อ้างอิงจาก Google AdSense Program Policies
No AdSense code may be integrated into a software application. :P
Adlogger เป็น a software application. หรือเปล่าครับ ???
แล้ว AdSense code ที่อยู่ตรงกลาง Adlogger code เรียกว่า integrated หรือเปล่าครับ ???
ขอรอฟังคำตอบด้วยคน
อยากทราบเหมือนกันค่ะ :-*
ตามที่ทาง AdLogger ระบุเองก็คือ "ไม่ผิด"ครับ เพราะไม่ได้แก้ไขโค้ด เพียงแต่มีโค้ดครอบบนล่างเท่านั้น ไม่ยุ่งกับ AdSense Code แต่อย่างใด
"แต่" ไม่มีการตอบฟันธงจาก Google นะครับอ้างถึงNo AdSense code may be integrated into a software application.
อันนี้หมายถึง การประยุกต์ใช้ซอฟท์แวร์ใดใด แล้วมี AdSense Code พ่วงไปด้วย (เพื่อ"ประโยชน์" ของแอคเคานท์ใด แอคเคานท์หนึ่ง)
สรุป ใครใคร่ใช้ ก็ใช้ครับ
คำเตือน: คำตอบนี้ไม่สามารถยึดเป็นบรรทัดฐานได้ว่า ใช้ได้ หรือ ใช้ไม่ได้ เป็นความเห็นส่วนตัว โดยผมเองก็ใช้อยู่
มารอคนฟันธงด้วยครับ
ไม่น่าผิดนะครับ เพราะไม่ได้ใช้ในการคลิกน่ะครับ :)
ไม่ผิดครับ เพราะติดมาตั้งแต่ปีก่อนก็ได้เงินทุกเดือน
ไปลองโหลดมาใช้มั่งดีกว่า
ผมว่าน่ะ ไม่ผิดกฎ แต่ google ก็ไม่อยากให้ใช้
ติดแล้ว รับเงินมาหลายเดือนแล้ว ไม่(น่าจะ)ผิดคับ
ส่วนตัว ผมไม่เคยใช้ adlogger นะ ที่เค้าบอกว่าห้ามเอาไปใช้ใน software application น่าจะประมาณ เขียน software รันบน windows หรือ platform อื่นๆแล้วเอา adsense ไปโชว์ใน software เพื่อรับ EPC หรือ EPM มากกว่า
แต่ในกรณนี้เป็น script ไปครอบ adsense อีกที ไม่น่าผิดนะครับ ที่ผมรู้ก็ยังมี commercial scripts ที่สามารถ track ข้อมูล adsense ได้อีกหลายตัวจำหน่ายอยู่บนเว็บครับ ดังนั้นฟันธง!!! (ความเห็นส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญาณ อิอิ ;D) ไม่ผิดครับ!!!
ผมก็ใช้อยู่คับ แต่หลัง ๆ เก็บ Target Ads ของ Google แทบไม่ได้เลยครับ เหมือน gg จะหาทางแก้แล้ว แย่เลยคับ