หัวข้อ: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: romeo2413 ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 17:10:30 มีนายทุนชวน ทำเว็บ แบบ เต๋าเบ๋า ครับ ซึ่งปกติ เขาก็นำเข้า สินค้าจากจีนมาขายประจำอยู่แล่ว เขาบอกให้หาทีมงานมา นึกแนวทางไม่ออก ต้องทำยังไง ทีมต้องมีใคร รบกวนพี่ๆ ให้ไอเดีย หน่อยครับ :wanwan017: :wanwan017: ผมว่าโอกาสมันมาแล้ว อยากทำ ให้ดีๆ หน่อย หัวข้อ: Re: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: nuugib ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 17:17:29 taobao มันก็คือ แบบ วีเลิฟช้อปปิ้ง นั่นแล
หัวข้อ: Re: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: shooter ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 17:39:01 มีเว็บดีไซน์เนอร์หรือยังถ้ายัง ผมยังว่าง :-[
หัวข้อ: Re: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: daipob ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 17:56:42 อย่าลืมวางแผนขาดทุนไ้ว้ด้วยครับ ภายใน 2 ปีแรก
หัวข้อ: Re: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: powerpleng ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 18:56:38 ทำแบบ เถาเป่า หรือว่าทำแบบพวกรับนำเข้าอ่ะค่ะ
หัวข้อ: Re: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: mSkyline ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 19:02:01 มัไอเดียเพียบเลย
ชอบกลยุทธ์แนวๆนี้ :'( :'( หัวข้อ: Re: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: itimnee ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 20:49:13 เราซื้อประจำเรามองว่าระบบเค้าดีมาก ดีกว่า alibaba มากมาก
ถ้าทำได้ก็ดีนะ เราคนนึงจะขอใช้บริการค่ะ เพราะซื้อของ taobao ได้ของแน่นอน โอกาศของไม่ถึง โกงเงินแทบเป็น 0 เลยค่ะ ไม่มีไม่ได้ เคยซื้อผ่านร้านที่เลิกกิจการไปแล้วโทรหาทีมงานเค้า เงินกลับมาหาเราเลยค่ะ -ของถึงคนซื้อประมาณ 15 วัน คนขายจึงจะดึงเงินออกได้ค่ะ (ระบบตัดเงินผ่าน alipay บัตร) -แถมสินค้าทุกชิ้นมีรีวิวคุณภาพสินค้าแต่ละตัว และร้านค้าค่ะ -เช็คสถานะแบบออนไลน์ส่งของใชว์ใน taobao เลยค่ะ -มีระบบพูดคุยออนไลน์ -ระดับร้านค้าขาย ร้านใหนขายยอกเท่าใหร่ มีระดับหวใจ ถึงมงกุธเพชร -มีเยอะแยะเลย อธิบายไม่หมดค่ะ แบบเล่นแล้วไม่เบื่อ สนองความต้องการไม่ๆค่ะ ถ้าทำได้ เราคนนึงจะไปเปิดร้านด้วย สนับสนุนค่ะเพราะอยากให้มีคนทำจริงๆ หัวข้อ: Re: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: romeo2413 ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 20:53:54 ทำแบบ เถาเป่า หรือว่าทำแบบพวกรับนำเข้าอ่ะค่ะ แบบเถาเป่าครับ ไม่ได้รับนำเข้า หัวข้อ: Re: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: romeo2413 ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 20:55:24 มีเว็บดีไซน์เนอร์หรือยังถ้ายัง ผมยังว่าง :-[ ขอบคุณครับที่สนใจ ผมมีความรู้เพียง SEM ถ้าจะทำจริงคงต้อง หลายแรงเลย หัวข้อ: Re: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: joesung ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 20:55:40 เตาเบามันมีปัญหาเรื่องของภาษา ถ้าคุณทำได้เยี่ยมเลย
หัวข้อ: Re: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: romeo2413 ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 20:56:25 มัไอเดียเพียบเลย ชอบกลยุทธ์แนวๆนี้ :'( :'( ขอบคุณครับ แอบกระซิบไอเดียมาบ้างซิครับ :-[ ด้ความคืบหน้ายังไง จะPm ไปหานะครับ หัวข้อ: Re: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: romeo2413 ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 20:57:46 เตาเบามันมีปัญหาเรื่องของภาษา ถ้าคุณทำได้เยี่ยมเลย คนชวนเขาเป็น คนจีนนะครับ ปกติก็เปิดบริษัทนำเข้าเเละจำหน่าย สินค้าอิเล็กทรอนิก จากจีนอยู่เเล้ว หัวข้อ: Re: มีนายทุน ชวนทำเว็บแบบ เต่าเบ๋า "ขอคำแนะนำหน่อยครับ" เริ่มหัวข้อโดย: Dr.K ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012, 20:58:06 เต๋าเบ๋า ทำไม่เป็นครับ
แต่เป๋าเบา ทำบ่อย :P |