หัวข้อ: ช่วยแนะนำการเปิดเวบขายสินค้าให้ต่างชาติหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: blackbox ที่ 28 มีนาคม 2012, 11:52:34 อยากเปิดเวบขายสินค้าให้คนต่างชาติ แต่ไม่มีความรู้เรื่องการเขียนเวบเลยครับ อยากให้ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าควรใช้เวบสำเร็จรูป เช่น welove, tarad ดีหรือเปล่า มันจะโอเคไหม
เห็นเคยมีเพื่อนบอกว่า เวลาต่างชาติเข้าหน้าเวบเราจะช้ามาก แล้วถ้าใช้เวบเหล่านี้เวบไหนน่าจะดีสุดครับ ทั้งระบบการจ่ายเงิน การใช้งาน ความน่าเชื่อถือของระบบ การรองรับภาษา หรือในต่างประเทศมีเวบแนวนี้ (เวบสำเร็จรูป) อยู่บ้างหรือเปล่าครับ คือถ้าเช่าเวบที่มีเซอร์เวอร์อยู่ต่างประเทศโดยตรง น่าจะทำให้เข้าได้เร็วกว่า ขอบคุณเพื่อนๆ มากครับ :wanwan017: หัวข้อ: Re: ช่วยแนะนำการเปิดเวบขายสินค้าให้ต่างชาติหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Adocanon ที่ 28 มีนาคม 2012, 11:56:47 แนะนำว่าให้ใช้โฮสต่างประเทศ แล้วจ้างทำเวปเอาครับ อยากได้ระบบแบบไหนบ้างก็บอกเค้าไปให้เค้าตีราคาให้ ผมคาดว่าน่าจะประมาณ 2หมื่นปลายๆ - 3หมื่น
หัวข้อ: Re: ช่วยแนะนำการเปิดเวบขายสินค้าให้ต่างชาติหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: eyourhand ที่ 28 มีนาคม 2012, 14:09:18 เช่าโฮสต่างประเทศ ทีนี้ ต้องดูกลุ่มเป้าหมายว่าอยู่หนักไปทางประเทศไหน เช่น อเมริกา หรือ จีน ไปเลย เพราะความเร็วจะได้เข้าถึงในประเทศนั้นๆ
ต่อมา ทำเว็บให้ใช้ แบบมีระบบที่ได้มาตราฐาน เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ CMS ด้าน e-commerce โดยตรง แต่ ทางเลือกให้พยายามเลือก CMS ที่รองรับ การชำระเงิน ได้หลากหลายช่อง ทาง ไล่แต่ PayPal , Moneybookers , Credit Card (VISA/ Master Card) รวมไปถึง Google Checkout อ่อ สุดท้ายขาดไม่ได้ Bank Transfer และ เน้นภาษา อย่างทำเป็น Multi-language หรือ ให้ติดตั้ง Google Translate ไป ก็พอไหว ต่อมา ระบบ ขนส่ง ถ้ามีการคิดคำนวณให้เสร็จสรรพ ก็จะง่าย และ สะดวกกับผู้ใช้งานในการคำนวณต้นทุนเป็นอย่างมาก ทั้งหมดนี้ อย่างเช่นเว็บ ขาย จิวเวอรี่สวยๆ , ขายสินค้าแฮดเมดชิ้นๆ .. บลาๆๆ แนะนำ Magento e-commerce ครับ หัวข้อ: Re: ช่วยแนะนำการเปิดเวบขายสินค้าให้ต่างชาติหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: blackbox ที่ 29 มีนาคม 2012, 13:17:45 ขอบคุณมากๆ ครับ
:wanwan017: :wanwan017: :wanwan017: หัวข้อ: Re: ช่วยแนะนำการเปิดเวบขายสินค้าให้ต่างชาติหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: cnn2520 ที่ 30 มีนาคม 2012, 16:29:18 ได้อีกแนวทางล่ะครับ
หัวข้อ: Re: ช่วยแนะนำการเปิดเวบขายสินค้าให้ต่างชาติหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: SEOHostThailand ที่ 30 มีนาคม 2012, 16:48:42 ดู target ของเราเป็นหลักแล้วเลือก server นั่นๆ เช่น คน ไทยเลือก server ไทย เป็นต้นครับ
ส่วนเรื่องเว็บไซต์ควรหาระบบที่รองรับหลายภาษา รองรับเรื่องระบบการชำะเงินที่ต่างชาติยอมรับหรือเป็น www เช่น paypal , google check out เป็นไร รองรับระบบ ssl เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ และเพิ่มความมัั่นใจในการทำธุรกรรมเมื่อลูกค้ามาซื้อสินค้าของเราครับ แนะนำ Magento e-commerce อีกหนึ่งเสียงครับ |