หัวข้อ: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: atikanzaa ที่ 14 พฤษภาคม 2010, 22:09:14 •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"•
แบบว่า ถ้ามีคนมาคลิ๊กโฆษณา ผม รัวๆ ๆ จะโดนแบนไหม ครับ หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: KNACX ที่ 14 พฤษภาคม 2010, 22:09:50 มารอฟังด้วยคน :wanwan016:
หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: crazycat ที่ 14 พฤษภาคม 2010, 22:15:51 ได้ยินว่ามีนะครับ แต่เห็นคนโดนแบ๊นเพราะคลิ๊กบอมแบบระเนระนาดกันอยู่เนืองๆ
เดี๋ยวรอความคิดเห็นท่านต่อไป หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: atikanzaa ที่ 14 พฤษภาคม 2010, 22:26:10 ช่วยตอบแบบกระจ่าง หน่อยคับ
หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: dagzanumse ที่ 14 พฤษภาคม 2010, 22:59:23 โดนแน่นอนครับ
อากู๋รวย ไม่สนใจ แบนไม่เลือกหน้า แต่ถ้าส่งจดหมายไปอ้อนวอนละก็ก็อาจจะช่วยได้นะครับ :'( :'( :'( หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: crazycat ที่ 14 พฤษภาคม 2010, 23:26:45 ช่วยตอบแบบกระจ่าง หน่อยคับ เอาแบบแน่ ๆ เลยนะครับ google มีระบบป้องกันคลิ๊กบอมครับ รู้ได้ไง เพราะ google เขาบอกว่ามี แต่ที่ไม่เข้าใจคือ คนที่โดนคลิ๊กบอมก็โดนแบ๊นเหมือน google ไม่มีระบบป้องกันจริง ๆ ถามว่ามีระบบป้องกันแล้วทำไมถึงยังโดนแบ๊น ตามที่ศึกษามาได้คำตอบมาแบบคราว ๆ ว่า google ใช้ระบบความน่าเชื่อนำหน้า ประมาณว่าประเทศไทยชอบโกง คลิ๊กบอมแล้วก็แจ้งว่าโดนคลิ๊กบอมเพื่อหลบเลี่ยงการโดนแบ็น แต่มีโอกาสได้ค่าคลิ๊กจากคลิ๊กบอมและคลิ๊กอื่น ๆ ที่ปนเข้ามา และเว็บของคุณไม่มีคนเข้าเยอะมากนัก เก็บไว้ก็เหนื่อยกับการจับผิด ไม่คุ้มค่าเหนื่อย แบ๊นมันซะเลยเอาไว้ก็เกะกะ google ได้ประโยชน์แต่เว็บมาสเตอร์ผู้บริสุทธิ์เสียผลประโยชน์เป็นแพะรับบาปจากความสนุกของคนอื่นหรือคู่แข่ง หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: berkbaan ที่ 17 พฤษภาคม 2010, 13:05:55 โดนบอมคลิกจนเลิกติด Adsense ไปแล้วครับ
ได้จากค่าแบนเนอร์โฆษณามาเยอะกว่า Adsense อีก หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: supawat_12 ที่ 17 พฤษภาคม 2010, 17:40:39 มี Script ป้องการ การบอมคลิกนิครับ แต่ผมจำชื่อไม่ได้แล้วอ่ะ หาในบอร์ดนี้ดูนะครับ
หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: BoomZKung ที่ 17 พฤษภาคม 2010, 18:19:37 ไม่มี!!!
ถึงมีก็กันไม่ได้!!!! เพราะผมเคยโดนแบนข้อหานี้มาแล้ว - -* หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: monthonsite ที่ 17 พฤษภาคม 2010, 19:36:08 adsense clicklock มั้งไม่รู้ว่ายังใช่ได้เปล่า
หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: Jaideejung007™ ที่ 17 พฤษภาคม 2010, 22:30:58 เข้ามาดูดความรู้
หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: tenzamak ที่ 17 พฤษภาคม 2010, 22:49:26 ผมว่ากูเกิ้ลไม่มีครับ
แต่กูเกิ้ลไม่โง่แบนมั่วซั่วแบบเมื่อก่อนแล้วครับ หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: cassanova007 ที่ 17 พฤษภาคม 2010, 23:52:30 เคยโดนมา สองรอบเซงเป็ดมาก
หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: CuEiHzO ที่ 17 พฤษภาคม 2010, 23:55:23 ไม่มีแน่นอน เพราะโดนบอมเมื่อไร
มันแบนเราทันที แต่บางทีก็รอด หัวข้อ: Re: •"GooGle Adsense มีระบการป้องกัน Bom Click หรือเปล่าครับ"• เริ่มหัวข้อโดย: priyawatee ที่ 20 พฤษภาคม 2010, 11:11:00 ไม่มีระบบ กัน spam click ครับ แต่ กูเกิลจะดูสถิติอัตราการคลิก อัตราการแสดงผล ว่าแสดงกี่ครั้งแล้วคลิกกี่ครัง เราทำเว็บแล้วติด adsense จากกูเกิล เเล้วกูเกิลก็เก็บสถิติ ถ้าวันไหนสถิติเปลี่ยนไปอย่างน่าเเปลกใจ วันนั้นกูเกิลก็จะให้ความสนใจกับเว็บเรามากขึ้น ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนั้นเเค่ 1-2 ครั้ง คิดว่าไม่เป็นไรครับ เเต่ถ้าเกิดสถิติในการคลิกเพิ่มขึ้นอย่างทันตา บ่อยครั้ง อย่างดัชนีไม่ต่อเนื่อง วันน้ันคราวซวยจะมาเยือนเราครับ ทางที่ดีควร mail ไปบอก กูเกิลตั้งเเต่วันเเรกที่เราโดนครับ ทางดีที่สุด
|