|
หัวข้อ: ถามเรื่องบทความครับ เริ่มหัวข้อโดย: jrpclasza ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017, 16:10:01 ถ้าเราเขียนบทความลงแล้วไม่ได้ ซับมิท
แต่ดันมีคนเพิ่งเห็นเราเพิ่งลงบทความไป เขาเลยก็อปเอาบทความ ของเราแล้วไปซับมิท สรุปตอนท้าย google จะมองว่าใครก็อปใครครับ ระหว่างคนลงก่อน กับ คนซับมิทก่อน หัวข้อ: Re: ถามเรื่องบทความครับ เริ่มหัวข้อโดย: boardseo ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017, 16:27:45 ถ้าเจอคนก๊อปของเราไปก็แจ้งกูเกิลไปเลยครับ เดี่ยวกูเกิลจัดการเอง
แต่ถ้าจะมองว่าใครลอกใคร ก็น่าจะบันคนที่ index ก่อนเป็นหลัก :P :P หัวข้อ: Re: ถามเรื่องบทความครับ เริ่มหัวข้อโดย: mateza991 ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017, 16:32:02 ผมมองว่าเรื่องการก๊อปบทความมันมีเยอะอยู่แล้วครับ แต่เราไม่ต้องไปสนเราอัพบทความใหม่เรื่อยๆ ดีกว่ายังไงคนลงก่อนก็ย่อมดีกว่าครับ :wanwan017: :wanwan017:
หัวข้อ: Re: ถามเรื่องบทความครับ เริ่มหัวข้อโดย: jrpclasza ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017, 17:05:13 ขอบคุณท่านอาจารย์มากครับ
หัวข้อ: Re: ถามเรื่องบทความครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hybrid ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017, 20:32:09 ถ้าเราเขียนบทความลงแล้วไม่ได้ ซับมิท แต่ดันมีคนเพิ่งเห็นเราเพิ่งลงบทความไป เขาเลยก็อปเอาบทความ ของเราแล้วไปซับมิท สรุปตอนท้าย google จะมองว่าใครก็อปใครครับ ระหว่างคนลงก่อน กับ คนซับมิทก่อน คนก๊อปนี่บทความที่เป็นค่า spam จะเยอะครับ จนทำให้ทำคีย์ไหนก็ขึ้นยาก แล้วลองเอา adsense ดูครับจะมีการแจ้งเตีอน ถ้าไม่แก้ไขบทความละเมิดลิขสิทธิ์โดนแบนแน่นอน หัวข้อ: Re: ถามเรื่องบทความครับ เริ่มหัวข้อโดย: wattasin ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017, 21:13:37 ใครก๊อปใคร ผมว่าใครอินเด็กก่อนน่าจะได้ผลประโยชน์ก่อน ส่วนเรื่องการก๊อปมันมีแน่นอนครับ อยู่ที่ว่าเนียนไม่เนียน คนละก่อนอินเด็กก่อนน่าจะได้ผลกว่า อัพบ่อยๆให้ Google รู้ว่ามีการอัพเดทก็จะดีครับ อีกอย่างเขียนดีๆให้มันมีคุณภาพครับ เรื่องก๊อป เดี๋ยวก็ชิน
หัวข้อ: Re: ถามเรื่องบทความครับ เริ่มหัวข้อโดย: helloweentz ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017, 22:16:01 เรื่องก็อปบทความ ถ้าเราลงก่อนแล้ว google ยังไม่เห็น
google ฉลาดพอครับ google รู้ว่าเราลงก่อน ครับ เหมือน google น่าจะเอาเวลาลงบทความเป็นหลักครับ ไม่ใช่ว่าใคร index ก่อน คนนั้นเป็นคนลงบทความก่อนครับ :wanwan020: หัวข้อ: Re: ถามเรื่องบทความครับ เริ่มหัวข้อโดย: ChayShonan ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2017, 00:39:56 อันนี้อยากรู้มานานเเล้วครับ ขอบคุณคำตอบจากทุกท่านมากเลยครับ :wanwan017:
|