หัวข้อ: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 27 มิถุนายน 2014, 17:05:00 สวัสดีครับเพื่อนๆ เนื่องจากเว็บนี้ผมได้ทำเว็บนี้ขึ้นมาหลายปีแล้ว เนื่องจากผมชอบเครื่องเสียงรถ ปกติผมเปิดร้านค้าอยู่เวลาในช่วงผมนั่งรอลูกค้ามันว่างก็เลยคิดอยากทำเว็บสื่อกลางขึ้นมา ความคิดคืออยากให้เว็บมีคนชื้อขายชองเกี่ยวกับเครื่องเสียงกันเยอะ เผื่อที่ผมจะได้นั่งดูของมาใส่รถ ผมก็เลยนั่งทำมันขึ้นมา พอเปิดเว็บขึ้นมาช่วงปีแรกๆ กระแสเริ่มดีมีคนชอบโลโก้เว็บ จึงเริ่มทำสติ๊กเกอร์ออกขาย ก็ขายดีครับ ไปตามงานเครื่องเสียงมีรถติดกันเยอะ ทำไปทำมาก็รู้จักกับคนในวงการหลายคน ก็เลยได้จัดงานเว็บหลังจากนั้นก็มีชื่อเสียงขึ้นมาเลื่ยนๆครับ ก็มีร้านติดต่อกันมาโฆษณาเยอะครับ แต่เนื่องจากตัวผมอยู่กับคอมมาหลายปีและเฝ้าร้านตลอด และยังมีลูก และตาผมก็เริ่มแย่คือเริ่มเป็น วุ้นตาเสื่อม ผมแพ้แสงมาก แพ้คอม ชอบปวดตา จึงทำให้ไม่ได้ปรับปรุง หรือทำ seo เลย ผมจึงอยากปล่อยเว็บแล้วหาเงินสักก้อนไว้เผื่อรักษาตาครับ เว็บที่จะขาย มีติดอยู่ทุกที่ ยูทูป เฟสบุ๊ก ทำแผ่นโปรโมททุกปีครับ เว็บ Bangคอกcarออดิโอ.คอมครับ ทราฟฟิกแบบไม่ค่อยดูแล Unique IP 900-1100 PR เคย 3 ครับ แต่ไม่รูทำไมหาย http://www.youtube.com/watch?v=IclgRqH4shs ขอเปิดราคาไว้ที่ 160 000 บาท ถ้าคิดว่าแพงขอให้ผ่านนะครับ อย่าคอมเม้นในทางที่ลบกันเลย เว็บนี้ มีคนรุ้จักเยอะครับ ไม่ว่าจะภาพถ่ายตามงานต่างๆ วีดีโอ มากมาย ที่ทางเว็บเดินสายถ่ายมาลง รายได้ที่ผู้ชื้อไปมีหลายทางครับ ถ้าหากทำจริงจัง -แน่นอน การโฆษณา ก่อนหน้านี้มีผู้ลงโฆษณาประมาณ15เจ้า เจ้าละ 1000 ต่อเดือน(ตอนนี้เอาออกเนื่องจากไม่ได้ตาม เนื่องจากพูดคุย ติดตามลูกค้าไม่ค่อยเก่ง) -การขาย สติ๊กเกอร์ เสื้อ ของตกแต่งเครื่องเสียง สติ๊กเกอร์และเสื้อ ยังมีสมาชิก ต้องการจำนวนมากแต่ทางผมไม่มีเวลาไปจัดส่งให้สมาชิก จึงไม่ได้เปิดขายจริงจัง -รายได้จากการปักหมุดในห้องชื้อขาย (ห้องนี้กระแสดีครับ) อย่างที่บอกครับไม่ค่อยอยากดูคอม เลยไม่ได้นั่งเฝ้าเว็บจัดระเบียบเว็บ ค่อยตามเลยไม่ได้เปิดรับ -รายได้จาก ADS อันนี้ผมได้หลักนะตอนนี้เดือนละ 110-130 us (หากเว็บได้ทำ seoเพิ่ม มีการโปรโมทจากที่ต่างๆเพิ่ม รายได้เพิ่มแน่นอนครับ -รายได้จากเพจเฟสบุ๊กของเว็บ (http://upic.me/i/rk/36images.jpg) (http://upic.me/i/xe/ki583.png) และอื่นๆอีกมากมายถ้าหากคุณทำจริงจัง ไม่ว่าจะจัดงาน และเจ้าของเว็บยังมีชื่อเสียงในวงการอีกด้วย จัดมิสติ้งทำบุญต่างๆ เปิดแบนลำโพง อื่นๆอีกมากมาย หากผู้ชื้อไปมีเวลาเฝ้าเว็บ จัดระเบียบเว็บให้มากกว่านี้ ติดตาม ทำSEo เพิ่มขึ้น เว็บจะสร้างรายได้ให้มากมายครับ (http://upic.me/i/en/peze2.png) (http://upic.me/i/p2/dun11.png) สิ่งที่คุณจะได้จากการชื้อเว็บนี้ไป -โดเนม -แฟนเพจ -ไฟล์ทั้งหมด -ปรึกษาพุดคุยกัน โค๊ด: หากท่านใดสนใจติดต่อมาคุยกันครับ ปล.ถ้าหากขายไม่ได้คงต้องกลับมาทำจริงจัง หารายเพิ่มจากงานหลักเดือนละ 5-6 ก็ยังดี หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: kondam ที่ 27 มิถุนายน 2014, 19:11:48 ไม่ถนัดแนวนี้ ช่วยดันครับ :wanwan020:
หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: lammas ที่ 27 มิถุนายน 2014, 21:33:01 ไอ้ถนัดก็ถนัดอยู่หรอก แต่ไม่มีเงิน ดันครับ ดัน
หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: babynol ที่ 27 มิถุนายน 2014, 21:37:49 วาวววว เว็บแนวนี้ติด adsense ได้ด้วย :wanwan009: ขาวๆ :wanwan011:
หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 28 มิถุนายน 2014, 07:25:59 ขออัพครับผม
หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 28 มิถุนายน 2014, 14:26:42 :'( :'( อัพครับ เมื่อเช้ามีปัญหาเรื่องเงียนต้องรับใช้เงินเค้าอีก ต้องการใช้เงินมากเลยครับ
หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: makoto ที่ 28 มิถุนายน 2014, 15:23:35 :'( :'( อัพครับ เมื่อเช้ามีปัญหาเรื่องเงียนต้องรับใช้เงินเค้าอีก ต้องการใช้เงินมากเลยครับ เวรกรรม พิมพ์ผิดๆ ถูกๆ ไอ้ผมก็คนคิดมากด้วย เลยเข้ามาดันให้ ไม่ถนัดแนวนี้เหมือนกันแฮะ :-[ หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 28 มิถุนายน 2014, 15:43:37 :'( :'( อัพครับ เมื่อเช้ามีปัญหาเรื่องเงียนต้องรับใช้เงินเค้าอีก ต้องการใช้เงินมากเลยครับ เวรกรรม พิมพ์ผิดๆ ถูกๆ ไอ้ผมก็คนคิดมากด้วย เลยเข้ามาดันให้ ไม่ถนัดแนวนี้เหมือนกันแฮะ :-[ อุ้ยขอโทษจริงๆครับ รีบพิม ไม่อยากเพ่งคอมมาก ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: bompople ที่ 29 มิถุนายน 2014, 01:04:41 ดันให้ครับ แนวนี้ไม่ถนัด
สู้ๆแล้วกันครับ หายไวๆ หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 29 มิถุนายน 2014, 12:46:12 ดันให้ครับ แนวนี้ไม่ถนัด สู้ๆแล้วกันครับ หายไวๆ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: D-N-A ที่ 29 มิถุนายน 2014, 21:38:57 แจ่มเลยครับ ใครซื้อไป เอามาปรับ ตำแหน่ง ads ใหม่ ยัด response site นี่ยอด x 2 แน่ๆ :wanwan012:
หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 30 มิถุนายน 2014, 18:29:11 แจ่มเลยครับ ใครซื้อไป เอามาปรับ ตำแหน่ง ads ใหม่ ยัด response site นี่ยอด x 2 แน่ๆ :wanwan012: ขอบคุณครับ ท่านใดสนใจติดต่อมาได้นะครับ หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: ametiz ที่ 30 มิถุนายน 2014, 21:43:48 ทำแนวนี้ไม่เป็น ช่วนดันให้ครับ :wanwan020:
หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: jit_tiger ที่ 30 มิถุนายน 2014, 21:56:08 เว็บสวยมากๆ
หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 01 กรกฎาคม 2014, 12:18:13 หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: kakato ที่ 01 กรกฎาคม 2014, 20:16:10 ขายได้ไวๆครับ
เว็บสวยดี หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 18 กรกฎาคม 2014, 22:39:04 :wanwan017: :wanwan017: :wanwan017: ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 29 กรกฎาคม 2014, 20:34:56 :wanwan017: :wanwan017: :wanwan017:
หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: cheeky191 ที่ 30 กรกฎาคม 2014, 02:17:19 ชอบมากครับถ้าเป้นแนว รถซิ่งนะ เจอกันแน่
หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 30 กรกฎาคม 2014, 17:10:39 ชอบมากครับถ้าเป้นแนว รถซิ่งนะ เจอกันแน่ ไม่รุ้ว่าใช่คนที่โทรคุยป่าว รับไปทำจริงมันช่องทางหาเงินมันหลายทางครับ สอบถามไรเพิ่มโทรมาได้เลย หัวข้อ: Re: เปิดขายเว็บอายุ 4-5 ปี เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเล่น สามารถทำรายได้ ได้หลายทาง เริ่มหัวข้อโดย: postmunnet ที่ 31 กรกฎาคม 2014, 08:40:12 ผมเป็นคนโทรครับ เดี๋ยวเว็บนี้ผมขอรับไปดูแลละกันนะครับ :P
เที่ยงๆ ติดต่อไป |