ทำเว็บ Eng ใครเคยเจอเมลแบบนี้ส่งมาบางไหมครับ

เริ่มโดย mack003, 05 เมษายน 2013, 19:15:45

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

mack003

ผมทำเว็บ Eng เกี่ยวกับข่าวเกมส์แล้วมีเมลแบบนี้ส่งมาใครเคยเจอบางครับ

อ้างถึงDear owner of http://www.xxxx.com,
I represent a clients in the gaming, casino, forex and entertainmnet
related fields.
I came across your site http://www.xxxx.com on the Internet and
feel that it would fit our client's needs.
I would like to purchase textual advertisements on his behalf on your
site.

Please contact me for farther details.

Best regards,

Jake Ruby
Business Acquisition
http://www.casinobuyer.info


This is NOT SPAM -- this is a one-time link request. We

have NO INTENTION to email you again. You can also reply to this email

with REMOVE in the subject line to make sure we'll NEVER send you any

more e-mails in the future.

prachin149

เคยเห็นคล้ายแบบนี้เหมือนกันแต่ไม่ได้สนใจอะไร
เขาอาจจะอยาซื้อพื้นที่วาง ads ของคุณแหละครับ

darkknightza

อ้างถึงจาก: prachin149 ใน 05 เมษายน 2013, 20:56:34
เคยเห็นคล้ายแบบนี้เหมือนกันแต่ไม่ได้สนใจอะไร
เขาอาจจะอยาซื้อพื้นที่วาง ads ของคุณแหละครับ
อ๋อ แบบนี้นี่เอง
[direct=http://make-more-moneyy.blogspot.com/2012/10/adfly.html]หาเงินวันละ350บาท มั่นคง จ่ายมาสิบปีแล้ว[/direct]
[direct=https://www.popads.net/users/refer/519628]หารายได้กับ popup เจ้านี้ เรทแรงคลิ๊ก[/direct]
Hosting อันดับ 1 คุณภาพสูง ราคาถูก จัดเลย[direct=https://support.hostneverdie.com/aff.php?aff=504][/direct]
โดเมนเนมสวยๆ ราคาถูก จดกับเราสิ[direct=https://my.thaidatahosting.com/aff.php?aff=227]ที่นี่