หัวข้อ: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: jaeuykub ที่ 01 กันยายน 2013, 14:49:04 อยากทราบว่าผมจะเช็คจากไหนได้มั่งครับ ว่าผมโดนอะไรทำไมมันถึงร่วงไปเยอะมากๆ ทั้งๆที่ผมไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม เช็คอันดับต่างกันไม่ถึงชั่วโมง จากที่อันดับนิ่งมานานดีขึ้น มีการขึ้นลงนิดหน่อย พอมาวันนี้เช็คตอนเช้าก็ปกติ พอมาสายๆอันดับร่วงระนาวเลยครับ :wanwan004:
ขอบพระคุณทุกคำตอบนะครับ :wanwan017: หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: aodzy ที่ 01 กันยายน 2013, 18:07:13 มารอฟังคราับ :wanwan019:
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: aofiezzangz ที่ 01 กันยายน 2013, 18:30:56 จากเมื่อวาน ถึงวันนี้ใช้ไหมครับ
เพราะของผมเมื่อวานอันดับ 8 มาันนี้อยู่ 36 พอเช็คเมื่อกี้อยู่ที่ 14 แล้วครับ รอดูสักพัก อย่าเพิ่งใจร้อนครับ รอดูช่วงดึกๆหน่อยว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือไม่ หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: lovelylylove ที่ 01 กันยายน 2013, 21:42:24 เป็นเหมือนกันครับเป็นตั้งแต่วันที่ 29 ตอนนี้กำลังขึ้นๆลงๆอยู่ คาดว่ามันปรับอะไรสักอย่างอยู่ครับเดี๋ยวก็กลับมาตำแหน่งเดิมครับ
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: binnazdd ที่ 01 กันยายน 2013, 21:54:19 วันนี้อันดับเด้ง :-X
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: deebedding ที่ 01 กันยายน 2013, 22:00:21 มารอฟังด้วยค่ะ
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: adsene5438 ที่ 01 กันยายน 2013, 22:10:31 ผมจากที่ 9 ไปที่ 207 เลยครับ มันกำลังปรับ ครับ
ผมเอาเข้ากูเกิ้ล เวปมาสเตอร์ มันรายงานว่ามี ลิงก์ขาเข้าที่ผิดปกติ ครับ ถ้ามีรายงานแบบนี้ให้ลองแก้ ดูครับ อันดับแรกเอาเวปเราไปเข้าเวป http://www.opensiteexplorer.org/ จากนั้นดูเลยว่าอันไหนไม่ใช่ของเรา โดยการดาวโหลดลงมาครับ และอีกอันที่ต้องทำ ใช้คำสั่งนี้ครับ link:zzz.com ครับ แล้วดูว่ามีลิงค์อะไรบ้าง และอีกอันคือ ดูลิงค์ที่เข้ามาที่เวปมาสเตอร์ครับ อันนี้ถ้าทำใหม่จะมองไม่ค่อยเห็น จะให้เห็นเร็วก็ทำอย่างที่บอก จากนั้น ให้เซฟเป็น txt แล้วส่งเข้า https://www.google.com/webmasters/tools/disavow-links?hl=en&siteUrl=http://www.zzz.com ครับ จากนั้นอัพโหลดขึ้นไป แล้วรายงานมันครับ จากนั้นนะครับ ให้ไปที่ https://www.google.com/webmasters/tools/manual-action?hl=th&siteUrl=http://www.zzz.com ครับ ถ้าใครเก่งอังกฤษก็ เปลี่ยนตรง hl=th เป็น hl=en ครับ ผมส่งภาษาไทยเลย แล้วก็ ติ๊กตรง "รายการที่ตรงกันบางส่วน" แล้วเราก็เขียนไปบอกมันเลยว่ายังไง ผมเขียนแบบนี้นะครับ "เวปไซต์ http://www.zzz.com/: ลิงก์ขาเข้าที่ผิดปกติ ซึ่งได้รับการเตือนจาก webmastertools ซึ่งผมได้ตรวจสอบแล้วเวปไซต์ผม ถูกผู้ไม่หวังดี แกล้งโดยทำลิงค์แปลกๆเข้ามา ทำให้ได้รับผลกระทบจากอัลกอของ google ผมจึงได้ทำการตรวจสอบลิงค์ต่างๆที่หาได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และผมได้แจ้งลิงค์ที่ทำไม่ถูกต้อง ซึ่งโดนสแปมเวปจากบุคคลอื่น โดยแจ้งไปยัง disavows link ผมจึงรายงานมาให้ตรวจสอบให้ผมใหม่อีกครับ ซึ่งลิงค์ของผม บางลิงค์อาจยังไม่พบแต่อย่างใด ซึ่งหากพบจะแจ้งให้ทราบต่อไป ตอนนี้ขอให้ คุณช่วยตรวจสอบและแก้ไขเรื่องอันดับให้ผมด้วย ขอบคุณครับ" ประมาณนี้ครับ 5555 วันนี้แก้มาสามเวปแล้วครับ เพราะว่าโดนคนแกล้งเอา หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: jaeuykub ที่ 01 กันยายน 2013, 23:26:25 ขอบคุณมากๆๆเลยครับ เด๋วผมลองทำตามดูครับ :wanwan008:
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: penpas ที่ 02 กันยายน 2013, 00:23:18 ผมกำลังไล่ทำอยู่ยังไงก็ขอบพระคุณมากๆครับ ทำแล้วจะดีขึ้นหรือยังไง หว่า :wanwan003: :wanwan003:
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: pongpiya ที่ 02 กันยายน 2013, 00:27:11 แต่ถ้าเราไม่ได้รับข้อความที่ส่งมาจขากทาง Google แล้ว เราจะต้องทำอย่างไรครับ ทราฟฟิคลดลงเรื่อยๆเลยครับ :-X
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: flash ที่ 12 กันยายน 2013, 15:30:05 ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: beemank ที่ 12 กันยายน 2013, 15:40:08 ขอบคุณครับ ฟามรู้มาอีกแล้ว :wanwan017:
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: pandazz ที่ 12 กันยายน 2013, 15:42:18 สวดๆ โดนยิ่ง
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: [email protected] ที่ 12 กันยายน 2013, 16:01:51 09 ก.ย. 56 อยู่หน้าหนึ่งมาประมาณเกือบหนึ่งเดือนแล้ว
10 ก.ย. 56 ตอนเช้า หน้า16 ตอนก่อนเที่ยง หน้า1 11 ก.ย. 56 ตอนเช้า หน้า16 ตอนก่อนเที่ยง หน้า1 12 ก.ย. 56 ตอนเช้า หน้า17 ตอนก่อนเที่ยง หน้า1 สถิติการโดดของผมครับ หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: adsene5438 ที่ 12 กันยายน 2013, 16:06:03 เราได้รับคำขอให้พิจารณาใหม่จากเจ้าของไซต์ http://www.zzz.com/ แล้ว
ก่อนหน้านี้ ทีมงานเว็บสแปมได้ดำเนินการกับไซต์ของคุณเนื่องจากเราเชื่อว่าไซต์ละเมิดหลักเกณฑ์ด้านคุณภาพของเรา หลังจากที่ตรวจสอบคำขอให้พิจารณาใหม่ของคุณ เราได้เพิกถอนการทำงานนี้แล้ว คุณสามารถใช้หน้าการดำเนินการโดยเจ้าหน้าท่ีในเครื่องมือของผู้ดูแลเว็บเพื่อดูการทำงานที่ใช้กับไซต์ของคุณในขณะนี้ อาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่การอัปเดตล่าสุดสำหรับสถานะไซต์ของคุณจะแสดงขึ้นในหน้านี้และในผลการค้นหาของเรา แน่นอนว่าอาจมีปัญหาอื่นๆ ในไซต์ของคุณที่ส่งผลต่อการจัดอันดับไซต์ Google พิจารณาลำดับของผลการค้นหาด้วยการใช้ชุดโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เรียกว่าอัลกอริทึม เราทำการเปลี่ยนแปลงมากมายกับอัลกอริทึมการค้นหาของเราในแต่ละปี และเราใช้สัญญาณต่างๆ มากกว่า 200 รายการเมื่อจัดอันดับหน้าเว็บ เมื่ออัลกอริทึมและเว็บ (รวมถึงไซต์ของคุณ) เปลี่ยนแปลง อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับการจัดอันดับเป็นครั้งคราวเมื่อเราทำการอัปเดตเพื่อนำเสนอผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ของเรา หากไซต์ของคุณยังคงประสบปัญหาในผลการค้นหาของเราอย่างต่อเนื่อง โปรดดูศูนย์ช่วยเหลือของเราสำหรับความช่วยเหลือในการวิเคราะห์ปัญหา ขอขอบคุณที่ช่วยเรารักษาคุณภาพของผลการค้นหาสำหรับผู้ใช้ของเรา หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: meuudon ที่ 12 กันยายน 2013, 17:11:59 มีการเปลี่ยนแปลงทุกตัวเหมือนกันครับ ส่วนมากจะร่วง :P
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: ouichonyam ที่ 12 กันยายน 2013, 18:51:48 เป็นเหมือนกันค่ะ ;(
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: nrokas ที่ 12 กันยายน 2013, 18:53:54 เราได้รับคำขอให้พิจารณาใหม่จากเจ้าของไซต์ [url]http://www.zzz.com/[/url] แล้ว ก่อนหน้านี้ ทีมงานเว็บสแปมได้ดำเนินการกับไซต์ของคุณเนื่องจากเราเชื่อว่าไซต์ละเมิดหลักเกณฑ์ด้านคุณภาพของเรา หลังจากที่ตรวจสอบคำขอให้พิจารณาใหม่ของคุณ เราได้เพิกถอนการทำงานนี้แล้ว คุณสามารถใช้หน้าการดำเนินการโดยเจ้าหน้าท่ีในเครื่องมือของผู้ดูแลเว็บเพื่อดูการทำงานที่ใช้กับไซต์ของคุณในขณะนี้ อาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่การอัปเดตล่าสุดสำหรับสถานะไซต์ของคุณจะแสดงขึ้นในหน้านี้และในผลการค้นหาของเรา แน่นอนว่าอาจมีปัญหาอื่นๆ ในไซต์ของคุณที่ส่งผลต่อการจัดอันดับไซต์ Google พิจารณาลำดับของผลการค้นหาด้วยการใช้ชุดโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เรียกว่าอัลกอริทึม เราทำการเปลี่ยนแปลงมากมายกับอัลกอริทึมการค้นหาของเราในแต่ละปี และเราใช้สัญญาณต่างๆ มากกว่า 200 รายการเมื่อจัดอันดับหน้าเว็บ เมื่ออัลกอริทึมและเว็บ (รวมถึงไซต์ของคุณ) เปลี่ยนแปลง อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับการจัดอันดับเป็นครั้งคราวเมื่อเราทำการอัปเดตเพื่อนำเสนอผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ของเรา หากไซต์ของคุณยังคงประสบปัญหาในผลการค้นหาของเราอย่างต่อเนื่อง โปรดดูศูนย์ช่วยเหลือของเราสำหรับความช่วยเหลือในการวิเคราะห์ปัญหา ขอขอบคุณที่ช่วยเรารักษาคุณภาพของผลการค้นหาสำหรับผู้ใช้ของเรา ยินดีด้วยครับ หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: quick ที่ 12 กันยายน 2013, 19:00:49 เราได้รับคำขอให้พิจารณาใหม่จากเจ้าของไซต์ [url]http://www.zzz.com/[/url] แล้ว ก่อนหน้านี้ ทีมงานเว็บสแปมได้ดำเนินการกับไซต์ของคุณเนื่องจากเราเชื่อว่าไซต์ละเมิดหลักเกณฑ์ด้านคุณภาพของเรา หลังจากที่ตรวจสอบคำขอให้พิจารณาใหม่ของคุณ เราได้เพิกถอนการทำงานนี้แล้ว คุณสามารถใช้หน้าการดำเนินการโดยเจ้าหน้าท่ีในเครื่องมือของผู้ดูแลเว็บเพื่อดูการทำงานที่ใช้กับไซต์ของคุณในขณะนี้ อาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่การอัปเดตล่าสุดสำหรับสถานะไซต์ของคุณจะแสดงขึ้นในหน้านี้และในผลการค้นหาของเรา แน่นอนว่าอาจมีปัญหาอื่นๆ ในไซต์ของคุณที่ส่งผลต่อการจัดอันดับไซต์ Google พิจารณาลำดับของผลการค้นหาด้วยการใช้ชุดโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เรียกว่าอัลกอริทึม เราทำการเปลี่ยนแปลงมากมายกับอัลกอริทึมการค้นหาของเราในแต่ละปี และเราใช้สัญญาณต่างๆ มากกว่า 200 รายการเมื่อจัดอันดับหน้าเว็บ เมื่ออัลกอริทึมและเว็บ (รวมถึงไซต์ของคุณ) เปลี่ยนแปลง อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับการจัดอันดับเป็นครั้งคราวเมื่อเราทำการอัปเดตเพื่อนำเสนอผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ของเรา หากไซต์ของคุณยังคงประสบปัญหาในผลการค้นหาของเราอย่างต่อเนื่อง โปรดดูศูนย์ช่วยเหลือของเราสำหรับความช่วยเหลือในการวิเคราะห์ปัญหา ขอขอบคุณที่ช่วยเรารักษาคุณภาพของผลการค้นหาสำหรับผู้ใช้ของเรา ยินดีด้วยครับ ไม่ทราบใช้เวลากี่วันถึงได้จม.กลับมาว่าแก้ได้ครับ แล้วหลังแก้ได้ใช้เวลานานไหมครับกว่าอันดับจะกลับมา หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: steelheros ที่ 12 กันยายน 2013, 19:21:51 โอ้ว มันเกิดอะไรขึ้น
หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: เรารักนายนะน้องฟี่ ที่ 12 กันยายน 2013, 19:44:17 ผมก็เพิ่งแก้ผ่านมาวันนี้สดๆ ใช้เวลาแก้ไปเดือนนึงได้ ส่งเรื่องแก้ลิ้งก์ไป 4 รอบ
ซึ่งเวลาเราส่งลิ้งก์ไป ถ้ายังไม่ผ่าน google จะนำลิ้งก์ตัวอย่างที่ไม่ผ่าน มาให้เราดู แล้วเราก็แก้ต่อแล้วส่งต่อ ส่วนลิ้งก์ที่เอามาส่ง ถ้าถามผมว่าเอาจากไหน ผมเอาจากใน webmaster tools นั่่นแหละครับ google เก็บลิ้งก์ไหนมา เราก็เลือกลิ้งก์ทีคิดว่าไม่ผ่านแล้วก็ส่งไป ผมเคยจ้างฝรั่งให้คัดลิ้งก์ออก ซึ่ง ไม่เวิร์คเลย ไม่เกี่ยวกันเลยซักนิด สุดท้าย ผมเอาลิ้งก์ออกไปประมาณ สี่ห้าพันลิ้งก์ได้ คัดให้ดี อย่าคัดลิ้งก์ดีๆออก ผมคิดว่าเราสามารถส่งเรื่องไปได้เรื่อยๆ เว้นแต่ว่า คุณจะรอได้รึป่าว แค่นั้นเอง หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: adsene5438 ที่ 12 กันยายน 2013, 21:35:14 เราได้รับคำขอให้พิจารณาใหม่จากเจ้าของไซต์ [url]http://www.zzz.com/[/url] แล้ว ก่อนหน้านี้ ทีมงานเว็บสแปมได้ดำเนินการกับไซต์ของคุณเนื่องจากเราเชื่อว่าไซต์ละเมิดหลักเกณฑ์ด้านคุณภาพของเรา หลังจากที่ตรวจสอบคำขอให้พิจารณาใหม่ของคุณ เราได้เพิกถอนการทำงานนี้แล้ว คุณสามารถใช้หน้าการดำเนินการโดยเจ้าหน้าท่ีในเครื่องมือของผู้ดูแลเว็บเพื่อดูการทำงานที่ใช้กับไซต์ของคุณในขณะนี้ อาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่การอัปเดตล่าสุดสำหรับสถานะไซต์ของคุณจะแสดงขึ้นในหน้านี้และในผลการค้นหาของเรา แน่นอนว่าอาจมีปัญหาอื่นๆ ในไซต์ของคุณที่ส่งผลต่อการจัดอันดับไซต์ Google พิจารณาลำดับของผลการค้นหาด้วยการใช้ชุดโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เรียกว่าอัลกอริทึม เราทำการเปลี่ยนแปลงมากมายกับอัลกอริทึมการค้นหาของเราในแต่ละปี และเราใช้สัญญาณต่างๆ มากกว่า 200 รายการเมื่อจัดอันดับหน้าเว็บ เมื่ออัลกอริทึมและเว็บ (รวมถึงไซต์ของคุณ) เปลี่ยนแปลง อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับการจัดอันดับเป็นครั้งคราวเมื่อเราทำการอัปเดตเพื่อนำเสนอผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ของเรา หากไซต์ของคุณยังคงประสบปัญหาในผลการค้นหาของเราอย่างต่อเนื่อง โปรดดูศูนย์ช่วยเหลือของเราสำหรับความช่วยเหลือในการวิเคราะห์ปัญหา ขอขอบคุณที่ช่วยเรารักษาคุณภาพของผลการค้นหาสำหรับผู้ใช้ของเรา ยินดีด้วยครับ ไม่ทราบใช้เวลากี่วันถึงได้จม.กลับมาว่าแก้ได้ครับ แล้วหลังแก้ได้ใช้เวลานานไหมครับกว่าอันดับจะกลับมา อาทิตย์เดียวพอดีครับ ส่งคนไทย เนี้ยแหละครับ เวปภาษาอังกฤษด้วยนะครับ โดน คนแกล้ง ครับ อยู่หน้าแรก ได้กลับมาแล้ว แต่อันดับ หายไปเยอะเหมือนกัน จากไม่มีอันดับ ตอนนี้กลับมาหน้าสามแล้ว ครับ เดี่ยวต้องทำ SEO เพิ่มใหม่ครับ หัวข้อ: Re: อยู่ดีๆอันดับร่วงเยอะ ภายในไม่กี่ชั่วโมง อยากทราบวิธีแก้ไขครับ เริ่มหัวข้อโดย: jatupon2531 ที่ 12 กันยายน 2013, 21:50:31 ผมสังเกตุนะครับเฉพาะคีย์ของผมที่ทำ หน้าแรกจะแดนซ์มากๆ โดยเฉพาะคีย์โหดๆ
|