หัวข้อ: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: nance ที่ 08 กรกฎาคม 2007, 10:57:01 มีใครสมัครไปแล้วบ้างเอ่ย :)
หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: yak2525 ที่ 08 กรกฎาคม 2007, 11:17:23 ???
หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: [email protected] ที่ 08 กรกฎาคม 2007, 11:20:16 ม่ายปาย ;)
หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: santi ที่ 08 กรกฎาคม 2007, 11:26:16 ไม่มีตัง ครับ :D
ตั้ง 250$ ผมคงไม่มีปัญญา ไปฟัง รอ พี่ๆมาสอนต่อ อีกที :D หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: Witz ที่ 08 กรกฎาคม 2007, 11:29:26 ขายฝัน
พ่วง Aff ความเห็นส่วนตัวครับ :) หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: blogger ที่ 08 กรกฎาคม 2007, 11:38:08 ตั้ง 250$ แค่ 50$ ยังคิดหนัก เอาไปจ่ายค่าปั่นดีก่า :P
หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: youcanberich ที่ 08 กรกฎาคม 2007, 12:31:19 ตั้ง 250$ แค่ 50$ ยังคิดหนัก เอาไปจ่ายค่าปั่นดีก่า :P อืม 250$ = 100 เว็บ .info + 1 แชร์โฮส :P คิดหนักเลยหัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: kornss ที่ 08 กรกฎาคม 2007, 12:51:25 ผมว่าดีนะ แต่ไม่มีตัง + วันธรรมดาทำงาน :-X
หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: ติ๊งต๊อง ที่ 08 กรกฎาคม 2007, 15:09:59 ;D
ขำขำ..zzzzZZZZZ มองตา..ก็รู้ใจ... ;D ผมไม่ไปครับ...ไม่มีตังส์ หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: SaMsOnIzE ที่ 08 กรกฎาคม 2007, 15:12:52 ลงทะเบียนไปครับ แต่ไหง back-end ที่บอกว่าให้โหลด ebook ฟรี บางอันก็เสียเงิน บางอันเป็นลิงก์ที่ title กับ เนื้อหาไม่ตรงกัน โดยการ redirect ให้เข้าไป CPA Program เพื่อทำกำไรจาก Lead Generation อีก :-\ ไม่รู้จะว่าไงดี ???
หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: nance ที่ 08 กรกฎาคม 2007, 16:47:50 ลงทะเบียนไปแล้วเหมือนกันค่ะ
สงสัยเดือนนี้จะอดดูหนังหลายเรื่องอ่ะ :P หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: ztopaffiliatemarketer ที่ 08 กรกฎาคม 2007, 22:17:07 อ้างถึง ลงทะเบียนไปครับ แต่ไหง back-end ที่บอกว่าให้โหลด ebook ฟรี บางอันก็เสียเงิน บางอันเป็นลิงก์ที่ title กับ เนื้อหาไม่ตรงกัน โดยการ redirect ให้เข้าไป CPA Program เพื่อทำกำไรจาก Lead Generation อีก ไม่รู้จะว่าไงดี ผมเข้าใจว่าเป็นหน้า Thank You page ที่เพื่อนๆได้ทำการลงชื่อไว้แล้ว ซึ่งตอนนี้ผมได้ทำออกไปแล้วครับ :) ปล. สาเหตุที่ title กับเนื้อหาไม่ตรงกันเพราะว่า มันถูกจัดทำมาเพื่อ traffic ที่มาจาก US เท่านั้น นั่นแปลว่าถ้า traffic ที่มาจากที่อื่น ตัว Azoogle Ads or Maxbounty จะทำการ redirect ไปหน้าอื่นๆตามแต่ความเหมาะสม ซึ่งตรงนี้เนื่องจากผมได้ทำการจัดสัมมนาขึ้นและต้องการทำ web page ไปฝากไว้กับ website จึงไม่ได้แก้ไข Thank You Page ตั้งแต่ตอนแรกนะครับ แต่ตอนนี้เอาออกไปแล้ว และคาดว่าคงจะนำหน้า web page สำหรับการสัมมนาออกในเร็วๆนี้ด้วยนะครับ :) ขอให้ประสบความสำเร็จนะครับ หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: iaee ที่ 09 กรกฎาคม 2007, 01:46:44 คุณ zTopAffiliateMarketer จะทำdvd การสัมมานาป่าวครับ เผื่อคนงบน้อยได้เรียนรู้บางหงะ :-*
หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: Sombat ที่ 09 กรกฎาคม 2007, 16:01:21 สนใจมาก แต่งบน้อนเหมือนกันครับ คงต้องศึกษาจาก "ไต้เซียวบ่อ" ไปเรื่อย ๆ ก่อนครับ :P
หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: ztopaffiliatemarketer ที่ 09 กรกฎาคม 2007, 17:46:44 อ้างถึง คุณ zTopAffiliateMarketer จะทำdvd การสัมมานาป่าวครับ เผื่อคนงบน้อยได้เรียนรู้บางหงะ ผมคิดว่าคงไม่ได้จัดทำเป็น DVD สำหรับการสัมมนาครั้งนี้นะครับ เพราะว่าไม่ได้ตั้งใจจะทำตลาดด้านนี้ในเมืองไทยโดยเฉพาะ จุดประสงค์หลักของสัมมนาก้อคือว่าอยากแชร์ประสบการณ์ รวมทั้งเทคนิคใหม่ๆ ตลอดจนแนวทางการทำธุรกิจที่ผ่านการทดสอบมาแล้ว ให้กับเพื่อนๆคนไทยที่ต้องการทำธุรกิจนี้อย่างจิงจังนะครับ ส่วนเรื่องงบน้อย ผมได้รับอีเมล์เกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่มากเหมือนกัน ผมจะเก็บไปพิจารณานะครับ แต่ก้อยังอยาก reserve know-how สำหรับรุ่นแรกก่อนนะครับ :) ขอให้ประสบความสำเร็จกันทุกคนนะครับ หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: เดี๋ยวจะบอกว่าชื่ออะไร ที่ 09 กรกฎาคม 2007, 17:56:30 250$ เงินไม่พอหงะ
แชร์ประสบการณ์แพงไปนิดหนึ่ง Y_Y ตอนนี้ทุ่มกะเวปไปหมดแว้ว หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: SwifLeT ที่ 09 กรกฎาคม 2007, 21:59:16 :P ไม่มีทุน นะ ซับ เพียงพอ อ่ะคับ :-*
หัวข้อ: Re: ใครจะไปสัมมนาของคุณ zTopAffiliateMarketer บ้างคะ เริ่มหัวข้อโดย: ravemaster ที่ 10 กรกฎาคม 2007, 04:08:02 ม่ายปาย
|