หัวข้อ: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: uplovely ที่ 27 เมษายน 2013, 07:57:10 ในที่สุดก็ถึงคิวเรา ผมสรุปด้วยตัวเองได้เลยว่าเขาแบนที่ เราเป็น เวปปั่น แน่นอนครับ เพื่อนๆ เตรียมตัวไว้ครับ หาแนวทางอื่น
ถามคนเคยโดนก่อนว่า ถ้าแบนแล้วตัวเลขในปัญชีจะแดงติดลบ หรือศูนย์เลยหรือเปล่าครับ คือของผมตัวเลขโชว์ดำ เป็นปกติเลยไม่รู้ว่ามีลุ้นที่เขาจะจ่ายหรือเปล่า แชร์หน่อยครับเพื่อนๆ หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: joetiaw ที่ 27 เมษายน 2013, 08:08:13 ผมโดนไปเมื่อเช้านี้เหมือนกัน มาแบบตอนจะจ่ายค่าคอมด้วย เงินก็ไม่ได้ จบ..
แต่ผมไม่ยอมแพ้หรอก ท่านอื่นโดนไปหลักแสนยังสู้ต่อ ผมโดนแค่ 7หมื่นกว่าบาท ทำไมจะไม่สู้ แต่คงไม่ใช่ที่ amazon แล้วล่ะ เอาไหม่นะครับ สู้ๆๆ หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: seowizard ที่ 27 เมษายน 2013, 08:16:30 หลายคนเริ่มหาแหล่งทำกินใหม่กันแล้วครับ amazon ถ้าอยากทำก็ทำทิ้งทำขว้างพอ อย่าไปสนใจมาก ศึกษาแนวทางอืนยังมีอีกเยอะครับ
อย่าไปง้อมัน เราทำมันแบน มันได้ประโยชน์ เราเสียประโยชน์ แล้วจะทำให้มันทำไม ยังมีเจ้าอื่นอีกมากมายที่รอให้เราไปช่วยขายนะครับ อย่า limit ตัวเองครับ ได้เวลาออกจากป่า เผชิญโลกภายนอกกันแล้ว ลุยยยย :wanwan003: หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: uplovely ที่ 27 เมษายน 2013, 08:20:45 ผมโดนไปเมื่อเช้านี้เหมือนกัน มาแบบตอนจะจ่ายค่าคอมด้วย เงินก็ไม่ได้ จบ.. บัญชีขึ้นแดง 0 ไหมครับแต่ผมไม่ยอมแพ้หรอก ท่านอื่นโดนไปหลักแสนยังสู้ต่อ ผมโดนแค่ 7หมื่นกว่าบาท ทำไมจะไม่สู้ แต่คงไม่ใช่ที่ amazon แล้วล่ะ เอาไหม่นะครับ สู้ๆๆ หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: joetiaw ที่ 27 เมษายน 2013, 08:27:51 ผมโดนไปเมื่อเช้านี้เหมือนกัน มาแบบตอนจะจ่ายค่าคอมด้วย เงินก็ไม่ได้ จบ.. บัญชีขึ้นแดง 0 ไหมครับแต่ผมไม่ยอมแพ้หรอก ท่านอื่นโดนไปหลักแสนยังสู้ต่อ ผมโดนแค่ 7หมื่นกว่าบาท ทำไมจะไม่สู้ แต่คงไม่ใช่ที่ amazon แล้วล่ะ เอาไหม่นะครับ สู้ๆๆ ผมไม่เข้าไปดูมันอีกครับ เรา เลิกกันแล้วล่ะ :-[ หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: SoulKeeper ที่ 27 เมษายน 2013, 08:32:11 โดนแบนวันนี้น่าจะอดเงินเดือนนี้น่าจะเข้าวันที่30ที่บางคนได้ เพราะโดนแบนก่อนเงินเข้าวันสองวัน ระบบมันโอนไปที่ธนาคารก่อนแล้วค่อยแบนแล้วธนาคารโอนมาที่หลังโดนแบนบางคนถึงได้หลังโดนแบนไง
ผมโดนไปเมื่อเช้านี้เหมือนกัน มาแบบตอนจะจ่ายค่าคอมด้วย เงินก็ไม่ได้ จบ.. จะไปทำที่ไหนต่อครับ ผมคนไทยเพื่อนร่วมชาติท่านจะตามไปถล่มต่อ อิอิแต่ผมไม่ยอมแพ้หรอก ท่านอื่นโดนไปหลักแสนยังสู้ต่อ ผมโดนแค่ 7หมื่นกว่าบาท ทำไมจะไม่สู้ แต่คงไม่ใช่ที่ amazon แล้วล่ะ เอาไหม่นะครับ สู้ๆๆ แสดงความเสียใจด้วยครับ หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: xmanza ที่ 27 เมษายน 2013, 08:37:31 ผมยังไม่โดนแต่ก็ทำใจไว้แล้วล่ะครับ AMZ ตอนนี้ก็ทำเล่นๆแล้วครับ แบนก็ไม่เป็นไร กำลังทำอย่างอื่นอยู่ครับ กระจ่ายความเสี่ยง
ยังไงก็หาที่สำรองไว้บ้างนะครับทุกท่าน :wanwan013: หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: pooh20240 ที่ 27 เมษายน 2013, 08:55:32 หลายคนเริ่มหาแหล่งทำกินใหม่กันแล้วครับ amazon ถ้าอยากทำก็ทำทิ้งทำขว้างพอ อย่าไปสนใจมาก ศึกษาแนวทางอืนยังมีอีกเยอะครับ อย่าไปง้อมัน เราทำมันแบน มันได้ประโยชน์ เราเสียประโยชน์ แล้วจะทำให้มันทำไม ยังมีเจ้าอื่นอีกมากมายที่รอให้เราไปช่วยขายนะครับ อย่า limit ตัวเองครับ ได้เวลาออกจากป่า เผชิญโลกภายนอกกันแล้ว ลุยยยย :wanwan003: เยี่ยมๆ :wanwan020: หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: ningnongkup ที่ 27 เมษายน 2013, 09:28:39 เห็นแล้วก็เหนื่อยใจ.... :wanwan031:
หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: YokIe ที่ 27 เมษายน 2013, 10:03:46 โดนเหมือนกันครับ สด ๆ ร้อน ๆ เลยเช้านี้ :-X
หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: bankjunk ที่ 27 เมษายน 2013, 10:04:32 เสียใจด้วยครับ เลิกทำเถอะครับ อเมซอล เสี่ยง
หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: toppyckrc ที่ 27 เมษายน 2013, 10:10:48 ในที่สุดก็ถึงคิวเรา ผมสรุปด้วยตัวเองได้เลยว่าเขาแบนที่ เราเป็น เวปปั่น แน่นอนครับ เพื่อนๆ เตรียมตัวไว้ครับ หาแนวทางอื่น ถามคนเคยโดนก่อนว่า ถ้าแบนแล้วตัวเลขในปัญชีจะแดงติดลบ หรือศูนย์เลยหรือเปล่าครับ คือของผมตัวเลขโชว์ดำ เป็นปกติเลยไม่รู้ว่ามีลุ้นที่เขาจะจ่ายหรือเปล่า แชร์หน่อยครับเพื่อนๆ ผมทำมา 1 อาทิตย์กว่ายังโดนเลย :P มันเลวร้ายจริงๆ หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: recab ที่ 27 เมษายน 2013, 10:17:02 มีใครที่ปั่นอย่างเดียวแล้วไม่โดนแบนมั่ง อ่ะ
หรือไม่ก็คนที่ทำแบบคุณภาพแล้วโดนแบนมาบอกหน่อยจิ หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: konghyper ที่ 27 เมษายน 2013, 10:22:24 อเมซอน เสี่ยงมาก เคยคิดจะทำอยู่พักหนึ่ง :'(
หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: ultimatecha ที่ 27 เมษายน 2013, 10:35:07 เพื่อนผมทำได้สามวัน เมื่อเช้าก้โดนแบน :'(
หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: chonlyjung ที่ 27 เมษายน 2013, 10:35:56 หลายคนเริ่มหาแหล่งทำกินใหม่กันแล้วครับ amazon ถ้าอยากทำก็ทำทิ้งทำขว้างพอ อย่าไปสนใจมาก ศึกษาแนวทางอืนยังมีอีกเยอะครับ อย่าไปง้อมัน เราทำมันแบน มันได้ประโยชน์ เราเสียประโยชน์ แล้วจะทำให้มันทำไม ยังมีเจ้าอื่นอีกมากมายที่รอให้เราไปช่วยขายนะครับ อย่า limit ตัวเองครับ ได้เวลาออกจากป่า เผชิญโลกภายนอกกันแล้ว ลุยยยย :wanwan003: สั่งสมประสมการณ์กับ Amazon มาก็หลายปีท่าทางต้องเปลี่ยนชีวิตตัวเองซะแล้วละมั้งผม :wanwan011: หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: toppyckrc ที่ 27 เมษายน 2013, 10:37:02 มีใครที่ปั่นอย่างเดียวแล้วไม่โดนแบนมั่ง อ่ะ หรือไม่ก็คนที่ทำแบบคุณภาพแล้วโดนแบนมาบอกหน่อยจิ ผมปั่นอย่างเดียวครับทำมาอาทิตย์กว่าๆเอง โดนซะแล้วครับ หมดหนทางจริงๆ ไม่รู้จะทำไรดีอะ ผมว่าผมทำผิดช่วงอ่ะครับช่วงนี้มันแบนเยอะพอดี :P หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: kaw24337 ที่ 27 เมษายน 2013, 10:38:53 สงสัย บอท จะเข้าไป amazon เยอะ มั้ง ครับ ผม ว่า ก็ทำค่อย เป็น ค่อย ไปดี กว่าครับ
หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: meuudon ที่ 27 เมษายน 2013, 10:45:19 ช่วงนี้โดนกันเยอะ :wanwan010:
หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: translation ที่ 27 เมษายน 2013, 10:49:22 โดนวันนี้เหมือนกัน :'(
หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: careeralive ที่ 27 เมษายน 2013, 10:59:51 มีใครที่ปั่นอย่างเดียวแล้วไม่โดนแบนมั่ง อ่ะ หรือไม่ก็คนที่ทำแบบคุณภาพแล้วโดนแบนมาบอกหน่อยจิ ผมปั่นอย่างเดียวครับทำมาอาทิตย์กว่าๆเอง โดนซะแล้วครับ หมดหนทางจริงๆ ไม่รู้จะทำไรดีอะ ผมว่าผมทำผิดช่วงอ่ะครับช่วงนี้มันแบนเยอะพอดี :P หนทางคือเลิกปั่นคับ ฝรั่งที่ทำๆกันนี่เขาไม่ได้ปั่นกันนะคับ ปั่นนี่คือที่ไทยแลนด์โอนลี่ หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: toppyckrc ที่ 27 เมษายน 2013, 11:40:33 มีใครที่ปั่นอย่างเดียวแล้วไม่โดนแบนมั่ง อ่ะ หรือไม่ก็คนที่ทำแบบคุณภาพแล้วโดนแบนมาบอกหน่อยจิ ผมปั่นอย่างเดียวครับทำมาอาทิตย์กว่าๆเอง โดนซะแล้วครับ หมดหนทางจริงๆ ไม่รู้จะทำไรดีอะ ผมว่าผมทำผิดช่วงอ่ะครับช่วงนี้มันแบนเยอะพอดี :P หนทางคือเลิกปั่นคับ ฝรั่งที่ทำๆกันนี่เขาไม่ได้ปั่นกันนะคับ ปั่นนี่คือที่ไทยแลนด์โอนลี่ งั้นผมต้องลองสร้างแอคเค้าใหม่แล้วหล่ะครับ :'( หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: cotton ที่ 27 เมษายน 2013, 11:44:26 อย่าว่าแต่ไม่ปั่นเลย
ไม่ทำอะไรเลยแม ร่งยังแบน หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: Pink.in.th ที่ 27 เมษายน 2013, 12:25:56 ช่วงนี้รู้สึกว่าแบนกันเยอะจริง ๆ นะครับเนี้ย :P
หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: toppyckrc ที่ 27 เมษายน 2013, 12:34:35 อย่าว่าแต่ไม่ปั่นเลย ไม่ทำอะไรเลยแม ร่งยังแบบ :'( :'( :-X เลวร้ายจริงๆครับ หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: chonlyjung ที่ 27 เมษายน 2013, 12:35:44 (http://image.ohozaa.com/i/c18/jSLvXw.jpg)
:wanwan004: :wanwan004: :wanwan004: หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: Oops!!!DataERROR ที่ 27 เมษายน 2013, 12:49:57 อย่าว่าแต่ไม่ปั่นเลย ไม่ทำอะไรเลยแม ร่งยังแบบ :'( :'( :-X เลวร้ายจริงๆครับ หัวข้อ: Re: โดน amazon แบนแล้วคืนนี้ เริ่มหัวข้อโดย: rasin ที่ 27 เมษายน 2013, 12:53:42 ทำไมช่วงนี้โดนกันบ่อยจัง เทศกาลแบนหรอเนี้ย :P
|