หัวข้อ: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: kasetthai ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:39:55 กรณีจักรภพ ออกมาแก้ข่าว ใครมีบทความของจักรภพที่ไปพูดต่างประเทศบ้าง เอาเนื้อหามาให้ดูหน่อย ใครเก่งอังกฤษช่วยกันแปลหน่อยอยากรู้ข้อเท็จจริง :(
หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: เกรียนพันธ์แท้ ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:43:58 ไม่เอาอะ แต่ถ้าใครได้ดู คลิป ไอ้ จักรภพ พูดถึง ป๋าเปรม กับ หลวงตามหาบัว ละก็ อยากจะจับมันมาฆ่าเลยละ
สิ่งนึงที่มันพูดตอนหลัง ปฏิวัติ - ถ้าเป็นป๋าเปรมจบไม่นานแล้ว แต่มีสิ่งนึงที่สูงกว่า มันหมายถึงใครละที่สูงกว่า ป๋าเปรม หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: pacapao ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:45:44 :P
หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: Dr.K ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:47:25 :P :P :-X X oops
หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: Saethao ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:48:26 เขียนไปก็เท่านั้นครับ
ผิดกฏ ... :-\ :P :P หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: kengointer ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:51:37 การเมืองขอไม่เอามาพูดดีกว่าไหม เกิดทะเลาะกันไปมา เล่นสงครามบอมม์คลิกใส่กันผมว่ามันจะไม่คุ้มนะคับ
หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: เดี๋ยวจะบอกว่าชื่ออะไร ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:51:58 ทำเพื่ออะไรอะคับ
หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: mejan ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:54:55 ไม่อยากพูกถึงการเมือง แต่ ผมว่าจัำกรภพ เล่นของสูง
หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: kazama ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:55:29 บอร์ดการเมืองบอร์ดอื่นมีครับ อย่าใช้ที่นี่ครับ
สมาชิกบางคนก็ช่วยสงบใจหน่อยนะครับ ไม่รู้ว่าโกรธแค้นอะไรตลอดเวลา เกี่ยวนิดเดียวหรือไม่เกี่ยวเลย ก็จะพูดให้ได้ ที่นี่เรามีกฎเรื่องนี้นะครับ ช่วยเคารพกฎเหมือนคนหมู่มากด้วยครับ หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: เกรียนพันธ์แท้ ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:55:29 Mod ลบหน่อยครับ ไม่เอาแล้วตั้งกฏห้ามโพสการเมืองครับ ไม่งั้นแบนเลยครับใครตั้ง
หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: siamman ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:56:43 :P อากาศร้อนอีกแล้ววันนี้
หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: kasetthai ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:57:24 :-Xบ้านเมืองยามนี้มันเป็นอะไรกัน yellow shirt people อย่างเราๆจะวางตัวยังไงดี ในเมื่อผู้บริหารบ้านเมืองออกมาทะเลาะกันทุกวัน จนไม่เป็นอันบริหารประเทศ ฝ่ายหนึ่งก็เลียก้นฝรั่งจนชิน จนลืมรากฐานของความเป็นไทย คิดจะเปลี่ยนแปลงระบบ มันไม่ง่ายหรอกไอ้น้อง ;D ;D
หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: kasetthai ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 15:59:31 งั้นลบเลยครับ ขอโทษด้วย
หัวข้อ: Re: มาวิจารณ์การเมืองกัน กำลังร้อนๆ เริ่มหัวข้อโดย: kazama ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 16:00:47 ขอล็อคนะครับ เผื่อถ้ามีคนไม่รู้ก็จะได้ดูเป็นตัวอย่างว่า
ที่นี่เราห้ามพูดเรื่องการเมือง เพราะว่าพูดแล้วบางคนระงับอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ทะเลาะกับสมาชิกที่ไม่เห็นด้วย เป็นเหตุให้บอร์ดร้อน เราเลยมีการโหวตไปแล้วว่า เราจะไม่พูดเรื่องการเมือง เพราะมันทำให้สมาชิกเกลียดกันเปล่า ๆ |