|
หัวข้อ: แบบฝึกหัดแบบนี้เขาเอาอะไรทำ แนะหน่อยหรือแนะที่เรียนก็ได้ เริ่มหัวข้อโดย: newbie-pro ที่ 16 ธันวาคม 2012, 21:50:53 http://www.ixl.com/math/pre-k/identify-circles-squares-triangles
ยอดเยี่ยมเลย ด้านซ้ายมีเวลา มีสกอร์ให้พร้อมเลย แนะหน่อยครับ ที่เรียนก็ได้ ที่ไหนรับสอนแบบนี้ หัวข้อ: Re: แบบฝึกหัดแบบนี้เขาเอาอะไรทำ แนะหน่อยหรือแนะที่เรียนก็ได้ เริ่มหัวข้อโดย: lojoman ที่ 24 ธันวาคม 2012, 18:07:07 jquery โลด แต่ให้อธิบาย นี่ ไม่รู้จะอธิบายยังไง อะนะ
ถ้าไปศึกษา jquery แล้ว มันก็จะคิดออกเองครับว่าต้องทำอย่างไร jquery มีหนังสือขายตามร้านหนังสือด้วยนะเออ หัวข้อ: Re: แบบฝึกหัดแบบนี้เขาเอาอะไรทำ แนะหน่อยหรือแนะที่เรียนก็ได้ เริ่มหัวข้อโดย: p44n ที่ 25 ธันวาคม 2012, 19:28:53 แนะนำตามท่านด้านบนครับ ไม่ต้องหาที่เรียนให้คับ อ่าน jquery ทำได้แน่นอน ลดค่าใช้จ่ายได้เยอะ แถมได้ความรู้เยอะกว่าด้วยนะ :wanwan017:
หัวข้อ: Re: แบบฝึกหัดแบบนี้เขาเอาอะไรทำ แนะหน่อยหรือแนะที่เรียนก็ได้ เริ่มหัวข้อโดย: lojoman ที่ 26 ธันวาคม 2012, 01:10:24 คือ ก่อนนั้นผมก็ไปหาที่เรียนนะครับ แต่อย่าหาเลยครับ เสียเวลา หนังสือหนึ่งเล่ม แล้วลองเลย เอแต่ว่าผมจะเปิดคอร์สสอน นี่ใครจะเรียนไหมฮะ ถ้ามีใครอย่างเรียน โพส เรียดร้องได้ที่ https://www.facebook.com/NoobThink
|