หัวข้อ: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: cpengineer ที่ 13 มิถุนายน 2010, 19:51:39 อยากสอบถามว่า ท่านที่ทำ Adyim (http://www.adyim.com/) มีรายได้กันบ้างแล้วหรือยังครับ
ส่วนตัวผม สมัครไว้นานแล้วเหมือนกัน แต่เพิ่งจะเริ่มติดโค้ด ตอนนี้ก็การกุศลอยู่ อยากให้ท่านที่มีรายได้จาก Adyim ช่วยกันมาแสดงตนหน่อยครับ จะได้เป็นกำลังใจ สำหรับคนไทยที่ทำ PPC แบบไทยๆ (Adyim) ขอบคุณครับ :wanwan017: หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: Tanut007 ที่ 13 มิถุนายน 2010, 19:54:05 พึ่งจะติดเช่นกันครับ เว็บผม คนเข้าน้อย อิอิ
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: cpengineer ที่ 13 มิถุนายน 2010, 20:27:26 ไม่ทราบว่า ติดเว็บไหนครับ?
ผมติดด้านขวา ล่างๆ เว็บผมตามลายเซ็นต์ หรือ hxxp://www.teedin108.com ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: MR.chk ที่ 13 มิถุนายน 2010, 20:34:28 8 บาทครับ :wanwan003:
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: Tung.Za ที่ 13 มิถุนายน 2010, 20:36:32 :-X เงียบฉี่
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: ziangames ที่ 13 มิถุนายน 2010, 20:43:08 อยากทราบเหมือนกันว่าคนเข้าประมาณเท่านี้ ได้ประมาณเท่าไหร่
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: masterkati ที่ 13 มิถุนายน 2010, 20:45:56 3-6 บาท
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: mikeyx ที่ 13 มิถุนายน 2010, 20:46:55 50 บาท :wanwan044:
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: PAGE ที่ 13 มิถุนายน 2010, 20:49:17 เราเลิกติดครับ ทั้ง แอดยิ้ม ทั้ง แอดเซ้น เพราะว่า ขี้เกียจทำแล้ว
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: BosnoS ที่ 13 มิถุนายน 2010, 20:54:47 ยอดเงินทั้งหมด 1,229.00 บาท
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: kengracing ที่ 13 มิถุนายน 2010, 20:56:03 ไม่มีโฆษณาเข้ามา ก็เลยได้ไม่ถึงยี่สิบบาท ติดมานานกว่า 6 เดือนละมั้ง
bumq ยังได้มากกว่าเลย แต่ที่แน่ๆ กินเงินโฆษณา adsense ทุกๆ เดือนสบายๆ กว่า หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: munamibaba ที่ 13 มิถุนายน 2010, 21:00:30 ยางไม่เคยเล่นเลย
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: Tung.Za ที่ 13 มิถุนายน 2010, 21:06:19 ยอดเงินทั้งหมด 1,229.00 บาท ทำยังไงง่ะ :wanwan006:หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: beg ที่ 13 มิถุนายน 2010, 21:48:14 ตั้งแต่เริ่มติด ตอนนี้ก็ 6,190.15 บาทแล้ว
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: imeso ที่ 13 มิถุนายน 2010, 22:33:15 รู้แต่ว่าเคยจ่ายให้ adyim ไปแล้วหลายพันเลย อิอิ :P
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: PIN ที่ 13 มิถุนายน 2010, 23:02:43 ของผมติดไป 2 วันได้มาเท่านี้
ยอดเงินทั้งหมด 6.00 บาท รายได้วันนี้ 7.00 บาท ไม่้แน่ใจว่าจะดูสถิติยังไง ตกลงผมได้ 13 บาท ถูกเปล่าหว่า :P หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: huaoman ที่ 13 มิถุนายน 2010, 23:14:27 ยังไม่ได้ลองเลย ไว้ลองมั่งครับ :P
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: cpengineer ที่ 14 มิถุนายน 2010, 03:06:41 ผมใส่ที่ Adyim ในส่วนของ "คุณมีข้อจำกัดในการรับโฆษณาหรือไม่ (เช่น ไม่รับเว็บโฆษณาขายตรง , ไม่รับเว็บที่มีรูปว๊อบๆแวมๆ ฯลฯ)"
ผมเลือก YES แล้วใส่ว่า "ต้องการรับโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์เท่านั้น" ไหงมีโฆษณาอันนี้มาได้อ่ะครับ .. (http://www.bcoms.net/upload/images/bcoms201061425534.JPG) หรือว่าอันนี้คือโฆษณาการกุศล .. ผมไม่คิดว่าการที่เลือก "โฆษณาการกุศล หรือ โฆษณาที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม" จะมีโฆษณาแบบนี้ :-X สงสัยต้องปรับเป็นแบบอื่นซะแล้ว เพราะแบบที่แสดงอยู่ มันไม่ค่อยเป็นประโยชน์ต่อสังคม(ส่วนรวม) แต่มันเป็นประโยชน์ส่วนบุคคลมากกว่า :( หรือว่าเป็นโฆษณาที่ลูกค้าเลือก แต่ทำไมดันมาโผล่ในเว็บผม เพราะผมเลือกเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์อ่ะครับ :-[ ขออภัย หากทำให้ ขุ่นเคืองใจ แค่อยากทราบจริงๆ ครับ ว่าโผล่มาได้ยังไง หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: WPDSign ที่ 14 มิถุนายน 2010, 03:20:36 3-6 บาท :wanwan044:หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: wave100 ที่ 14 มิถุนายน 2010, 03:25:16 15 บาทครับ
แต่ตอนนี้ไม่ได้ติดแล้ว เพราะตอนนั้นมีแต่กบเขียวๆ หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: cpengineer ที่ 14 มิถุนายน 2010, 04:12:41 15 บาทครับ แต่ตอนนี้ไม่ได้ติดแล้ว เพราะตอนนั้นมีแต่กบเขียวๆ :-X กระทู้เสริมสร้างกำลังใจนะนี่ หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: wave100 ที่ 14 มิถุนายน 2010, 04:15:37 :-X กระทู้เสริมสร้างกำลังใจนะนี่ ครับ ได้มา 15 บาท ก็แปลว่าได้ไม่ใช่เหรอครับ หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: cpengineer ที่ 14 มิถุนายน 2010, 04:17:36 ครับ ตอบเร็วทันใจ ดูเวลาอีกที นี่มันตี 4:16 นาที ไม่น่าเชื่อว่า จะตอบได้เร็วขนาดนี้ :wanwan020:ได้มา 15 บาท ก็แปลว่าได้ไม่ใช่เหรอครับ ใช่ครับ 15 บาท ก็แปลว่าได้ :wanwan013: ขอบคุณครับ :wanwan017: หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: MaFiaVza ที่ 14 มิถุนายน 2010, 04:35:27 เข้ามาศึกษา
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: poramete ที่ 14 มิถุนายน 2010, 20:37:30 แล้วขั้นต่ำที่จะให้เอาออกมาใช้นี้ มันทำไง :wanwan017:
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: โซวบักท้ง ที่ 14 มิถุนายน 2010, 21:16:37 ไม่มีโฆษณาเข้ามา ก็เลยได้ไม่ถึงยี่สิบบาท ติดมานานกว่า 6 เดือนละมั้ง bumq ยังได้มากกว่าเลย แต่ที่แน่ๆ กินเงินโฆษณา adsense ทุกๆ เดือนสบายๆ กว่า คุณ kengracing ติดแอดยิ้ม ช่วงเดือน พฤษจิกายน ปีที่แล้ว ช่วงนั้นระบบแอดยิ้ม ยังมีโฆษณาน้อยอ่ะครับ รายได้มันก็เลยน้อยตามไปด้วย เข้าใจว่าพอคุณ kengracing เห็นว่ารายได้น้อย ก็เลยทำการถอดโค้ดของเราออก ...... ไม่ได้ติดโค้ดยาวมาโดยตลอด 6 เดือน ต้องขอชี้แจงหน่อยอ่ะครับ เดี๋ยวเพื่อนๆจะพาเข้าใจผิด คิดว่าติดมา 6 เดือน แล้วได้แค่ 20 บาท :P ยังไงผมแนะนำให้ลองติดโค้ดของเราใหม่ในตอนนี้ครับ ราคาต่อคลิกของเราสูงกว่า Bumq หลายเท่าอยู่ ....... รายได้ของแอดยิ้ม จริงๆมันก็เหมือนกันของ Google Adsense หน่ะแหล่ะครับ ถ้า Traffic มาก ก็ได้เงินมากตาม คนที่รายได้สูงสุดจากแอดยิ้มในตอนนี้ มีรายได้ประมาณวันละ 2,000 บาทครับ ..... ไม่รู้ว่าจะยอมมาเปิดเผยตัวในกระทู้นี้รึเปล่าหนอ ?? :wanwan011: หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: ~บอล~ ที่ 14 มิถุนายน 2010, 21:20:51 ไม่มีโฆษณาเข้ามา ก็เลยได้ไม่ถึงยี่สิบบาท ติดมานานกว่า 6 เดือนละมั้ง bumq ยังได้มากกว่าเลย แต่ที่แน่ๆ กินเงินโฆษณา adsense ทุกๆ เดือนสบายๆ กว่า คุณ kengracing ติดแอดยิ้ม ช่วงเดือน พฤษจิกายน ปีที่แล้ว ช่วงนั้นระบบแอดยิ้ม ยังมีโฆษณาน้อยอ่ะครับ รายได้มันก็เลยน้อยตามไปด้วย เข้าใจว่าพอคุณ kengracing เห็นว่ารายได้น้อย ก็เลยทำการถอดโค้ดของเราออก ...... ไม่ได้ติดโค้ดยาวมาโดยตลอด 6 เดือน ต้องขอชี้แจงหน่อยอ่ะครับ เดี๋ยวเพื่อนๆจะพาเข้าใจผิด คิดว่าติดมา 6 เดือน แล้วได้แค่ 20 บาท :P ยังไงผมแนะนำให้ลองติดโค้ดของเราใหม่ในตอนนี้ครับ ราคาต่อคลิกของเราสูงกว่า Bumq หลายเท่าอยู่ ....... รายได้ของแอดยิ้ม จริงๆมันก็เหมือนกันของ Google Adsense หน่ะแหล่ะครับ ถ้า Traffic มาก ก็ได้เงินมากตาม คนที่รายได้สูงสุดจากแอดยิ้มในตอนนี้ มีรายได้ประมาณวันละ 2,000 บาทครับ ..... ไม่รู้ว่าจะยอมมาเปิดเผยตัวในกระทู้นี้รึเปล่าหนอ ?? :wanwan011: หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: nirutt ที่ 14 มิถุนายน 2010, 21:27:50 โห...วันละ 2 พัน แหล่มเลยอ่ะ
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: โซวบักท้ง ที่ 14 มิถุนายน 2010, 21:33:48 ผมใส่ที่ Adyim ในส่วนของ "คุณมีข้อจำกัดในการรับโฆษณาหรือไม่ (เช่น ไม่รับเว็บโฆษณาขายตรง , ไม่รับเว็บที่มีรูปว๊อบๆแวมๆ ฯลฯ)" ผมเลือก YES แล้วใส่ว่า "ต้องการรับโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์เท่านั้น" ไหงมีโฆษณาอันนี้มาได้อ่ะครับ .. ([url]http://www.bcoms.net/upload/images/bcoms201061425534.JPG[/url]) หรือว่าอันนี้คือโฆษณาการกุศล .. ผมไม่คิดว่าการที่เลือก "โฆษณาการกุศล หรือ โฆษณาที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม" จะมีโฆษณาแบบนี้ :-X สงสัยต้องปรับเป็นแบบอื่นซะแล้ว เพราะแบบที่แสดงอยู่ มันไม่ค่อยเป็นประโยชน์ต่อสังคม(ส่วนรวม) แต่มันเป็นประโยชน์ส่วนบุคคลมากกว่า :( หรือว่าเป็นโฆษณาที่ลูกค้าเลือก แต่ทำไมดันมาโผล่ในเว็บผม เพราะผมเลือกเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์อ่ะครับ :-[ ขออภัย หากทำให้ ขุ่นเคืองใจ แค่อยากทราบจริงๆ ครับ ว่าโผล่มาได้ยังไง ตรงช่องให้กรอกอันนั้น มันเป็นข้อมูลสำหรับโฆษณาแบบ " ซุปเปอร์ยิ้ม " อ่ะครับ โฆษณาแบบซุปเปอร์ยิ้ม คือโฆษณาที่ผู้ลงโฆษณาต้องการจะลงโฆษณาเฉพาะเว็บบางเว็บเท่านั้น ไม่ได้ลงกระจายแบบ Network ... ซึ่งโดยปกติแล้ว โฆษณาซุปเปอร์ยิ้ม จะไม่ใช่การลงโฆษณาแบบจ่ายเป็นคลิกครับ แต่จะเป็นการลงโฆษณาแบบเหมาจ่ายเป็นเดือน ๆไป ซึ่งทางเราจะทำการติดต่อเจ้าของเว็บไซต์ที่ผู้ลงโฆษณาต้องการจะลงโฆษณาด้วยทีละเว็บๆ เพื่อทำกาขออัตราค่าโฆษณาที่เจ้าของเว็บต้องการ โดยก่อนที่จะติดต่อไป เราจะดูจากข้อมูลที่เจ้าของเว็บได้กรอกทิ้งเอาไว้ให้เรา ว่ามีข้อจำกัดในการรับโฆษณารึเปล่า ?? อย่างเคสของคุณ cpengineer ถ้าสมมุติว่ามีผู้ลงโฆษณาที่เป็นเว็บไซต์รถยนต์ ต้องการที่จะลงโฆษณาบนเว็บของคุณ cpengineer เราก็จะทำการบอกผู้ลงโฆษณาไปเลยครับ ว่าลงไม่ได้ .... เพราะว่า เว็บของคุณ cpengineer จะรับแต่เว็บอสังหาเท่านั้น !! สำหรับในส่วนของโฆษณาแบบ Network ( จ่ายเป็นคลิก ) ...... เจ้าของเว็บไซต์ ไม่มีสิทธิ์ที่จะเลือกโฆษณาที่จะมาแสดงบนเว็บได้ครับ มันเลยปรากฎเป็นโฆษณาอย่างที่เห็นบนเว็บของคุณ cpengineer ครับ แต่อย่างไรก็ดี เรากำลังพัฒนาระบบกรองเว็บที่ไม่ต้องการโดยการใส่เป็น URL รวมถึงระบบกรองเว็บจำพวก MLM ลดความอ้วน ขายตรง อยู่ครับ เราเข้าใจดีว่าเพื่อนๆบางส่วนไม่ต้องการให้โฆษณาพวกนี้ปรากฎขึ้นบนเว็บของตัวเอง ขอให้อดใจรออีกหน่อยครับ ....... หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: thai2ads ที่ 14 มิถุนายน 2010, 21:42:12 2 บาทถ้วน
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: kengracing ที่ 14 มิถุนายน 2010, 21:50:48 ไม่มีโฆษณาเข้ามา ก็เลยได้ไม่ถึงยี่สิบบาท ติดมานานกว่า 6 เดือนละมั้ง bumq ยังได้มากกว่าเลย แต่ที่แน่ๆ กินเงินโฆษณา adsense ทุกๆ เดือนสบายๆ กว่า คุณ kengracing ติดแอดยิ้ม ช่วงเดือน พฤษจิกายน ปีที่แล้ว ช่วงนั้นระบบแอดยิ้ม ยังมีโฆษณาน้อยอ่ะครับ รายได้มันก็เลยน้อยตามไปด้วย เข้าใจว่าพอคุณ kengracing เห็นว่ารายได้น้อย ก็เลยทำการถอดโค้ดของเราออก ...... ไม่ได้ติดโค้ดยาวมาโดยตลอด 6 เดือน ต้องขอชี้แจงหน่อยอ่ะครับ เดี๋ยวเพื่อนๆจะพาเข้าใจผิด คิดว่าติดมา 6 เดือน แล้วได้แค่ 20 บาท :P ยังไงผมแนะนำให้ลองติดโค้ดของเราใหม่ในตอนนี้ครับ ราคาต่อคลิกของเราสูงกว่า Bumq หลายเท่าอยู่ ....... รายได้ของแอดยิ้ม จริงๆมันก็เหมือนกันของ Google Adsense หน่ะแหล่ะครับ ถ้า Traffic มาก ก็ได้เงินมากตาม คนที่รายได้สูงสุดจากแอดยิ้มในตอนนี้ มีรายได้ประมาณวันละ 2,000 บาทครับ ..... ไม่รู้ว่าจะยอมมาเปิดเผยตัวในกระทู้นี้รึเปล่าหนอ ?? :wanwan011: ผมจะเปิดให้โฆษณาของ adyim ทำงานในหน้าที่เพจวิวสูงๆ ผมใส่่โค้ดของ adyim ผ่านบริการ adserver ของ openx เอาไว้สำหรับจัดการโฆษณาในเว็บที่เป็น url hxxp://adserver.openx.org ไม่รู้ว่าโค้ดโฆษณาจะทำงานเฉพาะ url ที่กำหนดไว้หรือเปล่า (rcw.ms) เพราะว่าปัญหานี้เคยเกิดกับโฆษณาของ bumq โฆษณาจะขึ้นเฉพาะ url ที่กำหนดไว้ ก็เลยต้องแก้ไขโค้ดกันใหม่ ใช่ว่าไม่อยากใช้บริการของ adyim นะครับ เพียงแต่โฆษณาของ adyim ไม่ขึ้น ก็เลยไม่รู้จะทำยังไง :P หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: tnoname ที่ 15 มิถุนายน 2010, 00:12:09 หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: notenaticz ที่ 15 มิถุนายน 2010, 00:15:12 เยอะๆกันทั้งนั้นเลย - -* แต่ผมไม่ได้ติดอ่ะ :wanwan013:
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: NightClub ที่ 15 มิถุนายน 2010, 00:21:47 ใช้ adyim ทำ click แพงสิครับ
ตัง้ราคา adyim ที่ 0.5 หรือ 1 บาท ก็ได้ แล้วใส่โค้ดเป็นเวลาที่ไม่มีโฆษณาเป็นบัมคิว หรือ โฆษณาค่ายอื่นแทน เพราะบัมคิวได้ 0.4 บาท หากโฆษณาที่มีราคามากกว่า 0.4 ก็จะแสดงเป็น adyim หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: kengracing ที่ 15 มิถุนายน 2010, 01:57:56 จากที่โฆษณาของ adyim ไม่ขึ้นมาหลายเดือน ผมก็เพิ่งรู้ว่ามีให้ตั้งราคาคลิกด้วย
ของผม 10 บาทหมดทุกขนาดแบนเนอร์โฆษณา ก็เลยไม่มีแบนเนอร์โฆษณาขึ้นสักอัน ถ้ามีโฆษณาคลิกละ 10 บาทก็คงดีนะ พอแก้ไขเรื่องราคาแล้ว ก็ยังไม่มีโฆษณาขึ้นใน adserver.openx.org (แต่ถ้าวางโค้ดโฆษณา adyim ในเว็บโดยตรงก็ขึ้นปกติ) ก็เลยต้องทำโค้ดเป็น iframe เรียกโค้ดไฟล์ html ที่มีโค้ดของ adyim ถึงจะมีโฆษณาขึ้นมา (แก้ไขปัญหาเดียวกับ bumq) ตอนนี้แบนเนอร์โฆษณาผมขึ้นหมดทุกขนาดแล้ว ให้ขึ้นในเพจวิวสูงๆ ด้วย อีก 1-2 เดือนค่อยมาดูผลของรายได้กัน :) หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: kitteepot ที่ 15 มิถุนายน 2010, 02:33:37 อยากได้มั่ง :wanwan006:
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: โซวบักท้ง ที่ 15 มิถุนายน 2010, 08:14:28 ก็ยังติดโค้ดอยู่นะครับ เพียงแต่ให้โค้ด ทำงานอยู่ในหน้าที่เพจวิวไม่สูงมาก แรกๆ ก็เห็นมีโฆษณาอยู่บ้าง หลังๆ ถ้าเป็นโค้ดของ adyim ขึ้นมา จะเป็นช่องที่ว่างเปล่า รอให้มีโฆษณาเข้ามาก่อน ผมจะเปิดให้โฆษณาของ adyim ทำงานในหน้าที่เพจวิวสูงๆ ผมใส่่โค้ดของ adyim ผ่านบริการ adserver ของ openx เอาไว้สำหรับจัดการโฆษณาในเว็บที่เป็น url hxxp://adserver.openx.org ไม่รู้ว่าโค้ดโฆษณาจะทำงานเฉพาะ url ที่กำหนดไว้หรือเปล่า (rcw.ms) เพราะว่าปัญหานี้เคยเกิดกับโฆษณาของ bumq โฆษณาจะขึ้นเฉพาะ url ที่กำหนดไว้ ก็เลยต้องแก้ไขโค้ดกันใหม่ ใช่ว่าไม่อยากใช้บริการของ adyim นะครับ เพียงแต่โฆษณาของ adyim ไม่ขึ้น ก็เลยไม่รู้จะทำยังไง :P โค้ดของเรา ทำงานเฉพาะ URL ที่กำหนดครับ .... ในช่วงแรกๆที่ติดแล้วโฆษณาขึ้น น่าจะเป็นเพราะว่าโปรแกรมเมอร์ลืมล็อค URL ที่กำหนดอ่ะครับ โฆษณาเลยโผล่ขึ้นมาได้ แต่ตอนนี้ไม่ได้แล้วอ่ะครับ ..... ถึงว่าทำไมถึงได้น้อยๆพิกล :P หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: โซวบักท้ง ที่ 15 มิถุนายน 2010, 08:18:01 ใช้ adyim ทำ click แพงสิครับ ตัง้ราคา adyim ที่ 0.5 หรือ 1 บาท ก็ได้ แล้วใส่โค้ดเป็นเวลาที่ไม่มีโฆษณาเป็นบัมคิว หรือ โฆษณาค่ายอื่นแทน เพราะบัมคิวได้ 0.4 บาท หากโฆษณาที่มีราคามากกว่า 0.4 ก็จะแสดงเป็น adyim ตามนี้เลยครับ :wanwan020: :wanwan020: สรุปแล้วแอดยิ้ม มีแต่ทำให้ท่านมีรายได้มากขึ้นครับ ปล. สำหรับ บางคนที่ไม่รู้ ........ ตัวสถิติเว็บไซต์แดงๆ ที่ท่านๆนำไปติดเว็บไซต์ของตัวเอง ตัวสถิติตัวนี้เราบิ้วอิน affiliate link ให้ด้วยน่ะครับ นั่นหมายถึงถ้ามีคนคลิกที่ตัวสถิติแดงๆตัวนี้ แล้วไปสั่งซื้อโฆษณาบนเว็บแอดยิ้ม เจ้าของเว็บไซต์จะได้ค่าคอมทันที 10% !!! หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: cpengineer ที่ 17 มิถุนายน 2010, 03:52:40 กลับมาดู กระทู้ที่ตัวเองสร้างเอาไว้ .. โอ้ .. กระจ่างแล้วครับ
สิ่งที่สงสัย ได้รับคำตอบแบบหมดเปลือก .. ตอนนี้ผมได้ 3.6 บาทแล้ว :-[ หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: tarrekup ที่ 17 มิถุนายน 2010, 07:55:41 แวะมาดู
เผื่อทำบ้าง :wanwan002: หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: jarnkluy ที่ 17 มิถุนายน 2010, 08:29:22 ง่าได้เยอะๆกันทั้งนั้น :-X ผมติดมาตั้งแต่เริ่มๆ แรกอ่ะครับประมาณปลายๆเดือน 11/09 ได้มั๊ง ถึงตอนนี้ได้ 12.50 บาท ส่งสัยผมต้องปรับเปลี่ยนอะไรพอสมควรเลยครับกว่าจะได้ยอดเท่าเพื่อนๆ :(
ป.ล. หลังๆมานี้ผมเห็นรูปโฆษณาสวยขึ้นมากครับ แอบหวังในใจว่าน่าจะมีคลิ๊กบ้างล่ะน่าสู้ต่อไปครับ หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: littleprince ที่ 17 มิถุนายน 2010, 08:38:43 ของเราตอนนี้ได้เจ็ดร้อยกว่าๆ ติดมาเดือนนึงได้ เทียบแล้วได้มากกว่า bumq นะ ของ bumq ยังไม่ถึงร้อยเลย :P
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: pinoccio ที่ 17 มิถุนายน 2010, 09:06:16 น่าสนใจครับ มาเก็บรายละเอียดไว้ก่อนครับ :wanwan011:
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: namasjung ที่ 17 มิถุนายน 2010, 09:22:19 อยากทำ แต่ไม่มีเว็บที่มี traffic ถล่มทลายเลยง่ะ :wanwan014:
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: Tung.Za ที่ 17 มิถุนายน 2010, 09:25:46 ตั้งแต่เริ่มติด ตอนนี้ก็ 6,190.15 บาทแล้ว อยากทราบว่าใช้เวลาเท่าไรครับ :-[หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: Tung.Za ที่ 17 มิถุนายน 2010, 09:28:50 เข้าไปเช็คใหม่ได้ 192 บาทแล้ว :'(
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: ก็องโต้ ที่ 17 มิถุนายน 2010, 09:32:34 ตั้งแต่เริ่มติด ตอนนี้ก็ 6,190.15 บาทแล้ว อยากทราบว่าใช้เวลาเท่าไรครับ :-[ถ้ายอดนี้ภายในเดือนเดี่ยวนี่ Adyim น่าสนใจมากเลยนะ :) หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: Passapong ที่ 17 มิถุนายน 2010, 10:08:04 ตั้งแต่เริ่มติด ตอนนี้ก็ 6,190.15 บาทแล้ว อยากทราบว่าใช้เวลาเท่าไรครับ :-[ถ้ายอดนี้ภายในเดือนเดี่ยวนี่ Adyim น่าสนใจมากเลยนะ :) ลองคำนวนแบบนี้ดูครับ standard click rate อุตสาหกรรมของ banner จะอยู่ที่ 0.014 ถ้าจะให้ได้ 6,190 บาท/เดือน เว็บไซต์คุณจะต้องมี page view ประมาณ 442,142/เดือน โดยตั้งราคาที่คลิกละ 1 บาท ถ้าสมมุติให้คนนึงเข้ามาแล้วเล่นเว็บเรา คนละ 5 หน้า ฉะนั้นคุณจะต้องมี UIP 2947 ต่อวันครับ สูตรเป็นดังนี้ (UIP) X (page view per UIP) X (days) X (Click rate) X (Revenue per click) = Total revenue 2947 x 5 x 30 x 0.014 x 1 = 6188.7 บาท หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: intel432 ที่ 17 มิถุนายน 2010, 10:15:28 ได้ประมาณ 80 บาทครับ
มีอยู่ 2 เจ้าที่น่าสนใจตอนนี้คือ Adyim และ Clixdoo ครับ BumQ + Nipa ตกไป หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: MzTH ที่ 17 มิถุนายน 2010, 10:25:38 ตอนนี้ 8 บาทคับ ได้ยังไม่ค่อยเยอะ
คนยังเข้าเว็บน้อย หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: BIGALOW ที่ 17 มิถุนายน 2010, 10:44:29 ปกติ ทำแต่ Adsense เดี๋ยวลอง Adyim บ้างดีกว่า
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: marpandee ที่ 17 มิถุนายน 2010, 18:53:49 วันนี้ 1 บาท หมดแล้ว :'( :'(
Impression 0 เลย หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: Up Zaacub ที่ 29 ตุลาคม 2011, 17:39:43 มาเก็บ ครับ :wanwan003:
หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: Naskung ที่ 31 ตุลาคม 2011, 17:04:40 เปิด เว็บ เดือน แรก ได้ 35 บาทจร้า
คนเข้า 200 ต่อวัน ถ้า คนเข้า 20000 ละ =เท่าไร คิดง่าย ๆ ครับ ยังไง ของเค้าก้อจ่ายจริง หัวข้อ: Re: ท่านที่ทำ Adyim ได้เงินเท่าไหร่กันบ้างแล้วครับ (กระทู้เสริมสร้างกำลังใจ) เริ่มหัวข้อโดย: Bes ที่ 02 มิถุนายน 2016, 13:18:34 ระบบโฆษณาของ Adyim ยังอยู่ไหมนี่ ผมเข้าไปหาไม่เจอแล้ว :o
|