|
หัวข้อ: หางาน IM ใครพอแนะนำได้บ้างครับ [เชียงใหม่] เริ่มหัวข้อโดย: darkas ที่ 08 มีนาคม 2012, 12:15:27 เรียนจบแล้วครับ
จบการจัดการสารสนเทศมา จะเป็นโปรแกรมเมอร์ก็ไม่ถนัด ดีไซน์ก็ไม่ชอบ อันที่ชอบก็มีแต่ IM นี่ละพวก e-market ไม่ทราบว่าพี่ๆพอจะมีคนรู้จัก หรือว่าใครเปิดบริษัทต้องการรับพนักงานด้านนี้ไหมครับ ตอนนี้ก็ลองๆสมัครไปหลายที่อยู่เหมือนกันแต่ไม่ตอบกลับมากันเลย ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: หางาน IM ใครพอแนะนำได้บ้างครับ [เชียงใหม่] เริ่มหัวข้อโดย: nichamp ที่ 08 มีนาคม 2012, 12:48:58 ลองทำเองบ้างหรือยังครับ
ถ้าจับทาง im ได้ ก็ไม่ต้องง้องานประจำแล้วครับ :wanwan003: หัวข้อ: Re: หางาน IM ใครพอแนะนำได้บ้างครับ [เชียงใหม่] เริ่มหัวข้อโดย: AppD ที่ 08 มีนาคม 2012, 13:57:40 สนับสนุนให้ลองทำเองอีกเสียงค่ะ จะได้มีประสบการณ์ อย่างน้อยๆ เวลาไปสมัครงานก็ง่ายขึ้นค่ะ
หัวข้อ: Re: หางาน IM ใครพอแนะนำได้บ้างครับ [เชียงใหม่] เริ่มหัวข้อโดย: darkas ที่ 08 มีนาคม 2012, 13:58:44 ขอบคุณทั้งสองท่านครับ ตอนนี้ก็ทำเองอยู่ครับ
แต่พึ่งจบใหม่อยากได้งานประจำทำก่อนครับ อันนี้ทำเสริมได้ครับ หัวข้อ: Re: หางาน IM ใครพอแนะนำได้บ้างครับ [เชียงใหม่] เริ่มหัวข้อโดย: darkas ที่ 08 มีนาคม 2012, 23:28:22 อัพๆๆ
|