หัวข้อ: สอบถามเรื่องอีเมล์ที่ถูกส่งจากหน้าเว็บขายสินค้า ทำยังไงไม่ให้เข้า junkหรือถังขยะ เริ่มหัวข้อโดย: puiiz_zz ที่ 27 เมษายน 2010, 10:16:04 สอบถามเรื่องอีเมล์ที่ถูกส่งจากหน้าเว็บขายสินค้า ทำยังไงไม่ให้เข้า junkหรือถังขยะ
คือเปิดจาก BB นะคะ เวลาลูกค้าสั่งสินค้า ถ้าเข้าinbox มันจะ ไปเข้า Blackberry ให้เห็นเลย แต่ ส่วนมากเมลล์ที่ส่งมามันเข้าถังขยะนะคะ เลยไม่ค่อยจะได้รับเมลเลย ไม่ทราบว่ามีวิธียังไง ทำให้เมลไม่เข้าถังขยะหรอคะ รบกวนทีคะ หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องอีเมล์ที่ถูกส่งจากหน้าเว็บขายสินค้า ทำยังไงไม่ให้เข้า junkหรือถังขยะ เริ่มหัวข้อโดย: pakyaudio ที่ 27 เมษายน 2010, 10:36:57 ใช้ hotmail หรือเปล่าครับ
ก็เข้าไปที่ อีเมล์ขยะ คลิ๊กเลือกที่เมล์ที่ต้องการ แล้วคลิ๊กที่ "ไม่ใช่อีเมล์ขยะ" ส่งครั้งต่อไปก็จะเข้ากล่องขาเข้า หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องอีเมล์ที่ถูกส่งจากหน้าเว็บขายสินค้า ทำยังไงไม่ให้เข้า junkหรือถังขยะ เริ่มหัวข้อโดย: puiiz_zz ที่ 27 เมษายน 2010, 11:32:46 ใช้ hotmail หรือเปล่าครับ ก็เข้าไปที่ อีเมล์ขยะ คลิ๊กเลือกที่เมล์ที่ต้องการ แล้วคลิ๊กที่ "ไม่ใช่อีเมล์ขยะ" ส่งครั้งต่อไปก็จะเข้ากล่องขาเข้า ถ้าทำแบบนั้น คนที่ส่งเมลเข้าถังขยะ เค้าต้องเคยส่งเมลมาหาเราก่อนไม่ใช่หรอคะ?เพราะมันต้องเลือก เมลด้วย แต่กรณีที่แก้ไม่ได้ คือ เมลลูกค้าใหม่ๆ สั่งซื้อสินค้าเข้ามา แต่เข้า ถังขยะนะคะ หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องอีเมล์ที่ถูกส่งจากหน้าเว็บขายสินค้า ทำยังไงไม่ให้เข้า junkหรือถังขยะ เริ่มหัวข้อโดย: panuunap ที่ 27 เมษายน 2010, 12:30:50 หลังๆ ผมก็เป็น
อีเมลที่ส่งจากฟอร์มในเว็บ จะไปตกที่ ถังขยะ หรือ ถัง Spam ตลอด อย่างนี้ใน Inbox ของลูกค้าก็ไม่ได้รับอีเมลเราด้วย เราจะแก้ยังไงได้บ้างครับ หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องอีเมล์ที่ถูกส่งจากหน้าเว็บขายสินค้า ทำยังไงไม่ให้เข้า junkหรือถังขยะ เริ่มหัวข้อโดย: fann ที่ 27 เมษายน 2010, 13:16:14 อืม..ผมมารอฟังด้วยนะครับ ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่าถ้าส่งเมล์จำนวนนึง(ไม่สแปมนะ)เมล์ดีๆส่งยังไงไม่ลงถ้ง...มีวิธีป่าว
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องอีเมล์ที่ถูกส่งจากหน้าเว็บขายสินค้า ทำยังไงไม่ให้เข้า junkหรือถังขยะ เริ่มหัวข้อโดย: ezkudo ที่ 27 เมษายน 2010, 14:16:49 ใช้ hotmail หรือเปล่าครับ ก็เข้าไปที่ อีเมล์ขยะ คลิ๊กเลือกที่เมล์ที่ต้องการ แล้วคลิ๊กที่ "ไม่ใช่อีเมล์ขยะ" ส่งครั้งต่อไปก็จะเข้ากล่องขาเข้า ถ้าทำแบบนั้น คนที่ส่งเมลเข้าถังขยะ เค้าต้องเคยส่งเมลมาหาเราก่อนไม่ใช่หรอคะ?เพราะมันต้องเลือก เมลด้วย แต่กรณีที่แก้ไม่ได้ คือ เมลลูกค้าใหม่ๆ สั่งซื้อสินค้าเข้ามา แต่เข้า ถังขยะนะคะ ให้ตั้งค่าในระบบหลังบ้าน โดยให้ส่งเมลล์ผ่าน SMTP ครับ กรอก SMTP Server และ username password จะช่วยลดปริมาณที่จะมองว่าเป็น SPAM ได้ครับ GMAIL เซิฟเวอร์ SMTP : เราใส่เป็น ssl://smtp.gmail.com - SMTP server Port : ใส่ค่า 465 - SMTP Username ใส่อีเมล์ที่เป็น Gmail ของเรา - ส่วน password ของท่านเอง HOTMAIL Incoming Server (POP3 Server): pop3.live.com Incoming Server POP Port: 995 Incoming Server POP SSL Encryption: Yes (On or Required) Outgoing Server (SMTP Server): smtp.live.com Outgoing Server SMTP Port: 25 Outgoing Server Authentication: Yes (On – Use POP username and password or Hotmail credentials) Outgoing Server TLS or SSL Secure Encrypted Connection: Yes (On or Required) หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องอีเมล์ที่ถูกส่งจากหน้าเว็บขายสินค้า ทำยังไงไม่ให้เข้า junkหรือถังขยะ เริ่มหัวข้อโดย: m2studio ที่ 27 เมษายน 2010, 14:49:20 ได้ความรู้ดีครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องอีเมล์ที่ถูกส่งจากหน้าเว็บขายสินค้า ทำยังไงไม่ให้เข้า junkหรือถังขยะ เริ่มหัวข้อโดย: tosteng ที่ 30 เมษายน 2010, 11:15:12 ใช้ hotmail หรือเปล่าครับ ก็เข้าไปที่ อีเมล์ขยะ คลิ๊กเลือกที่เมล์ที่ต้องการ แล้วคลิ๊กที่ "ไม่ใช่อีเมล์ขยะ" ส่งครั้งต่อไปก็จะเข้ากล่องขาเข้า ถ้าทำแบบนั้น คนที่ส่งเมลเข้าถังขยะ เค้าต้องเคยส่งเมลมาหาเราก่อนไม่ใช่หรอคะ?เพราะมันต้องเลือก เมลด้วย แต่กรณีที่แก้ไม่ได้ คือ เมลลูกค้าใหม่ๆ สั่งซื้อสินค้าเข้ามา แต่เข้า ถังขยะนะคะ ให้ตั้งค่าในระบบหลังบ้าน โดยให้ส่งเมลล์ผ่าน SMTP ครับ กรอก SMTP Server และ username password จะช่วยลดปริมาณที่จะมองว่าเป็น SPAM ได้ครับ GMAIL เซิฟเวอร์ SMTP : เราใส่เป็น ssl://smtp.gmail.com - SMTP server Port : ใส่ค่า 465 - SMTP Username ใส่อีเมล์ที่เป็น Gmail ของเรา - ส่วน password ของท่านเอง HOTMAIL Incoming Server (POP3 Server): pop3.live.com Incoming Server POP Port: 995 Incoming Server POP SSL Encryption: Yes (On or Required) Outgoing Server (SMTP Server): smtp.live.com Outgoing Server SMTP Port: 25 Outgoing Server Authentication: Yes (On – Use POP username and password or Hotmail credentials) Outgoing Server TLS or SSL Secure Encrypted Connection: Yes (On or Required) + 1 ครับท่าน แล้วของ welove นี้ตั้งตรงไหนครับ |