หัวข้อ: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: aeam23 ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 21:24:55 พอดีมีเพื่อนคนนึงในเอ็มเจอคนเอาเบอร์ไปโพสว่าเทอเปนผู้หญิงอย่างว่า จนมีชายเข้าใจผิดโทรเข้ามาเยอะจนเพื่อนผมเครียดไปเลยอ่ะ
พี่ๆท่านไหนที่มีวิธีตามจับคนที่เอาเบอร์โทรคนอื่นไปโพสในทางเสียๆหายๆได้มั้ยครับ ถ้ายังไงก็อย่าว่าเพื่อนผมเลยนะ เพราะตอนนี้เค้าก็เครียดมากเลยครับกับเรื่องนี้ หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: *~เก้าคุง~* ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 21:27:04 แจ้งตำรวจ>>>ตำรวจประสานงานไปยังเว็บ>>>>>ตรวจIP>>>>หาที่ิอยู่ น่าจะประมาณนี้ครับ แต่แจ้งความกับโรงพักธรรมดานี่ได้หรือป่าวไม่รู้นะ
หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: kazama ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 21:36:21 เปลี่ยนเบอร์โทรครับ ง่ายสุด
หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ฉันไม่มีตัวตน ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 21:39:29 ถ้าแจ้งตำรวจไม่ได้ ก็หาเบอร์คนที่แกล้งเราแล้วตั้งโอนสายไปให้มันเลยครับผ๊ม ;D ;D ;D
ปล.ต้องชัวร์ว่าเบอร์มันจริงๆนะ :P หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: mapandy ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 21:40:13 พรบ.คอมพิวเตอร์ก็บังคับใช้แล้ว ลองไปแจ้งตำรวจตามความเห็นของคุณเก้าคุงดูครับ
ดูความสามารถของตำรวจไทยกันหน่อย ;D หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ohmohm ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 22:58:45 มีคนโทรมาขอซื้อ ก็ "ล่อซื้อ" เลยซิครับ :D
แล้วค่อยจับคนซื้อมารีดข่าว ::) แต่บอกว่า "ไปโพสต์" นิ งั้นลองค้นใน Google ละกันนะ หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: mapandy ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 23:15:31 ถ้าแจ้งตำรวจไม่ได้ ก็หาเบอร์คนที่แกล้งเราแล้วตั้งโอนสายไปให้มันเลยครับผ๊ม ;D ;D ;D ปล.ต้องชัวร์ว่าเบอร์มันจริงๆนะ :P จำได้ว่าเคยตั้งโอนไปอีกเบอร์นึง พอพักหลัง ๆ แปลกใจทำไมไม่มีใครโทรมาเลย กลับไปเช็คปรากฏว่าตังค์ในซิมแรกหมดซะงั้น สรุป มันเสียตังค์ด้วยเหรอฟะ โสน้าหน้าตัวเองจริง ๆ ;D หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: EThaiZone ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 23:20:50 ลองอ่านนี้ดูครับ (อ่านทั้งกระทู้เลย)
โค๊ด: http://www.pantip.com/tech/internet/topic/IT2197173/IT2197173.html ยังไงก่อนจะตามหา ต้องมี ip ของตัวปัญหาก่อนครับ ::) (ยกเว้นมันใช้ proxy ก็อาจยากหน่อย แต่ตำรวจไทยน่าตามได้มั้ง) :P หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: tenzamak ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 23:22:32 ลองอ่านนี้ดูครับ (อ่านทั้งกระทู้เลย) โค๊ด: [url]http://www.pantip.com/tech/internet/topic/IT2197173/IT2197173.html[/url] ยังไงก่อนจะตามหา ต้องมี ip ของตัวปัญหาก่อนครับ ::) (ยกเว้นมันใช้ proxy ก็อาจยากหน่อย แต่ตำรวจไทยน่าตามได้มั้ง) :P ติดตรงนี้แหละ เจ็บใจไม่หายขับมอไซต์อยู่ในซอยบ้านดัีนจับข้อหาไม่ใส่หมวกกันน๊อคไอเป็ด หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: EThaiZone ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 23:27:06 เจ็บใจไม่หายขับมอไซต์อยู่ในซอยบ้านดัีนจับข้อหาไม่ใส่หมวกกันน๊อคไอเป็ด สน. แถวมหาชัย จับ/ปรับจนโรงพักสร้างใหม่ยกตึก มีแอร์ติดอย่างดี เอิ้กๆ วันๆ หนึ่งเด็กเทคนิคโดนเป็นร้อยคัน (แต่ก็ยังโดนเรื่อยๆ -*-) หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: tenzamak ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 23:31:00 เจ็บใจไม่หายขับมอไซต์อยู่ในซอยบ้านดัีนจับข้อหาไม่ใส่หมวกกันน๊อคไอเป็ด สน. แถวมหาชัย จับ/ปรับจนโรงพักสร้างใหม่ยกตึก มีแอร์ติดอย่างดี เอิ้กๆ วันๆ หนึ่งเด็กเทคนิคโดนเป็นร้อยคัน (แต่ก็ยังโดนเรื่อยๆ -*-) เจ็บใจมัน ออกถนนใหญ่ไม่จับ เข้าในซอยเล็กแมร่งดันโบก เซงกับมันโดนลงบันทึกประจําวันเสียประวัติหมดแถมโดนแม่ด่า เช้ายันเย็น หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: *~เก้าคุง~* ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 23:35:46 จะถามหลายครั้งหลาย comment ใน pantip มันจะมีหลายๆสีอ่า มีความหมายป่าว
หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ~สายลม~ ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 23:36:01 ถ้าแจ้งตำรวจไม่ได้ ก็หาเบอร์คนที่แกล้งเราแล้วตั้งโอนสายไปให้มันเลยครับผ๊ม ;D ;D ;D ปล.ต้องชัวร์ว่าเบอร์มันจริงๆนะ :P จำได้ว่าเคยตั้งโอนไปอีกเบอร์นึง พอพักหลัง ๆ แปลกใจทำไมไม่มีใครโทรมาเลย กลับไปเช็คปรากฏว่าตังค์ในซิมแรกหมดซะงั้น สรุป มันเสียตังค์ด้วยเหรอฟะ โสน้าหน้าตัวเองจริง ๆ ;D ตะก่อนไม่เสีย ตอนนี้เสียครับ ถือว่าเราเป็นฝ่ายโทรออก :P ผมก็โดนไป โอนเข้าอีกเบอร์ของตัวเอง แจ้งตำรวจครับ แต่ขอให้มั่นใจว่า จะเอาเรื่องมันจิงๆ เพราะถ้ามันดันเป็นเพื่อน(เวร)เรา มันก็ต้องติดคุกนะครับ ยอมความไม่ได้ (แต่คดีนี้ตำรวจอาจขี้เกียจ ถ้าไม่เป็นข่าว) หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ฉันไม่มีตัวตน ที่ 02 พฤษภาคม 2008, 23:43:11 ถ้าแจ้งตำรวจไม่ได้ ก็หาเบอร์คนที่แกล้งเราแล้วตั้งโอนสายไปให้มันเลยครับผ๊ม ;D ;D ;D ปล.ต้องชัวร์ว่าเบอร์มันจริงๆนะ :P จำได้ว่าเคยตั้งโอนไปอีกเบอร์นึง พอพักหลัง ๆ แปลกใจทำไมไม่มีใครโทรมาเลย กลับไปเช็คปรากฏว่าตังค์ในซิมแรกหมดซะงั้น สรุป มันเสียตังค์ด้วยเหรอฟะ โสน้าหน้าตัวเองจริง ๆ ;D ตะก่อนไม่เสีย ตอนนี้เสียครับ ถือว่าเราเป็นฝ่ายโทรออก :P ผมก็โดนไป โอนเข้าอีกเบอร์ของตัวเอง แจ้งตำรวจครับ แต่ขอให้มั่นใจว่า จะเอาเรื่องมันจิงๆ เพราะถ้ามันดันเป็นเพื่อน(เวร)เรา มันก็ต้องติดคุกนะครับ ยอมความไม่ได้ (แต่คดีนี้ตำรวจอาจขี้เกียจ ถ้าไม่เป็นข่าว) หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Blue-WaterSilver ที่ 03 พฤษภาคม 2008, 00:57:30 บอกเขาว่าเราไม่ใช่ผู้หญิงอย่างว่า แต่เราเป็นผู้ชายอย่างที่ว่ากันว่า...~~*
ว่าอะไร?? 666+ หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: aeam23 ที่ 04 พฤษภาคม 2008, 14:36:51 ขอขุดอีกครั้งนะครับ
ใช้โปรแกรมอะไรตรวจเช็ค ip กันหรอครับ แล้วสอนวิธีการใช้ให้ด้วยได้มั้ย พอดีผมโง่อ่ะ ถ้าคนที่ให้เบอร์คนอื่น เล่นในร้านเนตทั่วไป จะพอมีทางตามจับได้มั้ยครับ ยังไงช่วยผมคิดหน่อยนะ ขอขอบคุณล่วงหน้าพี่ๆเพื่อนๆทุกคนที่อุตส่ามาช่วยแนะ มาช่วยเปนกำลังใจนะครับ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: มีทางไหนจะจับคนที่เอาเบอร์คนอื่นไปโพสตามเวบในทางไม่ดีบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: hiyukaus ที่ 04 พฤษภาคม 2008, 19:54:50 ต้องหา ip จากเวบบอร์ดให้ได้อ่ะครับ แล้วไปตามกับ isp อีกที ก็จะได้เบอร์ บ้าน ครับ ตามกฏหมายใหม่เว็บบอร์ดทั้งหลายต้องเก็บข้อมูลพวกนี้ไว้ 90 วันอ่ะครับ น่าจะตามได้อยู่นะ
|