ThaiSEOBoard.com

Host and Domain => Host & Domain (register) => หัวข้อเริ่มโดย: wongvisut ใน 10 มิถุนายน 2012, 21:59:59

ชื่อเรื่อง: ผมต้องการเช่า Host กรุณาอ่านรายละเอียดที่ผมต้องการด้วยก่อนนะครับ
โพสต์โดย: wongvisut ใน 10 มิถุนายน 2012, 21:59:59
สวัสดีครับ พอดีผมมองหา Hosting มาได้สักพักหนึ่งแระ แต่ยังไม่ได้ตกลงปลงใจกับที่ไหน (งบน้อยยังเลือกมากอีก 55+) คือผมกำลังทำ web site ให้บริการส่วนลดพวกประเภท web deal ครับ คือผมมา post ที่นี่ครั้งหนึ่งแล้วแต่ยังหา host ที่ต้องการไม่เจอ พอดีผมอยากได้ Host ที่รองรับกับความต้องการผมดังนี้

1. กลุ่มลูกค้าผมเป็นคนไทย ดังนั้นจำเป็นหรือไม่ว่าต้องเป็น Host ไทยด้วยเพราะถ้า Host นอกเกรงว่ามันจะช้าหรือเปล่า (อันนี้ปรึกษานะครับ)

2. เนื่องจากระบบเพิ่งเปิดตัวใหม่ เลยไม่สามารถที่จะลง งบประมาณในการเช่าที่สูงได้ เพราะต้องนำเงินไปใช้ส่วนอื่น ๆ ก่อน เลยมีงบให้ไม่เกิน 1200/ปี

3. ความต้องการระบบของผม เนื่องจากผมใช้ Script ของเมืองนอกมาเลย เลยอยากได้ความต้องการระบบดังนี้



Hosting Requirements:
OS: Linux (Fedora/CentOS/RHEL)
Hosting Control Panel: Preferred Cpanel Hosting Panel (Most modern host comes with Cpanel ) ,Others with PHPMYADMIN can also do.


Server Environment:
PHP 5.2+
Apache Server
MYSQL 5+
PHP Extensions
GD extension with gif/jpeg read/write and FreeType support
mbString
mCrypt
mod rewrite (required for URL Rewriting)
MySQL extension
XML extension
Common Functions like FOPEN/FWRITE/FREAD, CURL, and PHPMAIL must be enabled ซึ่งตัว FOPEN url สามารถออกภายนอกได้

ถ้าท่านที่ให้บริการ Host ท่านใด Host ของท่านเข้ากับสิ่งที่ระบบมันต้องการ รบกวน post หรือ PM มาหาได้เลยนะครับ อ่อ ผมใช้แค่ Domain เดียวครับ

ขอบคุณมาก ๆ ครับ



ชื่อเรื่อง: Re: ผมต้องการเช่า Host กรุณาอ่านรายละเอียดที่ผมต้องการด้วยก่อนนะครับ
โพสต์โดย: BrainFreeze ใน 10 มิถุนายน 2012, 22:07:26
ขออนุญาติแนะนำบริการตามลายเซ็นครับ
ชื่อเรื่อง: Re: ผมต้องการเช่า Host กรุณาอ่านรายละเอียดที่ผมต้องการด้วยก่อนนะครับ
โพสต์โดย: jorjee001 ใน 10 มิถุนายน 2012, 22:54:16
โฮสไทย cpanel หายากครับ   ส่วนมากเป็น Direct Admin ครับ  ต้นทุน Cpanel แพง
แต่ถ้าท่านสนใจโฮสนอกที่เข้าจากไทยไวๆผมรับเช่าให้ได้ครับ  :-[ :-[ :-[
ชื่อเรื่อง: Re: ผมต้องการเช่า Host กรุณาอ่านรายละเอียดที่ผมต้องการด้วยก่อนนะครับ
โพสต์โดย: tarusame ใน 12 มิถุนายน 2012, 11:23:36
ฝากลายเซ็นไว้พิจราณาด้วยครับ ^^
แต่ผมไม่ได้ใช้ cPanel นะครับ มีคู่มือให้คำแนะนำ พร้อมบริการหลังการขาย จะทดลองใช้ ก่อนก็ได้ ถูกใจหรือไม่ ไม่ว่ากันครับ

ถ้าใช้แล้ว script ที่ได้มามีปัญหา ไม่คิดเงินครับ ^^