สืบเนืองจากกระทู้ http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,375725.0.html
หลังจากมีเรื่องเจ้าของเพจก็เลิกอัพเดตเพจไปพักหนึ่ง วันนี้กลับมาอัพอีกแล้ว เรื่ิองเงินผมไม่คิดจะได้คืนแล้ว เลยอยากเอามาเตื่อนเพื่อนๆ
facebook : facebook.com/ผ้าปูทีนอน-690ครบชุด-ทั้งปลีก-ส่ง-931701980209032
ชื่อเพจ : ผ้าปูทีนอน 690ครบชุด "ทั้งปลีก-ส่ง"
ชื่อแม่ค้าที่ใช้ : เอ๋เอ้
เบอร์โทร : 0947478081
บัญชีธนาคาร 194-2-92619-3 ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี น.ส.พัชณี รินท้าว
บัญชีธนาคาร 624-03-607-16 กรุงเทพ ชื่อบัญชี น.ส.พัชณี รินท้าว
(http://www.mx7.com/i/1b5/EORvRj.jpg) (http://www.mx7.com/view2/yIDkxSP8zOpfNZuL)
ขอบคุณพื้นที่ thaiseoboard ครับ
อัพเคตเพิ่มเติมครับ ล่าสุดลบเบอร์โทรศัพท์หน้าเพจแล้วครับ
จำนวนเงินไม่เยอะ อาจะมีอะไรผิดพลาดก็ได้นะครับ ตอนที่ป่วยนอน รพ. 2 วัน ไม่ได้ส่งของให้ลูกค้า ไม่ได้รับโทรศัพท์ ลูกค้าสั่งพวงกุญแจ ไปแจ้งความเฉยเลยครับ
อีกกรณีนึงคือ แจ้งโอนทางหน้าเว็บ แล้วระบบ welove มันไปอยู่ใน junkmail 300 กว่าบาท เค้าก็ไปแจ้งความเลยครับ ไม่อยากให้เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ลองตรวจสอบอีกทีนะครับ
อ้างถึงจำนวนเงินไม่เยอะ อาจะมีอะไรผิดพลาดก็ได้นะครับ ตอนที่ป่วยนอน รพ. 2 วัน ไม่ได้ส่งของให้ลูกค้า ไม่ได้รับโทรศัพท์ ลูกค้าสั่งพวงกุญแจ ไปแจ้งความเฉยเลยครับ
อีกกรณีนึงคือ แจ้งโอนทางหน้าเว็บ แล้วระบบ welove มันไปอยู่ใน junkmail 300 กว่าบาท เค้าก็ไปแจ้งความเลยครับ ไม่อยากให้เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ลองตรวจสอบอีกทีนะครับ
เกือบจะ 2 อาทิตย์แล้วครับ ทักแชท เขียนลงเพจ เงียบ... แถมลบข้อความในเพจที่ผมโพส ล่าสุดเพจมีการอัปเดตแต่ไม่ตอบอะไร โทรตามเบอร์ที่อยู่ในเฟส ไม่รับ แอดเบอร์แล้วไลน์ขึ้น ทักทางไลน์ บอกไม่ได้ขาย แล้วหลังจากนั้นก็เงียบ ตอนยังไม่ได้โอนเงินถามตอบเร็ว พฤติกรรมมันชัดเจนครับว่าโกง :wanwan010:
ผมก็เคยโดน ไม่รับโทรศัพท์วันสองวัน โพสด่าเสียหาย
เมล์ไป เอามาก๊อบให้คนอื่นดู แล้ว
690 บาท ค่าเปิดเพจ ค่าลงสินค้า ค่าโฆษณา โกงแล้วคุ้มหรอนั่นนะ ลองใช้เฟสอื่นเข้าไปโพสดูนะครับ แม่ค้าบางท่านเกิดมีปากเสียกับลูกค้าด้วยเหตุต่างๆ แล้วเค้าโมโหไม่ส่งของให้หรือไม่ก็แกล้งส่งช้าก็อาจจะเป็นได้ครับ :wanwan020: แฟนเราสั่งไปสองหมื่นกว่า แล้วมีปากเสียงกับแม่ค้าา ตอนแรกคิดว่าเค้าจะไม่ส่งของให้แล้ว แต่ก็ส่งมา ประมาณว่าโทษฐานที่ใช้อารมณ์กับเค้า (แฟนเราใจร้อนและใช้คำพูดค่อนข้างแย่กับเค้า) :P
ยังไงขอให้ได้คืนนะครับ แต่ยอดเงินมันน้อยมากแค่ 690 บาท ผมว่าไม่น่าจะโกงหรอกครับ อาจจะของหมดหรือว่าไปธุระหรือเปล่าครับ โกงไปไม่คุ้มหรอกงับ 600 เอง สู้ๆครับขอให้เรื่องคืบหน้าครับ
เขาอาจจะติดธุระก้อได้คับใจเย็นๆคับ
ติดต่อทุกช่องทางครับ เงียบ โพสถามแล้ว ทักแชทไปก็แล้ว อ่าา ไม่ตอบ ลบโพสหน้เพจ
อ้างถึงเขาอาจจะติดธุระก้อได้คับใจเย็นๆคับ
สองอาทิตย์ได้แล้วครับ เห็นโพส ลบโพสทิ้ง ทักแชทอ่านไม่ตอบ มีเวลาอ่านและลบคงไม่ติดธุระมังครับ
อ้างถึงยังไงขอให้ได้คืนนะครับ แต่ยอดเงินมันน้อยมากแค่ 690 บาท ผมว่าไม่น่าจะโกงหรอกครับ อาจจะของหมดหรือว่าไปธุระหรือเปล่าครับ โกงไปไม่คุ้มหรอกงับ 600 เอง สู้ๆครับขอให้เรื่องคืบหน้าครับ
เงินน้อยถ้าทำหลายคนผมว่าก็ไม่น้อยนะ ของหมด หรือไปธุระก็ควรแจ้งครับ 1-2วัน พอเข้าใจครับนี่หายเป็นอาทิตย์เลย
อ้างถึง690 บาท ค่าเปิดเพจ ค่าลงสินค้า ค่าโฆษณา โกงแล้วคุ้มหรอนั่นนะ ลองใช้เฟสอื่นเข้าไปโพสดูนะครับ แม่ค้าบางท่านเกิดมีปากเสียกับลูกค้าด้วยเหตุต่างๆ แล้วเค้าโมโหไม่ส่งของให้หรือไม่ก็แกล้งส่งช้าก็อาจจะเป็นได้ครับ แฟนเราสั่งไปสองหมื่นกว่า แล้วมีปากเสียงกับแม่ค้าา ตอนแรกคิดว่าเค้าจะไม่ส่งของให้แล้ว แต่ก็ส่งมา ประมาณว่าโทษฐานที่ใช้อารมณ์กับเค้า (แฟนเราใจร้อนและใช้คำพูดค่อนข้างแย่กับเค้า)
ยืนยันครับคุยดันดีๆ โอนเงินให้ คุยกันสุภาพ ไม่มีปากเสีย โอนเงินให้แล้วหายเงียบ เรื่องมีปากเสียแล้วไม่ส่งของให้ผมก็ถือว่าโกงครับจ่ายเงินแล้วไม่ได้ของ เรื่องส่งช้ายังพอให้อภัยครับ
:o 690 ยังเอาหรอนั่น
ผมเคยโดนแต่ลูกค้าสั่งงานทำเสร็จดันไม่จ่ายเงินไม่เอางานซะงั้น เซงจิตทวงก็ทวงไม่ได้ :P
ดันนิ๊ด ให้ติดหน้าแรกGoogle คนอื่นจะไม่ตกเป็นเหยื่อ มิจฉาชีพ
โกงแค่ 600 ทำเป็นโจรขโมยรองเท้าไปได้.
แจ้งความไว้ยัง ลงบันทึกประจำวันไว้ก็ยังดี ชื่อมันจะได้ขึ้นแบล็คลิสต์ในฐานข้อมูลของตำรวจ ถ้ามีเจ้าทุกข์คนที่ 2 3 4 เขาจะได้ตามตัวมันมาจัดการ.
ไปโพสไว้ใน pantip ด้วยนะท่าน จะได้ตัดโอกาสทำมาหากินของมัน ให้ชื่อมันติดแบล็คลิสต์ใน google ไปตลอดชีวิต.
อัปเดตต่อครับ ล่าสุดลบโพส เปลี่ยนสินค้าที่ขายแล้วครับ
:-X
อืม.. ต้องคิดใหม่ล่ะ