หัวข้อ: แนะนำ App Android สำหรับคนทำ Adsense ครับ เริ่มหัวข้อโดย: @@@ ที่ 23 พฤษภาคม 2011, 23:50:52 ไม่อยากบอกครับ ตั้งแต่เริ่มใช้มือถือมาเป็นเวลากว่า 10 ปี .... ผมเองไม่เคยซื้อมือถือด้วยตัวเองสักครั้งเดียว
อาศัยสัมปทานของเก่าจากคืนอื่นเสมอมา ตอนอายุยังน้อย รับของเก่า ต่อจากพี่ ... พอเติบโตแต่งงาน มีการมีงานทำ ก็รับของเก่าต่อจากเมียแทน ! เป็นคนอนุรักษ์ของเก่าครับ ! ดังนั้นมือถือของผมมีสภาพดูไม่จืดสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะตกรุ่นไปแล้วหลายๆปี ซึ่งผมเองไม่ค่อยซีเรียสเท่าไรนัก เพราะสำหรับผม มือถือ คืออุปกรณ์ที่มีไว้โทรแค่นั้น !! แต่วันนี้ โทรศัพท์เจ้ากรรม คู่บุญบารมี เกิดเจ๊งกระทันหัน อารมณ์ต้องการใช้งานแบบด่วนๆ เลยตรงดิ่งไปยังร้านขายมือถือ แล้วให้ทางร้านแนะนำมือถือดีๆให้สักรุ่น โดยขอเป็นระบบ Android เป็นความตั้งใจอ่ะครับ ..... ว่าจะขอลองใช้ Android สักที ขอคืนกำไรให้กับพี่ Google บ้าง ..... ทางร้านเลยแนะนำรุ่นนี้ให้ครับ " Samsung Galaxy S2 " เพิ่งจะมารู้ทีหลัง ว่าจริงๆแล้วมันเป็นเครื่องหิ้ว เพราะเครื่องรุ่นนี้มันยังไม่เปิดตัวในไทยเลย !! ( แต่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ในราคาที่ถูกกว่าที่ผมซื้อมามากๆ T-T ) จากคนเคยใช้มือถือรุ่นสุดโบราณ เลยกลายเป็นคนใช้มือถือรุ่นสุดล้ำ ในบัดดล ! หลังจากได้ลองเล่น จิ้มไปจิ้มมา อย่างเพลิดเพลิน .... มารู้ตัวอีกที App ก็กระจัดกระจายเต็มหน้าจอไปหมด ! ( ส่วนใหญ่หนักไปทางเกมส์ .... ) แต่รู้สึกได้เลยครับ ว่าชีวิตต่อจากนี้ น่าจะง่ายขึ้น ตารางงานเอย , โน๊ตบันทึกเอย , mindmap เอย ..... สามารถอยู่ในมือถือเครื่องเดียวทั้งหมด รู้สึกเสียใจอยู่เหมือนกัน ว่าแอบเชยอยู่ตั้งหลายปีดีดัก ....... ไม่ยักก่ะรู้ ว่าเดี๋ยวนี้มือถือมันทำอะไรได้เยอะขนาดนี้ ....... มี App ที่ช่วยในการทำงานเยอะมากๆ โดยเฉพาะงาน Online อย่างที่พวกเราทำกัน นี่ถ้ามันรัน iMacro ได้ด้วย คงจะเจ๋งมากๆ !! ใครที่ตั้งใจ กำลังอยากได้มือถือเครื่องใหม่ ขอแอบเป็นม้า เชียร์ Samsung Galaxy S2 รุ่นนี้เลยครับ ไม่ผิดหวังจริงๆ ว่าไปแล้วลืมไปเลย ว่าจะตั้งกระทู้เพื่ออะไร ...... ใครอยากได้ App เพื่อเช็ค adsense โหลดได้ที่นี่เลยครับ http://www.androidtapp.com/droidsense-adsense-tool/ ไว้ถ้ามีเวลา เดี๋ยวจะมาแนะนำ App อื่นๆ ที่สามารถนำมาใช้ประยุกต์ในการทำงานหาเงินบนเน็ทแบบเราๆน่ะครับ มีหลากหลายมากๆ :wanwan013: :wanwan013: :wanwan013: หัวข้อ: Re: แนะนำ App Android สำหรับคนทำ Adsense ครับ เริ่มหัวข้อโดย: โซวบักท้ง ที่ 23 พฤษภาคม 2011, 23:52:45 ผมก็ใช้รุ่นนี้อยู่ครับ ...... เทียบกันแล้ว ผมว่าเจ๋งกว่า iphone น่ะ ! หัวข้อ: Re: แนะนำ App Android สำหรับคนทำ Adsense ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Motayaki ที่ 23 พฤษภาคม 2011, 23:59:19 iPhone มี app ไหมครับ
หัวข้อ: Re: แนะนำ App Android สำหรับคนทำ Adsense ครับ เริ่มหัวข้อโดย: loveloveaon ที่ 24 พฤษภาคม 2011, 00:15:37 กระโดดแบบจัดหนักเลยนะท่าน :P รอติดตามครับ ตอนนี้ผมใช้ Samsung galaxy cooper อยู่ :-[
หัวข้อ: Re: แนะนำ App Android สำหรับคนทำ Adsense ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Fredz ที่ 24 พฤษภาคม 2011, 00:24:43 เจ้าพ่อมา. อิอิ
:wanwan021: หัวข้อ: Re: แนะนำ App Android สำหรับคนทำ Adsense ครับ เริ่มหัวข้อโดย: picharnan ที่ 24 พฤษภาคม 2011, 00:32:44 ผมใช้ Galaxy TAB อยู๋ครับ แล้วก็ทำงานเป็น Android programmer ด้วยครับ :P :P
หัวข้อ: Re: แนะนำ App Android สำหรับคนทำ Adsense ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Pattera ที่ 24 พฤษภาคม 2011, 01:06:42 :wanwan017: :wanwan017: :wanwan017:
ตอนนี้เราใช้ น้อง Galaxy S1 อยู่ค่ะ ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ หัวข้อ: Re: แนะนำ App Android สำหรับคนทำ Adsense ครับ เริ่มหัวข้อโดย: mawmeow ที่ 24 พฤษภาคม 2011, 01:45:37 Android จงเจริญ ^^
หัวข้อ: Re: แนะนำ App Android สำหรับคนทำ Adsense ครับ เริ่มหัวข้อโดย: pengum ที่ 24 พฤษภาคม 2011, 03:33:08 อีก 1 เสียง ใช้ เหมือนกันครับ แต่เป็น I858
กำลังชั่งใจอยู่ว่า จะ S2 หรือ Iphone ดี แต่ดูแล้ว S2 คงดีกว่าเหลือ ๆ แต่ I5 จะมาเมื่อไไหร่ จะเทียบกันสักที หัวข้อ: Re: แนะนำ App Android สำหรับคนทำ Adsense ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Horde ที่ 24 พฤษภาคม 2011, 03:46:40 จากที่ได้ตังใช้ที่มี google เป็นผู้สนับสนุน ก็เลยหันมาใช้ อะไรๆ เป็นของ google ทั้งหมดเลย nexus + xoom บอกเลยว่า ชอบมากกว่า iPhone + iPad ครับ อิอิ แต่ยังคงทำงานด้วย macbook อยู่ครับ ไม่ได้บอกว่าอะไรดีกว่าอะไรครับ แต่ถ้าเราได้ลองเปิดมุมมองใหม่ๆ เราจะได้สนุกกับอะไรเพิ่มมากขึ้นน่ะครับ หัวข้อ: Re: แนะนำ App Android สำหรับคนทำ Adsense ครับ เริ่มหัวข้อโดย: แก๊ว. ..* ที่ 24 พฤษภาคม 2011, 05:21:58 Android จงเจริญ ^^ +10 |