|
หัวข้อ: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: สีฟ้า ที่ 01 มกราคม 2008, 18:12:11 ช่วงที่สมัครฟรีเน็ตใช้ไม่ได้ พอใช้ได้มันเต็ม :-X ใครพอจะบริจากสักจึ๊กได้มะครับ ไม่มีไม่เป็นไร :-X pm ครับ
หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: webdevils ที่ 01 มกราคม 2008, 18:50:00 มันไม่แจกแล้วมั้งคับ ขนาดดีเจมันยังไม่มีใครมาจัดเลย ระบบห่วยคับ ดูสยามบิต สตาฟเขาทำงานตลอดไม่มีวันหยุด
ปล. ดีเจtorrenmove ต้องประกาศให้สมาชิกช่วยกด ป้านิภาทุกวัน น่าสังเวช เห้อ มาสยามบิตเหอะคับ หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: VRsux ที่ 01 มกราคม 2008, 19:40:11 สยามบิทแหล่มกว่าเยอะครับ แต่ torrentmove มีดีตรงหนังผู้ใหญ่นี่แหละ :D
หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: สีฟ้า ที่ 01 มกราคม 2008, 20:17:08 สยามบิทแหล่มกว่าเยอะครับ แต่ torrentmove มีดีตรงหนังผู้ใหญ่นี่แหละ :D ไม่ค่อยจะสนใจหรอกหนังแบบนั้น :-[ แต่มีก็ดี ;) หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: artitpoo ที่ 01 มกราคม 2008, 20:24:12 มีคนบอกว่าคืนวันที่ 24.00 31-12-50 ถึง 24.00 2-01-51 เปิดรับสมัคร แต่ผมเข้าไปก็ไม่เห็นจะเปิดเลย แห้วเลยอุดซ่าเิบิงตารอ เสียดายเวลานอนเลย :'(
หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: pakyaudio ที่ 01 มกราคม 2008, 20:35:26 ก็สมัครได้แล้วนิครับ สมัครมาแล้วขอบอก ตะกี้นี้เอง 8.37 พีเอ็ม 01/01/08
หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: BOokz ที่ 01 มกราคม 2008, 20:50:37 จากการที่ได้สมัครไปแล้วที่ torrentmove
file ที่ให้โหลด มีน้อยกว่าคำร่ำลือครับ siambit ดีกว่าเยอะครับ หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: intaniato ที่ 01 มกราคม 2008, 22:07:01 จากการที่ได้สมัครไปแล้วที่ torrentmove file ที่ให้โหลด มีน้อยกว่าคำร่ำลือครับ siambit ดีกว่าเยอะครับ เล่นบิทมากี่ปีครับเนี่ย พูดแบบนี้ออกมา เหอะๆๆ ใช่ครับว่าsiambitไฟล์เยอะ เพราะไฟล์ส่วนใหญ่คนใช้เนทบ้านกันไง แล้วหมวดบางหมวดคนไม่ถึงระัดับก็เข้าไม่ได้นะครับ แล้วก็ siambit ตอนเย็น-กลางคืน อย่าหวังว่าจะเล่น เข้าไม่ได้แน่นอน TMยังจะดีกว่าครับผม หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: webdevils ที่ 01 มกราคม 2008, 22:15:57 torrentmoveเรื่องหนังผู้ใหญ่ในเมืองไทยต้องยกให้เขา ที่เหลือ สยามบิต กินเรียบคับตั้งแต่เรื่องระบบยันระเบียบ
หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: tikanaht ที่ 01 มกราคม 2008, 22:20:06 ตอนนี้ก้อยังเปิดรับสมัครอยู่นะครับ ถึงวันที่ 3 รีบๆ หน่อย ::)
ผมว่าแต่ละที่ก้อดีไปคนละแบบนะครับ มันเป็นความชอบส่วนตัวมากกว่า ผมใช้หลักๆ แค่ 3 ที่ 2bbit torrentmove bitcosmo ไฟล์ก้อเหมือนๆ กัน ไม่ได้แตกต่างกันมาก หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: BOokz ที่ 02 มกราคม 2008, 01:57:15 จากการที่ได้สมัครไปแล้วที่ torrentmove file ที่ให้โหลด มีน้อยกว่าคำร่ำลือครับ siambit ดีกว่าเยอะครับ เล่นบิทมากี่ปีครับเนี่ย พูดแบบนี้ออกมา เหอะๆๆ ใช่ครับว่าsiambitไฟล์เยอะ เพราะไฟล์ส่วนใหญ่คนใช้เนทบ้านกันไง แล้วหมวดบางหมวดคนไม่ถึงระัดับก็เข้าไม่ได้นะครับ แล้วก็ siambit ตอนเย็น-กลางคืน อย่าหวังว่าจะเล่น เข้าไม่ได้แน่นอน TMยังจะดีกว่าครับผม ถ้าพูดถึง หมวด ดริฟ ผมก็เน็ตบ้าน 2m ครับ เข้าไม่ได้เหมือนกัน ส่วน เรื่องการเข้าใช้งาน ผม maxnet ปกติครับทุก 24 ชม, พอดีไม่ได้เป็นทีมงานใครครับเป็นแค่ user แล้ว torrentmove ดีกว่าอย่างไรครับ .... ขอแก้คำพูดอีกที ระหว่าง siambit กับ torrentmove อันที่จริงผมชอบ rapidshare มากกว่าน๊ะครับ :) หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: TUMZA ที่ 02 มกราคม 2008, 20:09:08 อยากได้สยามบิทอ่ะครับใครมีแบ่งผมมั่งก็ดีน๊า :-* :-* :-* :-* แล้วจะทำตัวดีๆม่ะให้เสียชื่อค๊าบ :-* :-* :-* :-*
Pm มากะได้นะคับ หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: นายบุญเปิก ที่ 02 มกราคม 2008, 22:23:20 ตอนนี้เลิฟสยามบิทสุดๆครับ แต่ว่าเนทช้า โหลดไรไม่ค่อยได้เลยย จะเช่าColo แล้ว
หนังผู้ใหญ่ ของ หมาน้อย.info ก็น่าสนนะ ;D ได้ยินคำร่ำลือมา แต่ยังไม่เคยเข้าใช้เลย หัวข้อ: Re: อยากได้ invate ของ torrentmove สมัครเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: pacapao ที่ 02 มกราคม 2008, 22:30:44 หยามบิต ไม่ค่อยมีโหลดฟรี 100 อะ
|