หัวข้อ: บ่น ๆ Copy ข้อมูลทุกอย่างยังไม่พอ ลดราคาแข่งออก จะเอากำไรที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: dome999 ที่ 14 กันยายน 2012, 23:57:07 เซ็งๆ จริงๆ ข้อมูลของผมทุกอย่าง copy ไปไม่มีเครติด จะเอากำไรที่ไหนกินครับ หยุดพฤติกรรมของท่านเสียเถิด
หัวข้อ: Re: บ่น ๆ Copy ข้อมูลทุกอย่างยังไม่พอ ลดราคาแข่งออก จะเอากำไรที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: thaiplus ที่ 15 กันยายน 2012, 00:10:21 เซ็งๆ จริงๆ ข้อมูลของผมทุกอย่าง copy ไปไม่มีเครติด จะเอากำไรที่ไหนกินครับ หยุดพฤติกรรมของท่านเสียเถิด ขายเครื่องทำน้ำแข็งหรอครับ :P การตลาดต้องทำใจหัวข้อ: Re: บ่น ๆ Copy ข้อมูลทุกอย่างยังไม่พอ ลดราคาแข่งออก จะเอากำไรที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: click2charm ที่ 15 กันยายน 2012, 01:04:28 เว็บที่ลายเซ็นต์เหรอครับ
ผมว่าลองปรับ LP ใหม่ดูไหมครับ น่าจะทำให้ลูกค้าสนใจสินค้าที่หน้าเว็บท่านมากขึ้น ส่วนเรื่องขายตัดราคา ก็ต้องมาดูว่าเรามีอะไรแก้เกมส์การตลาดนั้นได้บ้าง เช่น การบริการหลังการขาย การให้คำแนะนำ หรือการอื่น ๆ ที่จะนำมาเป็นไม้เด็ดได้ครับ แนะนำว่าอย่าไปลดราคาแข่งครับ ส่วนเรื่องการก็อปข้อมูล หากท่านเขียนเอง เป็นเจ้าของต้นฉบับเอง ก็สามารถฟ้องร้องได้นะครับ แต่ทางที่ดี อย่าไปเสียเวลาเป็นเรื่องเป็นความดีกว่า เสียเวลาทำมาหากิน แนะนำให้ใช้วิธีการป้องกันการก็อปปี้ เห็นเว็บ welove เขามีฟังชั่นก์นี้อยู่น่ะ ลองศึกษาดูครับ หัวข้อ: Re: บ่น ๆ Copy ข้อมูลทุกอย่างยังไม่พอ ลดราคาแข่งออก จะเอากำไรที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: 2kcartoon ที่ 15 กันยายน 2012, 15:35:52 สู้ที่บริการเลยค่ะ :wanwan019:
หัวข้อ: Re: บ่น ๆ Copy ข้อมูลทุกอย่างยังไม่พอ ลดราคาแข่งออก จะเอากำไรที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: nutt2998 ที่ 15 กันยายน 2012, 15:44:57 สู้ต่อไปครับ อะไรขายดีมักจะโดนเลียนแบบ น่าเบื่อแต่ก็ต้องสู้อยู่ดี :wanwan003:
|