ถ้าอีเบย์มันมีปัญหาเยอะ มีที่ไหนอื่นที่น่าลงทุนบ้างครับ

เริ่มโดย concept4you, 22 มกราคม 2012, 00:33:52

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

concept4you

ขอเวลาศึกษาอีเบย์อีกสักระยะหนึ่งครับ แล้วผมจะเขียน Blog เพื่อให้บุคคลที่สนใจที่อยากจะเริ่มขายอีเบย์แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ได้เข้ามาศึกษากันรวมทั้งเทคนิคต่างๆสำหรับผู้เริ่มต้น หรืออยากจะมาเรียนผมก็จะสอนให้ฟรีครับ แน้นครับว่าฟรี เพื่อคืนประโยชน์สู่สังคม อยากให้สังคมมีความสุข มีเงินใช้ และหาเงินเข้าประเทศไทยครับ http://poruporkinseller.blogspot.com/

papiras

ตอนนี้ผมลองทำเว็บประกาศขายสินค้าไทยให้คนต่างชาตินะครับ ไม่รู้จะworkไหม  www.storeth.com
รับจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท, ต้องการขายเว็บindymy.comเป็นเว็บแนวตลาดออนไลน์ ยังไม่มีรายได้พึ่งทำขาย7000บาท สนใจpmมาได้ครับ


flashstep

อเมซอนเองก็เริ่มเรือ่งเยอะ มองหาที่สำรองไว้บ้างก็ดี สัญญาณอันตรายมันก็เริ่มๆ มีให้เห็นบ้างแล้ว
ขายโดเมน jobskk.com สนใจ PM
[direct=http://www.horrorthai.com]เรื่องผี วิญญาณ ประสบการณ์สยอง[/direct]

xFantasy

เปิดเวปขายเองเลยครับ แล้วไปติด ads ที่ amazon รู้สึกจะเป็น ppc ด้วยนะ จำหน้าเวปไม่ได้ล่ะ สมัครตอนนี้มันให้ฟรี $78
[direct=http://www.shoesonlineprices.com]Best Shoes[/direct]
[direct=http://www.watchesonlineprices.com]Watches price Review[/direct]
[direct=http://www.handbagsonlineprices.com]Handbags best price Review[/direct]
[direct=http://www.luggagesonlineprices.com]Luggages price Review[/direct]
[direct=http://www.golfclubsonlineprices.com]golf clubs price Review[/direct]

onlined


eyourhand

เห็นมีที่ MasterCard นะครับ เวป Vpost.com ลองดูหละกัน ครับ แต่ไม่รู้ว่าเราต้องสมัครและเสียเงิน หรือ คนไทยลงได้ป่าว

ล้กษณะการทำธุรกิจแบบนี้ มันมีเรื่องครับ อย่างเมื่อก่อน eBay ยังไม่ได้มี Paypal นะครับ จนมาเรื่องของ เพราะ การซื้อขายกันแบบมีปัญหานี่แหละ เลยต้องมีตัวกลางการชำระเงิน มาได้ช่วยไกล่เกลี่ย

และ Amazon เอง ก็คงเห็นกรณีศึกษา จากเวปอื่นๆมาไม่น้อยเช่นกัน
[direct= https://www.facebook.com/share/1CS2KVrYoTgRKAKA/?mibextid=LQQJ4d]บริการรันบอทรายเดือนเพียง 1,000 บาท ด้วย 7days Crypto Spot Grid & Sell MT5 BOT เพื่อไม่พลาดทำกำไรสภาวะตลาดขาลง หรือ sideway down ขณะที่ตลาดขาขึ้น ก็ทำกำไรได้เช่นกัน ติดต่อหรือติดตามเพจ คลิ๊กลิ้งค์นี้ได้เลยครับ[/direct]

[direct=https://docs.google.com/document/d/1--EVqdmIBAU5EruKW7c1DWjS8xNdt1c4eYhocDR-L9w/edit]คู่มือ เงื่อนไขการเทรดของบอทครับ คลิ๊กที่นี่อ่านได้เลย[/direct]

bank_i3

อ้างถึงจาก: xFantasy ใน 22 มกราคม 2012, 07:54:46
เปิดเวปขายเองเลยครับ แล้วไปติด ads ที่ amazon รู้สึกจะเป็น ppc ด้วยนะ จำหน้าเวปไม่ได้ล่ะ สมัครตอนนี้มันให้ฟรี $78

อ๊าา อยากรู้ อะอันนี้ มีใครรู้มั่งไม๊ครับ

popcorns


areenshop

ชัยชนะเป็นผู้ที่เตรียมพร้อม
ทุกอย่างเริ่มต้นที่ความคิด
[direct=http://www.areenshop.com]ครีมโสมหน้าใส เอรีน[/direct]

[direct=http://www.nasainaya.com]ครีมโสมสาหร่าย  เอรีน[/direct]
[direct=http://www.facebook.com/areenshop]แฟนเพจ  เอรีน[/direct]
[direct=http://www.aec4you.com]ครีมโสมสาหร่าย  เอรีน[/direct]


http://www.mpsupplyanddesign.com

barbies55

เปิดเวบเองค่ะ
แล้วอาศัยอีเบย์เป็นที่ประชาสัมพันธ์สินค้า
รับทำเทมเพลท รับโมเทมเพลทให้เข้ากับสคริปต์ต่างๆ


On the Internet, Never One Know You are a Dog.
ผ้าขี้ริ้วห่อทองย่อมเป็นทองฉันใด เอาทองเปลวมาห่อขี้ก็ยังเป็นขี้ฉันนั้น

toiy11

[direct=http://otopforum.com/]OTOP Forum[/direct][direct=http://oraclelearning.com/]Oracle Learning[/direct]
[direct=http://skillhot.com/]skill hot dot com[/direct][direct=http://festivalthailand.com/]Festival Thailand[/direct]
[direct=http://stocktrading.in.th/]Stock Trading Thailand/direct]

Chipatha

ปัญหามันอยู่ที่สินค้าจะขายนี่ ถ้าทำเว็บเองจะขายอะไร...แต่่น่าสนใจ ทำเว็บ แล้วไปโฆษณาในอเมซอน หรืออีเบย์

healthwellnesscare

ioffer ลงสินค้าฟรีหมด
โดนเก็บค่าธรรมเนียมเฉพาะตอนขายของได้ แต่ก็เก็บเยอะเหมือนกัน
[direct=http://peerfly.com/?r=73082][/direct]
[direct=http://www.webhostingpad.com/11214-0-1-60.html][/direct]
[direct=http://www.webhostingpad.com/11214.html]โฮสถูก 1.99$ ต่อเดือนแถมฟรีโดเมน[/direct]
[direct=http://www.hostsem.com/index.php?tk=hostsem_tsb&kw=hostsem_tsb]โฮสusซัพพอร์ทโดยคนไทยคุยง่าย[/direct]
[direct=http://www.hostgator.com]
คูปองโฮสเกเตอร์ ลด 25% โค้ด s25offsave , ลด 9.94$ โค้ด 994offsave[/direct]

apinya


nokeag1000


ไม่ว่าจะทำอะไร ยังไงก็ต้องเจอปัญหาค่ะ จะมากจะน้อย นั่นอีกเรื่องนึง
ถ้าเราหนีปัญหา  เราก็ต้องหนีไปเรื่อยๆ หนีไปทำอเมซอน ก็ต้องเจอปัญหาอยู่ดี
ทางที่ดี ค่อยๆแก้ปัญหาดีกว่า  แรกๆขายในอีเบย์เป็นมือใหม่ ยังไงก็ต้องเจอปัญหาค่ะ
  ปัญหาจะทำให้เราเก่งขึ้น  ประสบการณ์เราจะมากขึ้น ตาม feedback ที่เพิ่มขึ้นคะ
  เอาใจช่วยค่ะ
[direct=http://idogplaza.com][/direct]

Thanks

 มือใหม่ หรือมือเก่า มีปัญหา ทั้งนั้น ค่ะ  แต่เรากต้องพยายามแก้ไข  ปัญหาเอา หรือเข้าไป ดู community ของอีเบ ได้ นะ....
รับพรีออร์เดอร์ สินค้าจาก อเมริกา อีเบ อเมซอน วอมาร์ท  www.walmart.com  และสินค้าจากห้าง Macy's ซึ่งเป็นห้างที่โด่งดังในอเมริกา สินค้าแบรนเนม ทั้งเครื่องสำอางค์ เสื้ิอผ้า แว่นตา และอื่นๆ เชิญชมสินค้าได้ที่ เว็บของห้างได้เลย www.macys.com โดยที่ไม่ต้องกังวล เรื่องภาษีแต่อย่างไร สนใจกรุณาติดต่อ Email :[email protected]

Oosb

ทุกที่มีปัญหาคลัายกัน หนีไปอีกที่ก็เจออยู่ดี ค่อยคิดแก้ปัญหาที่มีดีกว่าค่ะ
If you want a thing well done, do it yourself[direct=http://www.pattayavoyage.info].[/direct]