หัวข้อ: @@@ ถ้าเช็คใน Whois แล้วขึ้นอย่างนี้ผมควรจะซื้อไม๊ครับ?? เริ่มหัวข้อโดย: napol25 ที่ 04 ตุลาคม 2012, 01:14:52 ถ้าเช็คใน Whois แล้วขึ้นอย่างนี้ผมควรจะซื้อไม๊ครับ??
Registrar History: 4 registrars with 2 drops. อยากรู้ว่า 2 drops มันคืออะไร มีผลยังไงในเชิง SEO ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: @@@ ถ้าเช็คใน Whois แล้วขึ้นอย่างนี้ผมควรจะซื้อไม๊ครับ?? เริ่มหัวข้อโดย: NaiTan ที่ 04 ตุลาคม 2012, 02:32:06 2 drops คือ หมดอายุจนถูกลบออกไปจากระบบ 2 ครั้งมั้ง
หัวข้อ: Re: @@@ ถ้าเช็คใน Whois แล้วขึ้นอย่างนี้ผมควรจะซื้อไม๊ครับ?? เริ่มหัวข้อโดย: napol25 ที่ 04 ตุลาคม 2012, 09:35:48 2 drops คือ หมดอายุจนถูกลบออกไปจากระบบ 2 ครั้งมั้ง ขอบคุณครับที่ช่วยตอบ แต่ยังไม่เคลียว่า ถ้าเราซื้อ domain นี้ อายุึ domain จะยังอยู่ไม๊ หัวข้อ: Re: @@@ ถ้าเช็คใน Whois แล้วขึ้นอย่างนี้ผมควรจะซื้อไม๊ครับ?? เริ่มหัวข้อโดย: NaiTan ที่ 04 ตุลาคม 2012, 09:41:12 2 drops คือ หมดอายุจนถูกลบออกไปจากระบบ 2 ครั้งมั้ง ขอบคุณครับที่ช่วยตอบ แต่ยังไม่เคลียว่า ถ้าเราซื้อ domain นี้ อายุึ domain จะยังอยู่ไม๊ อยากรู้ว่าอายุจะอยู่ไมก็ดูที่วันหมดอายุมันสิครับ หัวข้อ: Re: @@@ ถ้าเช็คใน Whois แล้วขึ้นอย่างนี้ผมควรจะซื้อไม๊ครับ?? เริ่มหัวข้อโดย: napol25 ที่ 04 ตุลาคม 2012, 13:56:20 2 drops คือ หมดอายุจนถูกลบออกไปจากระบบ 2 ครั้งมั้ง ขอบคุณครับที่ช่วยตอบ แต่ยังไม่เคลียว่า ถ้าเราซื้อ domain นี้ อายุึ domain จะยังอยู่ไม๊ อ้าวคุณไป Whois มาจากไหน ทำไมมั่นให้ผลลัพแบบนั้น อยากรู้ว่าอายุจะอยู่ไมก็ดูที่วันหมดอายุมันสิครับ ไม่ใช่อย่างนั้นครับคือว่า ก่อนหน้านี้ ผมเคยได้ยินมาว่า ถ้าจะซื้อ domain เก่า แล้วมี "with x drops" Registrar History: 4 registrars with 2 drops. แบบนี้ ไม่ควรซื้อ เพราะมันจะไปนับว่า domain นี้เป็น domain ใหม่ เราจะได้แต่ชื่อ แต่จะไม่ได้ค่าทาง SEO ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นแบบนั้นไม๊ เลยมาตั้งกระทู้ถามดูครับ (http://image.ohozaa.com/i/909/EIWv8G.jpg) |