หัวข้อ: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: adwordsbuy ที่ 05 ตุลาคม 2011, 11:48:18 ใครเคยใช้ email marketing promote website ของตัวเองแล้วประสบความสำเร็จบ้าง ขอเสียงหน่อยครับ
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: CENCERXXX ที่ 05 ตุลาคม 2011, 11:50:10 คนเขาเกลียดแสปมกัน เหนื่อยนะผมว่า :P
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: cafe2 ที่ 05 ตุลาคม 2011, 11:53:46 ผมเคยส่งไปขอ แบนเนอร์ แบบว่า สนใจลงแบนเนอร์ กับเว็บผมไหม
ก็ได้มา 2 ป้ายนะ แต่โปรโมทไม่เคยทำ เพราะมันไม่สำเร็จ (มั้ง) หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: marketting ที่ 05 ตุลาคม 2011, 11:55:51 มันทำได้ครับ ผมเคยมาแล้วแต่การส่งคุณต้องรู้ว่า เยอะไปป่าวถ้าเยอะ รำคาญ และสแปม เว็บคุณไงก็ไม่มีคนเข้า
ส่งวันละ 100 ก็พออย่าเยอะ จะได้เข้า inbox ครับ :wanwan017: หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: xvlnw.com ที่ 05 ตุลาคม 2011, 11:57:12 เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่านะครับผมว่า...
Adsense & Amazon :wanwan003: :wanwan003: :wanwan003: หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: pee573489 ที่ 05 ตุลาคม 2011, 12:05:19 ผมครับมีอะไรปรึกษาได้ครับ
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: sinomoney ที่ 05 ตุลาคม 2011, 12:19:01 ผมเคยส่งไปขอ แบนเนอร์ แบบว่า สนใจลงแบนเนอร์ กับเว็บผมไหม ก็ได้มา 2 ป้ายนะ แต่โปรโมทไม่เคยทำ เพราะมันไม่สำเร็จ (มั้ง) ผมเคยได้รับเมล์โปรโมทของท่าน ป.ล ผมมีโปรแกรมดี แต่ไม่ค่อยกล้าใช้ กลัวโดนด่า :wanwan004: หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: pyramide ที่ 05 ตุลาคม 2011, 12:41:17 ตอนแรกไม่รู้จักเลยว่ามันคืออะไร ยังไง ส่งมาจากไหน เห็นก็ลบทิ้งหมด พึ่งรู้ตอนเข้ามาทำร้านนี่ละ :wanwan004:
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: fahsaihome ที่ 05 ตุลาคม 2011, 12:47:58 :P ทำใจ เจ้าเดิมๆ ส่งมาทุกวันเลย
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: SiangMohng ที่ 05 ตุลาคม 2011, 12:49:57 ผมไม่รู้ว่ามันจะได้ผลแค่ไหน เพราะไม่เคยลองกับธุรกิจของตัวเอง แต่..ที่แน่ๆ คือ มีคนมาขอให้ผมรับทำ E-Mail Marketing หลายรายแล้ว ซึ่งผมเองก็พิจารณาอยู่ว่า จะรับทำดีหรือป่าว ป.ล. เคยคุยกับคนที่เค้าทำธุกิจ MLM โดยใช้ E-Mail Marketing เค้าบอกว่าได้ผมดีมาก ดีกว่าการตลาดแบบอื่นๆ อีก ป.ล. ผมว่ามันก็น่าจะได้ผลดีอยู่น่ะ ไม่อย่างนั้นคนเค้าคงไม่นิยมทำกันหรอก (ถึงมันจะเข้าข่ายสแปมก็ตาม) หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: หนึ่งสุดหล่อ ที่ 05 ตุลาคม 2011, 12:54:55 มันอยู่ที่ว่าท่านได้ลิสต์มาอย่างไร และส่งอะไรไปให้ลิสต์นั้นด้วย
ผลตอบรับของผม ไม่ถึงกับดี แต่พอรับได้ครับ อย่างน้อย ทุกคนในลิสต์เขามาสมัครเองกะมือ Double opt-in ด้วย (คลิ๊ก activation จากใน e-mail ก่อน) ข่าวสารที่แนะนำ ก็ตรงเป๊ะกับความต้องการตลอด (วัดผลโดยอัตรากด Junk ของ Hotmail SNDS <0.1%) เสียดายอย่างเดียว ส่วนใหญ่เป็น hotmail ส่งเมล์เป็น html ให้มีรูปด้วย ลำบากเหลือเกิน :wanwan023: หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: patcharapong ที่ 05 ตุลาคม 2011, 14:05:29 ต้องมานั่งไล่ลบอ่ะครับ ใจเค้าใจเราครับผม :wanwan035: :wanwan035:
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: haward ที่ 05 ตุลาคม 2011, 14:17:10 เปอเซ็นป์ ต่ำมากครับ
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: pee573489 ที่ 05 ตุลาคม 2011, 14:19:19 ทำยังไงให้คนตั้งใจมาทิ้งเมลล์ให้กับแค่นี้แหละ % ซื้อจะสูงหรือผลตอบจะดีครับมันเป็น long term marketing ได้สบายๆ ตอนนี้ผมมีอยู่เว็บนึงฝรั่งติดแนว cpa :wanwan012: :wanwan012: :wanwan012:
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: ADS2009 ที่ 05 ตุลาคม 2011, 14:29:14 Email marketing มันมีอยู่สองแบบนะครับ แบบใช้วิธีซื้ออีเมลมาเป็น Package แล้วส่งโฆษณาออกไปแบบนี้ได้ผลน้อยมากครับ เพราะรูปแบบเป็นสแปมมากไปครับ
ส่วนแบบที่ใช้งานกันอยู่และได้ผลดี ผมเองก็เป็นลูกค้ากับวิธีนี้อยู่หลายที่ครับ วิธีการใช้งาน Email marketing มีปลีกย่อยหลายวิธีการ แต่ที่เห็นๆ ง่ายๆก็คือ เบื้องต้นต้องทำเว็บ ทำเนื้อหาให้คนชอบเข้ามาติดตามก่อน จากนั้นก็มีช่องทางให้เค้ากรอกอีเมลลงไปเพื่อรับข่าวสาร วิธีการนี้จะได้กลุ่มเป้าหมายที่แน่นอน มีโอกาสตอบสนองความต้องการของเราสูง ครับ ไม่เป็นสแปมด้วยครับ เมื่อวิธีนี้ได้ผลแล้วก็ทำการขยายขอบข่ายให้โตโดยการซื้อบริการจากผู้ให้บริการ Email marketing อีกทีหนึ่ง บวกกับการทำ PPC เข้าช่วย นี่คือวิธีการที่มืออาชีพทั่วโลกเค้าทำอยู่ครับ หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: Miss.Chic ที่ 05 ตุลาคม 2011, 23:14:51 ทำได้ค่ะ แต่กับคนที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับหรือใกล้เคียง กับเว็ปหรือสินค้าของเราเท่านั้นนะค่ะ คัดกรองข้อมูลนิดนึง แบบไม่ใช่ส่งๆ ไปให้ใครก็ได้ค่ะ ได้ลูกค้าเพิ่มประมาณนึงค่ะ หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: sTaRs_sTreaM ที่ 05 ตุลาคม 2011, 23:16:36 Email marketing มันมีอยู่สองแบบนะครับ แบบใช้วิธีซื้ออีเมลมาเป็น Package แล้วส่งโฆษณาออกไปแบบนี้ได้ผลน้อยมากครับ เพราะรูปแบบเป็นสแปมมากไปครับ ส่วนแบบที่ใช้งานกันอยู่และได้ผลดี ผมเองก็เป็นลูกค้ากับวิธีนี้อยู่หลายที่ครับ วิธีการใช้งาน Email marketing มีปลีกย่อยหลายวิธีการ แต่ที่เห็นๆ ง่ายๆก็คือ เบื้องต้นต้องทำเว็บ ทำเนื้อหาให้คนชอบเข้ามาติดตามก่อน จากนั้นก็มีช่องทางให้เค้ากรอกอีเมลลงไปเพื่อรับข่าวสาร วิธีการนี้จะได้กลุ่มเป้าหมายที่แน่นอน มีโอกาสตอบสนองความต้องการของเราสูง ครับ ไม่เป็นสแปมด้วยครับ เมื่อวิธีนี้ได้ผลแล้วก็ทำการขยายขอบข่ายให้โตโดยการซื้อบริการจากผู้ให้บริการ Email marketing อีกทีหนึ่ง บวกกับการทำ PPC เข้าช่วย นี่คือวิธีการที่มืออาชีพทั่วโลกเค้าทำอยู่ครับ ขอบใจหลายเด้ หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: 8x8x ที่ 06 ตุลาคม 2011, 16:57:37 ถ้าตรงกลุ่มเป้าหมายก็ ok นะผมลองมาล่ะ
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: chalamnoi ที่ 06 ตุลาคม 2011, 17:00:56 Email marketing มันมีอยู่สองแบบนะครับ แบบใช้วิธีซื้ออีเมลมาเป็น Package แล้วส่งโฆษณาออกไปแบบนี้ได้ผลน้อยมากครับ เพราะรูปแบบเป็นสแปมมากไปครับ ส่วนแบบที่ใช้งานกันอยู่และได้ผลดี ผมเองก็เป็นลูกค้ากับวิธีนี้อยู่หลายที่ครับ วิธีการใช้งาน Email marketing มีปลีกย่อยหลายวิธีการ แต่ที่เห็นๆ ง่ายๆก็คือ เบื้องต้นต้องทำเว็บ ทำเนื้อหาให้คนชอบเข้ามาติดตามก่อน จากนั้นก็มีช่องทางให้เค้ากรอกอีเมลลงไปเพื่อรับข่าวสาร วิธีการนี้จะได้กลุ่มเป้าหมายที่แน่นอน มีโอกาสตอบสนองความต้องการของเราสูง ครับ ไม่เป็นสแปมด้วยครับ เมื่อวิธีนี้ได้ผลแล้วก็ทำการขยายขอบข่ายให้โตโดยการซื้อบริการจากผู้ให้บริการ Email marketing อีกทีหนึ่ง บวกกับการทำ PPC เข้าช่วย นี่คือวิธีการที่มืออาชีพทั่วโลกเค้าทำอยู่ครับ ถูกต้อง ต้องหาคนที่สมัครใจ :P หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: ariyay23 ที่ 07 ตุลาคม 2011, 15:49:34 เบื่อกลายเป็นขยะ
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: inmysmallroom ที่ 08 ตุลาคม 2011, 03:08:50 ตอนนี้เพิ่งลองส่งไปครั้งแรก อีเมลที่ได้มา ลูกค้าเข้ามา subscribe ไว้รับข่าวสารเอง + อีเมลของลูกค้าเก่า
อัตราเปิด 50% นะคะ อัตราคลิก ก็ 30% คิดว่าโอเคค่ะ อันนี้ใช้บริการของ mailchimp ค่ะ ดีมาก ฟรีด้วย สำหรับยอด subscriber 2000 อีเมลแรก แล้วมีพวก tutorial ให้อ่านเยอะ support ดี เหมาะกับมือใหม่เลย ที่ยากน่าจะเป็นการคิดโปรโมชัน กับเนื้อหาที่จะส่งไปให้คนสนใจ แล้วคลิกมากกว่า :wanwan044: หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: designshop ที่ 08 ตุลาคม 2011, 08:53:44 เดี๋ยวจะลองดูบ้าง :(
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: apinya ที่ 08 ตุลาคม 2011, 12:00:43 สำคัญคือจะส่งไป อีเมลล์ใคร ที่แนะนำเพิ่มเติมก็น่าจะเป็น ไปเลือกดูดเมลล์จากเว็บที่เกี่ยวข้องกับสินค้าเรา อัตรการตอบรับน่าจะสูงกว่าส่งแบบไร้เป้าหมาย
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: aCustiCz ที่ 08 ตุลาคม 2011, 12:26:45 ในความรู้สึกผมมันคือสแปมที่น่าลำคาญมาก
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: Namonpimgroup ที่ 08 ตุลาคม 2011, 13:12:18 ในอดีตเคยใช้ได้แต่ปัจจุบันโดนลบทิ้งหมด :wanwan015:
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: myhometown ที่ 09 ตุลาคม 2011, 10:04:34 ตอนนี้เพิ่งลองส่งไปครั้งแรก อีเมลที่ได้มา ลูกค้าเข้ามา subscribe ไว้รับข่าวสารเอง + อีเมลของลูกค้าเก่า อัตราเปิด 50% นะคะ อัตราคลิก ก็ 30% คิดว่าโอเคค่ะ อันนี้ใช้บริการของ mailchimp ค่ะ ดีมาก ฟรีด้วย สำหรับยอด subscriber 2000 อีเมลแรก แล้วมีพวก tutorial ให้อ่านเยอะ support ดี เหมาะกับมือใหม่เลย ที่ยากน่าจะเป็นการคิดโปรโมชัน กับเนื้อหาที่จะส่งไปให้คนสนใจ แล้วคลิกมากกว่า :wanwan044: มายืนยันว่า mail chimp จ๊าบจริง ๆ ครับ ก่อนหน้าลอง aweber มานานเลย แต่ mail chimp หน้าตาการใช้งาน และ เนื้อหาอ่านง่ายมากๆ คับ หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: myhometown ที่ 09 ตุลาคม 2011, 10:07:16 ในความรู้สึกผมมันคือสแปมที่น่าลำคาญมาก อันนี้คือไม่ใช่ email opt in แล้วมั้งครับ พวก ระบบ email marketing ของเมืองนอก เขาไม่อนุญาติให้เราเอาอีเมล์มายัดเข้าไปเองครับ คือยัดได้ แต่ระบบเขาจะส่งเมล์ไปบอกว่า มีคนเอาเมล์คุณมายัดกะเรา คุณต้องการรับข่าวสารมั้ย ให้กด click เพื่ออนุญาต แบบนี้น่ะครับ ตัว spam ที่ว่า จะไม่เหมือนเราไป subscribe เอาไว้ ก็จะไม่ใช่อันที่ spam ส่งเข้ามาน่ะครับ หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: zidit ที่ 09 ตุลาคม 2011, 10:10:51 พวกเชิญชวนหารายได้พิเศษนี่ รำคาญมากครับ บอกตรงๆ ถ้าทำแบบถูกต้องมี opt-in ผมจะไม่ว่าเลย นี่เล่นส่งมาทุก 10 นาที เด๋วนี้ใครส่งผม report spam หมด เอาให้ติด blacklist กันไปเลย
หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: sevenr ที่ 09 ตุลาคม 2011, 10:28:26 พวกเชิญชวนหารายได้พิเศษนี่ รำคาญมากครับ บอกตรงๆ ถ้าทำแบบถูกต้องมี opt-in ผมจะไม่ว่าเลย นี่เล่นส่งมาทุก 10 นาที เด๋วนี้ใครส่งผม report spam หมด เอาให้ติด blacklist กันไปเลย มันเลวมากๆเลยครับ ทั้งเจ้าของธุรกิจ และคนที่รับส่งemail :wanwan010: โคตรเบื่อ หัวข้อ: Re: Email marketing ใครเคยสำเร็จบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: love1971 ที่ 09 ตุลาคม 2011, 10:58:52 เดี่ยวนี้คงไม่สำเร็จแล้วมั้งค่ะ เพราะนอกจากจะขายสินค้าไม่ออกแล้ว ยังถูกรายงานเป็น ip blacklist อีก
ถ้าส่งไปให้คนที่ไม่ค่อยสนใจ เขาแค่ลบทิ้ง แต่ถ้าส่งเข้าคนบางคน เขาจะส่ง report ip ของท่านให้ติด blacklist ทั่วโลก แบบไม่ให้ผุด ไม่ให้เกิดกันไปเลย |