|
หัวข้อ: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: aroidee ที่ 23 มิถุนายน 2013, 19:50:39 พี่ ๆ พอจะแนะนำผมได้ไหมว่าผมจะหาเงิน 1 แสนภายใน 6 เดือน ได้ยังไง นับตั้งแต่เดือนหน้าเป็นต้นไปเลย ตอนนี้แค่มีกินไปวัน ๆ ก็หมดแล้ว :-X
มันจำเป็นมากครับ ถ้าถึงวันนั้นไม่มีผมคง :wanwan009: ช่วยแนะนำผมหน่อยครับ เงินทุนตอนนี้ก็ไม่มี คิดอะไรไม่ออกเลย ไม่เคยเจอโจทย์แบบนี้มาก่อน :wanwan035: หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: katizero ที่ 23 มิถุนายน 2013, 20:00:45 1 แสน ไม่น้อยเลย เงินทุนก็ไม่มี ถ้าเป็นผมโจทย์ข้อนี้ผมคงยอม :P
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: aroidee ที่ 23 มิถุนายน 2013, 20:15:17 1 แสน ไม่น้อยเลย เงินทุนก็ไม่มี ถ้าเป็นผมโจทย์ข้อนี้ผมคงยอม :P ขนาดท่านมีความรู้ด้าน IM ท่านยังยอมหรือครับ แล้วผมละ ยังหาเงินจาก IM ไม่ได้สักบาทเลย :'( หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: goldxp ที่ 23 มิถุนายน 2013, 22:12:01 100000/180 วัน = ต้องหาให้ได้วันละ 555.555 บาท
ค่าใช้จ่ายประจำวันแบบประหยัด = 120 รวมต้องหาได้ในแต่ละวัน 555.555+120 = 675.555 บาท ถ้ามีงานทำทุกวันก็ทำได้ไ่ม่ยากนะ แต่ก็เหนื่อยระยะยาวเหมือนกัน 180 วัน อย่างเช่นงานจากรับจ้างนายจ้าง 2 คน ซึ่งให้ค่าจ้างวันละ 350 บาท ทุกวัน ก็จะได้วันละ 700 บาท หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: sprite37333 ที่ 24 มิถุนายน 2013, 08:06:02 พี่ ๆ พอจะแนะนำผมได้ไหมว่าผมจะหาเงิน 1 แสนภายใน 6 เดือน ได้ยังไง นับตั้งแต่เดือนหน้าเป็นต้นไปเลย ตอนนี้แค่มีกินไปวัน ๆ ก็หมดแล้ว :-X มันค่อนข้างยากเลยครับ ถ้าท่านจะหาให้ได้แบบเร็วจริงๆ มันจำเป็นมากครับ ถ้าถึงวันนั้นไม่มีผมคง :wanwan009: ช่วยแนะนำผมหน่อยครับ เงินทุนตอนนี้ก็ไม่มี คิดอะไรไม่ออกเลย ไม่เคยเจอโจทย์แบบนี้มาก่อน :wanwan035: ท่านมีความถนัดทางด้านไหนบ้างพวกเขียนโปรแกรม โมนู้นนี่นั่น หรือทำสคริป ก็ลองรับจ้างหางานไปก่อน แต่ก็เป็นไปได้ยากที่จะมีงานทุกวัน หรือจะให้ท่านหางานอื่นทำมันก็ค่อนข้างจะหายากอีกเพราะงานส่วนใหญ่ก็จะได้วันละ 300+/วันส่วนใหญ่มันต้องทำเต็มวัน งาน IM ผมว่ามันต้องใช้เวลาศึกษาอยู่บ้างแหละครับ ยังไงเป็นกำลังใจให้หาวิธีและผ่านจุดๆ นี้ไปให้ครับ หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: SEARCH55 ที่ 24 มิถุนายน 2013, 08:12:55 หายืมเงินทุนสักหน่อย
หาข้อมูลขายหมูปิ้ง แสนเดียว 6 เดือน สบายมาก คุณจะได้มากกว่านั้นแน่นอน หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: x-script ที่ 24 มิถุนายน 2013, 10:09:10 เปิดเซิพเกม
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: BeerKingMan ที่ 24 มิถุนายน 2013, 10:58:51 หายืมเงินทุนสักหน่อย ผมสนับสนุนหมูปิ้งอีกเสียง ทำเลดีๆนี้นับเงินแทบไม่ทัน :wanwan003:หาข้อมูลขายหมูปิ้ง แสนเดียว 6 เดือน สบายมาก คุณจะได้มากกว่านั้นแน่นอน หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: Optimus ที่ 24 มิถุนายน 2013, 11:00:01 ค่อนข้างจะยากนะครับ หากจะปั่น Aff ตอนนี้ Google มันก้โหดเหลือเกิน สู้ๆ ครับ เป็นกำลังใจให้ :wanwan003: :wanwan003: :wanwan003:
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: aroidee ที่ 24 มิถุนายน 2013, 11:41:52 หายืมเงินทุนสักหน่อย อยากทำเหมือนกันครับ ต้องมีทุนเท่าไหร่ต้องซื้อเตาปิ้ง(แบบพกพาหรือแบบถ่าน) หมู ไม้เสียบ น้ำจิ้ม ถาด โต๊ะ ของประมาณนี้ป่าวครับ หาข้อมูลขายหมูปิ้ง แสนเดียว 6 เดือน สบายมาก คุณจะได้มากกว่านั้นแน่นอน ทุนเริ่มต้นนี่เท่าไหร่ครับ หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: SEARCH55 ที่ 24 มิถุนายน 2013, 12:16:28 ลองไปหาค้นดูครับ ลงทุนไม่กี่พัน ขายได้ วันละ (เช้า 3 ชั่วโมง) 800 ไม้ x 5 บาท = 4000/วัน (ไม่รวมข้าวเหนียวอีก ห่อละ 5 บาท)
ลงมือเลย เดือนสองเดือนแรกอาจตะกุกตะกักหน่อย แต่ผมว่าคุณต้องได้เงินมากกว่าเป้าหมายนั้นแน่นอน ไม่เกิน 6 เดือน 800 ไม้ เราต้องการคนซื้อแค่ 100 คนเศษๆ สบายมาก ตามตลากคนเดินเป็นพันๆ เก็บเดือนละแสนยังได้เลย ทำวันละ 3 ชั่วโมง หาแหล่งชุมชนคนเยอะ กลัวจะปิ้งไม่ทัน เลือกเอา จะขายเช้าหรือเย็น หรือ 2 เวลาก็รวยเลย ปล. 1. ช่วงหน้าฝนลำบากหน่อยนะ :wanwan003: ปล. 2 ผมไม่เคยขายนะ แต่ซื้อกินทุกวัน ( 800 ไม้คือขั้นต่ำที่เขาเอามาขาย/ผมแอบถามคนขายน่ะ เพราะอยากขายเหมือนกัน) หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: คนกำลังรวย ที่ 24 มิถุนายน 2013, 12:38:11 1 แสนไม่ยาก แต่ต้อง มีทุน
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: pongpatkku2 ที่ 24 มิถุนายน 2013, 16:25:12 พี่ ๆ พอจะแนะนำผมได้ไหมว่าผมจะหาเงิน 1 แสนภายใน 6 เดือน ได้ยังไง นับตั้งแต่เดือนหน้าเป็นต้นไปเลย ตอนนี้แค่มีกินไปวัน ๆ ก็หมดแล้ว :-X มันจำเป็นมากครับ ถ้าถึงวันนั้นไม่มีผมคง :wanwan009: ช่วยแนะนำผมหน่อยครับ เงินทุนตอนนี้ก็ไม่มี คิดอะไรไม่ออกเลย ไม่เคยเจอโจทย์แบบนี้มาก่อน :wanwan035: หาให้ได้เดือนละ 16700 ครบ 6 เดือน ได้ 1 แสนแน่ๆครับ :P :P หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: ทีเด็ด ที่ 24 มิถุนายน 2013, 19:29:37 จิงๆมองว่าเยอะก็เหมือนเยอะ มองว่าทำได้มันก็พอมีทางอีกเยอะแยะที่พอจะเป็นไปได้
ลองแนวทางนี้ดูนะครับ แต่ไม่แน่ใจว่าจะได้ผลเหรอเปล่านะแต่ลองดูเผื่อเป็นทางเลือก -ติดต่อขอเป็นนายหน้าขายบ้านของโครงการ เลือกมาสักโครงการที่ราคาบ้าน 3ล้านอัพ (ปกติเขาให้ค่านายหน้า 3%ยืนพื้น) -หลังจากที่ได้เป็นนายหน้า (ทำสัญญากับทางโครงการด้วยนะครับอย่าลืมปกติถ้าโครงการใหนเขารับเขาจะมีให้ทำสัญญาอยู่แล้ว) -เอาละทีนี้ ใน 6 เดือนเราจะต้องขายบ้านให้ได้ 1 หลังขอแค่1หลังเท่านั้น -มาถึงตอนนี้ก็ใช้วิชาความรู้ที่เรามี ทำเว็บหรือบล๊อก ก็แล้วแต่ถนัด เอา Artwork ของโครงการนั่นแหละ มาใส่เบอร์เราเ้ข้าไปแล้วไปโปรโมท -อย่าลืมคับคู่แข่งในการหาลูกค้าของท่านมีแค่คนในโครงการเท่านั้น แต่ท่านน่าจะได้เปรียบอยุ่หลายขุมเช่น การหา kw /การวิเคราะห์ kw /การโปรโมท และอีกบลาๆๆ ทั้งหมดนี้ถ้าลงมือทำเลยจิงๆจังๆไม่น่าเกินเดือนในด้านข้อมูล ที่เหลือก็รอครับโปรโมทไปเรื่อยๆทำอย่างอื่นไปด้วยก็ได้เสริมอีกทาง ผมเชื่อว่าถ้าท่านเลือกโครงการดีๆ อาจจะได้โครงการทองคำไว้ทำเงินได้อีกหลายตังค์อยุ่ ปล. 1.ทุกอย่างต้องลองลงมือทำครับถึงจะรู้ว่าใช่แนวทางเราหรือเปล่า ถ้าไม่ใช่เราไม่เสียหาย 2.สำคัญตรงเลือกโครงการและทำหนังสือสัญญาเป็นนายหน้านะครับไม่งั้นท่านอาจเหนื่อยฟรี 3.ถ้าลองแล้วไม่มีโครงการใหนรับ ก็รับต่อจาก Agent อีกทีนะครับเขาน่าจะให้ได้ 1 % หมายความว่าท่านต้องขายเพิ่มเป็น 3 หลังใน 6 เดือน 4.ถ้าเป็นไปได้ครั้งแรกพาลูกค้าไปที่หน้าโครงการด้วยตนเองจะดีมากครับ(หลายคนตกม้าตายตรงจุดนี้)หลังจากนั้นเป็นหน้าที่ของเซลล์ของโครงการจะดูแลต่อไป(แล้วแต่โครงการ) 5.มองว่าใน 1 นาทีต้องหาเงินให้ได้ xx บาท กับใน 6 เดือนขายบ้านให้ได้เพียง 1 หลัง แบบหลังน่าจะเครียดน้อยกว่านะครับในโจทย์เดียวกัน :P ผิดถูกยังไงขออภัยไว้ณ.ที่นี้ด้วย ....ขอให้โชคดีครับ หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: love9 ที่ 26 มิถุนายน 2013, 02:40:07 :wanwan017:
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: noomkung ที่ 26 มิถุนายน 2013, 08:06:52 หากมีความรู็ในเรื่องใดๆแบบที่คนอื่นไม่รู้ เขียน ebook ขายครับ
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: ningnongkup ที่ 26 มิถุนายน 2013, 09:06:48 หาเงินให้ได้ 23.15 / ช.ม. หากว่าคุณทำงาน 24 ช.ม./วัน
หาเงินให้ได้ 46.29 / ช.ม. หากว่าคุณทำงาน 12 ช.ม./วัน หาเงินให้ได้ 69.44 / ช.ม. หากว่าคุณทำงาน 8 ช.ม./วัน เหมือนง่ายเนอะ... แต่ไหงไม่ได้สักทีก็ไม่รู้..... :wanwan031: :wanwan031: หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: supaman ที่ 26 มิถุนายน 2013, 09:23:54 ผมว่ากระทู้นี้ให้ความรู้รอบตัวมากเลยนะครับ ช่วยกันแชร์แบบนี้ :wanwan017:
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: notta ที่ 26 มิถุนายน 2013, 12:55:22 จิงๆมองว่าเยอะก็เหมือนเยอะ มองว่าทำได้มันก็พอมีทางอีกเยอะแยะที่พอจะเป็นไปได้ เป็นแนวทางที่น่าคิดมากๆครับ +1 ลองแนวทางนี้ดูนะครับ แต่ไม่แน่ใจว่าจะได้ผลเหรอเปล่านะแต่ลองดูเผื่อเป็นทางเลือก -ติดต่อขอเป็นนายหน้าขายบ้านของโครงการ เลือกมาสักโครงการที่ราคาบ้าน 3ล้านอัพ (ปกติเขาให้ค่านายหน้า 3%ยืนพื้น) -หลังจากที่ได้เป็นนายหน้า (ทำสัญญากับทางโครงการด้วยนะครับอย่าลืมปกติถ้าโครงการใหนเขารับเขาจะมีให้ทำสัญญาอยู่แล้ว) -เอาละทีนี้ ใน 6 เดือนเราจะต้องขายบ้านให้ได้ 1 หลังขอแค่1หลังเท่านั้น -มาถึงตอนนี้ก็ใช้วิชาความรู้ที่เรามี ทำเว็บหรือบล๊อก ก็แล้วแต่ถนัด เอา Artwork ของโครงการนั่นแหละ มาใส่เบอร์เราเ้ข้าไปแล้วไปโปรโมท -อย่าลืมคับคู่แข่งในการหาลูกค้าของท่านมีแค่คนในโครงการเท่านั้น แต่ท่านน่าจะได้เปรียบอยุ่หลายขุมเช่น การหา kw /การวิเคราะห์ kw /การโปรโมท และอีกบลาๆๆ ทั้งหมดนี้ถ้าลงมือทำเลยจิงๆจังๆไม่น่าเกินเดือนในด้านข้อมูล ที่เหลือก็รอครับโปรโมทไปเรื่อยๆทำอย่างอื่นไปด้วยก็ได้เสริมอีกทาง ผมเชื่อว่าถ้าท่านเลือกโครงการดีๆ อาจจะได้โครงการทองคำไว้ทำเงินได้อีกหลายตังค์อยุ่ ปล. 1.ทุกอย่างต้องลองลงมือทำครับถึงจะรู้ว่าใช่แนวทางเราหรือเปล่า ถ้าไม่ใช่เราไม่เสียหาย 2.สำคัญตรงเลือกโครงการและทำหนังสือสัญญาเป็นนายหน้านะครับไม่งั้นท่านอาจเหนื่อยฟรี 3.ถ้าลองแล้วไม่มีโครงการใหนรับ ก็รับต่อจาก Agent อีกทีนะครับเขาน่าจะให้ได้ 1 % หมายความว่าท่านต้องขายเพิ่มเป็น 3 หลังใน 6 เดือน 4.ถ้าเป็นไปได้ครั้งแรกพาลูกค้าไปที่หน้าโครงการด้วยตนเองจะดีมากครับ(หลายคนตกม้าตายตรงจุดนี้)หลังจากนั้นเป็นหน้าที่ของเซลล์ของโครงการจะดูแลต่อไป(แล้วแต่โครงการ) 5.มองว่าใน 1 นาทีต้องหาเงินให้ได้ xx บาท กับใน 6 เดือนขายบ้านให้ได้เพียง 1 หลัง แบบหลังน่าจะเครียดน้อยกว่านะครับในโจทย์เดียวกัน :P ผิดถูกยังไงขออภัยไว้ณ.ที่นี้ด้วย ....ขอให้โชคดีครับ หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: Smile ที่ 26 มิถุนายน 2013, 14:32:04 เว็บโป๊โปรโมทดีๆ -0- เดาเอานะค่ะ เห็นมีคนบอกว่ารายได้ดี 555
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: groovyarea ที่ 28 มิถุนายน 2013, 11:08:06 ผมก้ชอบกินหมูปิ้งครับ สู้ๆ :wanwan011:
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: ultimatecha ที่ 28 มิถุนายน 2013, 11:29:30 หาทุนสี่ห้าพัน มาปั่นอเมซอน แล้วไม่โดนแบน แสนนึงสบายยย :-[
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: Saethao ที่ 28 มิถุนายน 2013, 16:59:36 ส่วนผม..
ตั้งเป้าใว้ที่ 120,000 ภายใน 7 เดือนครับ.. ด้วยที่ว่าผมเคยทำงานใน iStudio พวก iphone ipod ipad พอเช็คสภาพ ซ่อม แก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้.. ลงซอฟแวร์ แนวทางของผม 1.ผมทำงานประจำได้เดือนล่ะ 17,000-21,000 ขึ้นลงแล้วแต่โอที (งานของผม ฟรีหอ ฟรีน้ำ ฟรีไฟ) 2.เปิดร้านเล็กๆ ซ่อม ลงซอฟแวร์ ลงเกมส์ ต่างๆ iPhone ipod ipad ประมาณนี้... น่าจะไม่ยาก และน่าจะไม่ง่าย หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: Queen.A ที่ 28 มิถุนายน 2013, 21:44:06 เข้ามาดูด้วย :wanwan003:
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: aroidee ที่ 29 มิถุนายน 2013, 01:31:29 ผมว่ากระทู้นี้ให้ความรู้รอบตัวมากเลยนะครับ ช่วยกันแชร์แบบนี้ :wanwan017: งั้นผมขอดันเผื่อจะมีคนอื่น ๆ ที่อยากจะแชร์ หรือเด็กใหม่แบบผมเข้ามาอ่านกัน :wanwan012:หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: wizardhn ที่ 29 มิถุนายน 2013, 05:16:49 หาทุนสี่ห้าพัน มาปั่นอเมซอน แล้วไม่โดนแบน แสนนึงสบายยย :-[ ตามนี้เลย วัดใจกับพี่แกรี่เอา หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: holidaytours ที่ 12 มกราคม 2015, 23:43:47 หายืมเงินทุนสักหน่อย ข้อมูลวิธีทำ หมูปิ้งไม้กลม สำหรับท่านอื่นๆ ที่สนใจ อยากจะหารายได้ กันนะครับหาข้อมูลขายหมูปิ้ง แสนเดียว 6 เดือน สบายมาก คุณจะได้มากกว่านั้นแน่นอน http://www.ngan.in.th/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%9E%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99/%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B9%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%89%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%A1/ :wanwan017: หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: useronline ที่ 13 มกราคม 2015, 15:00:59 มาเก็บข้อมูล
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: tamuraki ที่ 02 มีนาคม 2016, 12:09:45 :wanwan003: :wanwan003:
หัวข้อ: Re: จะหาเงิน 1 แสน ภายใน 6 เดือนได้ยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: รุ่งเรืองตลอดกาล ที่ 05 มีนาคม 2016, 07:36:16 จิงๆมองว่าเยอะก็เหมือนเยอะ มองว่าทำได้มันก็พอมีทางอีกเยอะแยะที่พอจะเป็นไปได้ ลองแนวทางนี้ดูนะครับ แต่ไม่แน่ใจว่าจะได้ผลเหรอเปล่านะแต่ลองดูเผื่อเป็นทางเลือก -ติดต่อขอเป็นนายหน้าขายบ้านของโครงการ เลือกมาสักโครงการที่ราคาบ้าน 3ล้านอัพ (ปกติเขาให้ค่านายหน้า 3%ยืนพื้น) -หลังจากที่ได้เป็นนายหน้า (ทำสัญญากับทางโครงการด้วยนะครับอย่าลืมปกติถ้าโครงการใหนเขารับเขาจะมีให้ทำสัญญาอยู่แล้ว) -เอาละทีนี้ ใน 6 เดือนเราจะต้องขายบ้านให้ได้ 1 หลังขอแค่1หลังเท่านั้น -มาถึงตอนนี้ก็ใช้วิชาความรู้ที่เรามี ทำเว็บหรือบล๊อก ก็แล้วแต่ถนัด เอา Artwork ของโครงการนั่นแหละ มาใส่เบอร์เราเ้ข้าไปแล้วไปโปรโมท -อย่าลืมคับคู่แข่งในการหาลูกค้าของท่านมีแค่คนในโครงการเท่านั้น แต่ท่านน่าจะได้เปรียบอยุ่หลายขุมเช่น การหา kw /การวิเคราะห์ kw /การโปรโมท และอีกบลาๆๆ ทั้งหมดนี้ถ้าลงมือทำเลยจิงๆจังๆไม่น่าเกินเดือนในด้านข้อมูล ที่เหลือก็รอครับโปรโมทไปเรื่อยๆทำอย่างอื่นไปด้วยก็ได้เสริมอีกทาง ผมเชื่อว่าถ้าท่านเลือกโครงการดีๆ อาจจะได้โครงการทองคำไว้ทำเงินได้อีกหลายตังค์อยุ่ ปล. 1.ทุกอย่างต้องลองลงมือทำครับถึงจะรู้ว่าใช่แนวทางเราหรือเปล่า ถ้าไม่ใช่เราไม่เสียหาย 2.สำคัญตรงเลือกโครงการและทำหนังสือสัญญาเป็นนายหน้านะครับไม่งั้นท่านอาจเหนื่อยฟรี 3.ถ้าลองแล้วไม่มีโครงการใหนรับ ก็รับต่อจาก Agent อีกทีนะครับเขาน่าจะให้ได้ 1 % หมายความว่าท่านต้องขายเพิ่มเป็น 3 หลังใน 6 เดือน 4.ถ้าเป็นไปได้ครั้งแรกพาลูกค้าไปที่หน้าโครงการด้วยตนเองจะดีมากครับ(หลายคนตกม้าตายตรงจุดนี้)หลังจากนั้นเป็นหน้าที่ของเซลล์ของโครงการจะดูแลต่อไป(แล้วแต่โครงการ) 5.มองว่าใน 1 นาทีต้องหาเงินให้ได้ xx บาท กับใน 6 เดือนขายบ้านให้ได้เพียง 1 หลัง แบบหลังน่าจะเครียดน้อยกว่านะครับในโจทย์เดียวกัน :P ผิดถูกยังไงขออภัยไว้ณ.ที่นี้ด้วย ....ขอให้โชคดีครับ เป็นความคิดที่ดีมาก |