หัวข้อ: ขอความรู้หน่อยครับ ใครเคยส่งของไปประเทศเพื่อนบ้านบางครับ เริ่มหัวข้อโดย: buarung ที่ 18 พฤศจิกายน 2014, 16:52:14 เพื่อนบ้านของเรา พม่า เวียดนาม กัมพูชา ลาว
คือสินค้าผมไม่หนักครับ ส่ง EMS ในไทยแค่ 42 บาทเท่านั้นสำหรับค่าส่ง อยากลองขยายตลาดไปเพื่อนบ้านบ้าง แต่ส่ง EMS ไปก็แสนจะแพงอยู่ หาข้อมูลในกูเกิลแล้ว บางข้อมูลบอกว่าระบบไปรณีย์ของเพื่อนบ้านยังไม่ค่อยสมบูรณ์ของหายบ่อย ให้ส่งไปจังหวัดใกล้เคียงแล้วให้เค้ามารับเอง อันนี้คือข้อมูลที่ผมจับรายละเอียดได้มาในกรณีที่ส่งของไปประเทศลาว แต่ข้อมูลไม่ได้อัพเดทเท่าไรครับ จึงอยากถามเพื่อนๆ ในนี้หน่อยครับ ว่ามีวิธีขนส่งไปประเทศต่างๆ ในอัตราที่ไม่สูงมาก มีไหมครับ หรือ เพื่อนๆ ทำอย่างไรเมื่อส่งของไปประเทศเพื่อนบ้าน ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าครับ หัวข้อ: Re: ขอความรู้หน่อยครับ ใครเคยส่งของไปประเทศเพื่อนบ้านบางครับ เริ่มหัวข้อโดย: conviction ที่ 18 พฤศจิกายน 2014, 21:23:06 ส่งไปลาวไม่เคยมีปัญหาอะไรนะครับ ค่าส่งก็พอรับได้ ใช้ไปรษณีย์ไทยครับ
หัวข้อ: Re: ขอความรู้หน่อยครับ ใครเคยส่งของไปประเทศเพื่อนบ้านบางครับ เริ่มหัวข้อโดย: tonnd ที่ 18 พฤศจิกายน 2014, 21:44:25 อยากทราบด้วยคนครับ
ช่วงนี้มีลูกค้าลาวเยอะเหมือนกัน ของผมค่าสินค้า 500 บาท ค่าส่งไปรษีย์ไทยเกือบ 600 บาท ลูกค้าเค้าไม่สู้อะครับ :-X มีมารับเองบ้างที่ไปษณีย์แถวชายแดนค่อย ok หน่อย หัวข้อ: Re: ขอความรู้หน่อยครับ ใครเคยส่งของไปประเทศเพื่อนบ้านบางครับ เริ่มหัวข้อโดย: buarung ที่ 20 พฤศจิกายน 2014, 11:31:42 อยากทราบด้วยคนครับ ช่วงนี้มีลูกค้าลาวเยอะเหมือนกัน ของผมค่าสินค้า 500 บาท ค่าส่งไปรษีย์ไทยเกือบ 600 บาท ลูกค้าเค้าไม่สู้อะครับ :-X มีมารับเองบ้างที่ไปษณีย์แถวชายแดนค่อย ok หน่อย ผมก็คล้ายๆท่านน่ะครับ สินค้าผมราคาไม่เท่าไร แต่ถ้าเจอบวกค่าส่ง 600 บาท เพื่อนบ้านเราคงไม่สู้แน่ๆ |