยังไม่ได้ไม่รู้ไปตกค้างอยู่ไหน :'( หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: LoveRomyui88io ที่ 08 พฤษภาคม 2017, 17:56:59 ยินดีด้วยครับ
หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: Tayut ที่ 10 พฤษภาคม 2017, 16:24:05 ยินดีด้วยครับ
หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: zoneitcity ที่ 10 พฤษภาคม 2017, 23:11:27 ยินดีด้วยครับ :wanwan020:
หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: nuonly ที่ 11 พฤษภาคม 2017, 12:14:26 ยินดีด้วยค่ะ: sbobetasia (http://brand-sportshoes.com) ยินดีกับเจ้าของกระทู้ด้วยครับ แต่นี่มันแสปมอีกละ หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: SpaRK ที่ 11 พฤษภาคม 2017, 13:25:00 ยินดีด้วยครับ รักษาดีๆนะครับ แอดเซ้นต์เป็นของหายาก
หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: tusleto ที่ 11 พฤษภาคม 2017, 14:34:40 เริ่มต้นได้ดีครับ
หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: anabebe ที่ 11 พฤษภาคม 2017, 15:07:01 ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนมากครับ
ผมเข้าไปล็อคอินใน https://www.google.com/adsense ก็ยังขึ้นข้อความว่า เรากำลังตรวจทานเว็บไซต์ของคุณ การตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณอาจใช้เวลาสูงสุด 3 วัน โดยเราจะส่งอีเมลแจ้งเมื่อเสร็จ รับโค้ดอีกครั้ง ผมไม่รู้จะทำไงต่อดีครับ เพราะเจอแต่หน้านี้ตลอดครับ ออฟชั่นอื่น ก็เป็นสีจางหมด เช่น โฆษณาของฉัน, อนุญาติ&บล็อคโฆษณา, รายงานประสิทธิภาพ, การเพิ่มประสิทธิภาพ. แต่ใน การตั้งค่า, ช่วยเหลือ, ส่วข้อเสนอแนะ. ผมสามารถเข้าไปได้ครับ เพื่อนๆ ช่วยแนะนำด้วยครับ :wanwan017: หัวข้อ: Re: ผมได้รับเมลจาก adsense ข่าวดี! โฆษณาทำงานบนไซต์ของคุณแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: markhacd ที่ 11 พฤษภาคม 2017, 15:18:42 ยืนดีด้ววจร้า
|