ThaiSEOBoard.com

ความรู้ทั่วไป => Amazon => หัวข้อเริ่มโดย: tcshutdown ใน 12 สิงหาคม 2011, 17:28:53

ชื่อเรื่อง: ช่วยแนะนำหน่อยครับ
โพสต์โดย: tcshutdown ใน 12 สิงหาคม 2011, 17:28:53
คือตอนนี้ผม ทำ blog มาแล้ว แต่ไม่รู้ว่า ถ้าเราทำเสร็จแล้ว เราจะทำยังไงต่อเหรอครับให้คนเข้ามา ดูบล๊อกเราเพื่อ เลือกซื้อสินค้าที่เรา ขายในบล๊อก
งง มาเลยครับ

ชื่อเรื่อง: Re: ช่วยแนะนำหน่อยครับ
โพสต์โดย: redcard ใน 12 สิงหาคม 2011, 18:03:01
เออคือว่าผมก็มือใหม่เหมือนกัน แนะนำเท่าที่ทำได้นะครับ อันนี้ลองทำดูหรือว่ากะขายจริงแล้วครับ ถ้าทำจริงแล้วผมว่าเหนื่อยครับ สำหรับคีย์เวิร์ดที่เอามาทำและทำด้วย blogger ด้วย
1.ต้องหาคีย์เวิร์ดที่ง่ายกว่านี้ครับ ลองหาในบอร์ดนี้ดูครับมีวิธีการหาคีย์เวิร์ด
2.ศึกษาเรื่อง SEO การทำ onpage และ offpage ครับ
3.ส่วนเรื่องการโปรโมทจะเป็นถ้าขยันหน่อยก็ไปโปรโมทตามเว็บ Pligg หรือการ Sumbit ที่ feed directory ต่าง ๆ
ลองดูครับ ในบอร์ดนี้มีข้อมูลแยอะครับ

ผมยังอ่อนประสบการณ์อยู่มาก ก็กำลังศึกษาด้วยเหมือนกัน  :-[
ชื่อเรื่อง: Re: ช่วยแนะนำหน่อยครับ
โพสต์โดย: tcshutdown ใน 12 สิงหาคม 2011, 18:19:37
ขอบคุณมากๆคนับ
ชื่อเรื่อง: Re: ช่วยแนะนำหน่อยครับ
โพสต์โดย: Tingaim ใน 12 สิงหาคม 2011, 23:10:32

ตามที่เขาบอกเลยครับ Key word กล้องดิจิตอล หรือ digital camera มันมีการแข่งขันกันสูงมากครับ ลองพิมพ์ digital camera แล้วหาใน Google ผลการค้นหา กว่า 270 ล้าน เว็ปเราไม่ได้เกิดแน่นอนครับ คุณต้องขายของที่มีการแข่งขันน้อยๆ ถ้าหากเป็นมือใหม่ แล้วหาความรู้ในบอร์ด นี้แหละครับมีเยอะมากเลย :wanwan003: สู้ๆครับ ผมก็ใหม่เหมือนกัน :P :'( :(