หัวข้อ: ตอนแรกก็เคยมีคนเข้าวันละ 1000 คนแล้ว server ที่เก่า ก็ down ตลอด เริ่มหัวข้อโดย: tttravel ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2011, 16:36:01 อยู่ดี ๆ อันดับก็หาย ตอนนี้ย้าย server แล้ว ยอดคนเข้าก็ไม่มีแววว่าจะเท่าเดิม เลยครับ ตอนนี้วันละ 200-300 คนเอง ย้ายมาเกือบ 2 เดือนแล้วครับ จะแก้ปัญหายังไงดี ให้คนเข้าเท่าเดิมน่ะครับ
ปกติคนเข้าที่หน้านี้ครับ เกี่ยวกับลายไทย (http://www.thisthai.com/EP03.htm) หัวข้อ: Re: ตอนแรกก็เคยมีคนเข้าวันละ 1000 คนแล้ว server ที่เก่า ก็ down ตลอด เริ่มหัวข้อโดย: tttravel ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2011, 16:38:09 อ่อและอีกอย่างครับ หน้านี้คนเข้าเยอะทำไหม pr1 เอง แต่หน้า index1 กลับเป็น pr3 ทั้งที่คนเข้าน้อย และก็หน้า index จริงๆ ก็ pr2เอง งง เพิ่งศึกษาเพราะว่า
เสียดายคนที่หายไปครับ หัวข้อ: Re: ตอนแรกก็เคยมีคนเข้าวันละ 1000 คนแล้ว server ที่เก่า ก็ down ตลอด เริ่มหัวข้อโดย: midday ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2011, 17:13:07 ลอง backlink สิค้าบ เผื่อช่วยได้ ตอนแรกผมก็ไม่รู้เรื่องอะไร แรก ๆ ทำคนเข้า สี่ถึงห้าพัน ต่อมาเหลือไม่กี่ร้อย เลยลอง BL ดู ตอนนี้กะอยู่ที่ สองพันถึงห้าพันแล้วค้าบ :wanwan017:
หัวข้อ: Re: ตอนแรกก็เคยมีคนเข้าวันละ 1000 คนแล้ว server ที่เก่า ก็ down ตลอด เริ่มหัวข้อโดย: tttravel ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2011, 17:23:55 ลอง backlink สิค้าบ เผื่อช่วยได้ ตอนแรกผมก็ไม่รู้เรื่องอะไร แรก ๆ ทำคนเข้า สี่ถึงห้าพัน ต่อมาเหลือไม่กี่ร้อย เลยลอง BL ดู ตอนนี้กะอยู่ที่ สองพันถึงห้าพันแล้วค้าบ :wanwan017: ตอนนี้ลองทำที่หน้า index ให้คนเข้า แต่ไม่แน่ใจว่าทำถูกหรือผิด ไม่รู้ว่าที่เราทำมี link กับมาหรือเปล่า แล้วก็จะลองหน้าที่ไม่ใช่ index ด้วย คือจริงๆ มันทำได้ทุกหน้าใช่ไหมครับหัวข้อ: Re: ตอนแรกก็เคยมีคนเข้าวันละ 1000 คนแล้ว server ที่เก่า ก็ down ตลอด เริ่มหัวข้อโดย: ahon ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2011, 17:24:29 ผมว่าอันดับใน Google ตกลงไปหนะครับ เนื่องจาก Host ล่ม
คุณมีสถิติ ไหม ว่า ก่อนย้าย .คนเข้าส่วนใหญ่มาจากอะไร.(Google , direct ... หลังย้าย .คนเข้าส่วนใหญ่มาจากอะไร.(Google ตรงนี้อาจหายไป , direct ... ทำเว็บให้มีคุณภาพ สู้ๆครัย :wanwan003: หัวข้อ: Re: ตอนแรกก็เคยมีคนเข้าวันละ 1000 คนแล้ว server ที่เก่า ก็ down ตลอด เริ่มหัวข้อโดย: tttravel ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2011, 17:34:56 ผมว่าอันดับใน Google ตกลงไปหนะครับ เนื่องจาก Host ล่ม อ่อ อันดับตกแล้วก็หายไปจาก top 100 เลยครับ ตอนนี้ก็เพิ่งมา หน้า 2 และบางทีก็ไปหน้า 1 บ้าง ทำไมไม่แน่นอนก็ไม่รู้ สงสัยไม่มั่นใจเราหรือเปล่า เพราะ server เก่าล่มบ่อยมากคุณมีสถิติ ไหม ว่า ก่อนย้าย .คนเข้าส่วนใหญ่มาจากอะไร.(Google , direct ... หลังย้าย .คนเข้าส่วนใหญ่มาจากอะไร.(Google ตรงนี้อาจหายไป , direct ... ทำเว็บให้มีคุณภาพ สู้ๆครัย :wanwan003: |