หัวข้อ: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: natdanai ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2014, 09:39:13 ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ ขอสักสามปีอย่างต่ำครับ
คือคิดว่าถ้าเอาโฆษณาที่คล้ายแอ็ดเซ้นส์มาติดหลายๆเจ้าคงจะดีไม่น้อย แต่ปัญหาคือไม่แน่ใจว่าโดนแบนป่าวครับ ตอนนี้ไม่ทราบใครติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วยังอยู่ดีอยู่บ้างครับแล้วอยากทราบว่าติดมานานกี่ปีแล้วครับ ช่วยแชร์หน่อยครับ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: mikeyx ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2014, 09:45:05 ตามกฏของ google adsense ติดร่วมกันมิได้
หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: ชาละวันหรรษา ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2014, 09:48:59 โดนแน่นอนครับ ถ้าคนที่ยังไม่โดนก็คือแค่รอเวลา
ดังนั้นควรทำให้ถูกกฎดีที่สุดครับ หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: success ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2014, 09:54:46 ผมเห็นเยอะแยะไปนะ ติดร่วมกันไม่เห็นจะโดนแบน ถ้าเว็บใหญ่ ๆ ก็ Siamphone.com ไง ติดมันแทบทุกอย่าง yengo ก็ยังมีเลย
หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: PremchaiG ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2014, 14:50:11 ข้อสรุปคือ
ยังสรุปไม่ได้ :-[ :-[ รอผู้รู้มาตอบครับ :P :P หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Positron ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2014, 17:08:02 ผมว่าไม่น่าจะโดน และไม่ผิดอะไรนะครับ
ทุกวันนี้ผมก็ติด Adsense ด้านบน, Yengo ด้านล่าง.. เคยขอให้เจ้าหน้าที่ของ Google ช่วยตรวจสอบให้แล้ว ว่ามีจุดไหนผิดกฏของทางเค้าบ้าง เค้าก็ไม่ว่าอะไร แถมแนะนำให้ติดเพิ่มในบางจุด ซึ่งอยู่ใกล้กับ Yengo เข้าไปอีก :-[ หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: wear428 ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2014, 20:17:09 ผมว่าไม่น่าจะโดน และไม่ผิดอะไรนะครับ ทุกวันนี้ผมก็ติด Adsense ด้านบน, Yengo ด้านล่าง.. เคยขอให้เจ้าหน้าที่ของ Google ช่วยตรวจสอบให้แล้ว ว่ามีจุดไหนผิดกฏของทางเค้าบ้าง เค้าก็ไม่ว่าอะไร แถมแนะนำให้ติดเพิ่มในบางจุด ซึ่งอยู่ใกล้กับ Yengo เข้าไปอีก :-[ จริงซิครับ แต่รู้สึกว่าคนที่แบนผมจะคนละคนกับที่เข้ามาตรวจ ผมอยากจะขำระบบของเค้่าจริงๆ ปล Acc เก่านะครับ แนะนำให้เพิ่มนู่นนี้ หลงดีใจ แต่ไม่ได้ทำอะไรเพิ่มนะ แล้วก็แบนบอกว่า อันตรายต่อผู้ลงโฆษณา แล้ว Yengo เนื้อา เพส และึึความรุนแรงเยอะนะครับ ผิดกฎอยู่แล้ว หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: PremchaiG ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2014, 20:34:57 ผมว่าไม่น่าจะโดน และไม่ผิดอะไรนะครับ ทุกวันนี้ผมก็ติด Adsense ด้านบน, Yengo ด้านล่าง.. เคยขอให้เจ้าหน้าที่ของ Google ช่วยตรวจสอบให้แล้ว ว่ามีจุดไหนผิดกฏของทางเค้าบ้าง เค้าก็ไม่ว่าอะไร แถมแนะนำให้ติดเพิ่มในบางจุด ซึ่งอยู่ใกล้กับ Yengo เข้าไปอีก :-[ เข้าใจว่า น่าจะติด Adsense Clickbank Amazon ใน web เดียวกันได้ นะครับ :P :-[ :P หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Phatt ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2014, 22:02:01 แล้วแต่อารมณ์ :wanwan007:
หัวข้อ: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mr.sa ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2014, 22:26:49 ติดร่วมกันมา 2 ปีแล้วครับ ห่างกันหน่อยเพื่อความอุ่นใจ
หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: marketting ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2014, 22:28:43 จากที่เห็น adsense+amazon ในเว็บเดียวได้นะที่ผมเห็นนะ....
แต่จะติด คนละแทบกันเลย.. ไม่รู้นะครับ ต้องลองผมไม่กล้าลอง :wanwan017: หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: isanstudio ที่ 05 กุมภาพันธ์ 2014, 00:01:59 โดนแน่นอนครับ ถ้าคนที่ยังไม่โดนก็คือแค่รอเวลา :wanwan007:ดังนั้นควรทำให้ถูกกฎดีที่สุดครับ หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: romance69 ที่ 05 กุมภาพันธ์ 2014, 00:20:16 แต่ผมเห็นบางเว็บติด Adsense กับ Nipa ได้ด้วยนะครับ
จริงๆ ไม่รู้ว่าติดร่วมกันได้หรือป่าว แต่เห็นเขาติดก็เลยคิดว่าน่าจะได้มั่ง หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: natdanai ที่ 05 กุมภาพันธ์ 2014, 07:21:36 ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาตอบครับ
หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: thitoiw ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2014, 20:32:30 กำลังคิดจะติด Yengo เพิ่มซะหน่อย แต่ไม่เอาดีกว่า ยังไม่มั่นใจ ไม่อยากทุบหม้อข้าวครับ :P :-X
หัวข้อ: Re: ใครที่ติดแอ็ดเซ้นส์ร่วมกับเจ้าอื่นแล้วเว็บกับบัญชีแอ็ดเซ้นส์ยังอยู่ดีบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: asnowman ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2014, 20:46:44 ก็ติดอยู่ ก็ยังอยู่ดีครับ
|