ไครต้องการทำ Vdo Stream ผมมีเว็บแนะนำครับ ฟรี

เริ่มโดย pinitko, 13 พฤศจิกายน 2011, 00:21:39

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

pinitko

ผมลองดูแล้วดีเยียมเลย ใช้งานBroadcast ผ่านเว็บ ใช้งานง่ายมากเหมือนปลอกกล้วย สามรถปรับ Resolutionของ ได้เองแถมรองรับ vdo bitrate สูงถึง 2000kbs โอ้มันเจ๋ง
แถมสามารถเก็บ Playlist เป็นไฟล์ในเครื่องเราได้อีก เจ๋งสุดยอด


ข้อเสีย
คือห้ามปิดหน้าเว็บขณะON AIRอยู่ แต่ไครใช้VPSสบายไปครับ  :'(
เพิ่มเติมข้อเสียอีก1 การออกอากาศจะสะดุดทันทีเมื่อ จะเปลี่ยนช่วงหรือเปลี่ยน playlist ใหม่

http://veetle.com


อีกเว็บนึง คือเว็บlivestream อันนี้ดีหว่าอันที่แล้วแต่ต้องมีการยืนยันตัวรายการ TV ด้วยถ้าเป็นการใช้แบบฟรีภาพออกมาไม่ชัดจำกัดอยู่ที่ 500k แล้วรองรับคนได้ไม่มากต้องอัพเกรดช่องเป็น Premium ราคาต่อเดือนแพงหลักหมื่น ต่อปี1แสน แต่อันนี้ระดับโปรครับ เหมือนออกอากาศจริงทำผังรายการได้ ใช้hostของมันจัดการเลย เวลาออกรายการปกติอยู่สามารถ ตัดมาเป็นรายการสดได้เนียนเหมือนTVแปะเหมือนถ่ายทอดสดจบมันจะตัดมาเล่นรายการปกติเอง ช่องนี้มีคนไทยใช้บริการด้วยครับ

ข้อเสีย
1.ต้องอัพโหลดคอนแทนเอง แต่ก็ดีอยู่ที่เราไม่ต้องเปิดเครื่องเราไว้ออกอากาศตลอด
2.ช่องฟรีตองแรกรองรับคนได้ไม่เยอะ จำเป็นจะต้องทำเรื่องยืนยันช่องซึ่งค่อนข้างลำบาก สักหน่อย ทริค คือเปิดแรกหาอะไรก็ได้ที่ไม่โดนลิขสิทธิ์ มาลงไปก่อนในระหว่างทำเรื่องยืนยันช่อง
แต่ก็ยังรองรับคนได้ไม่มากอยู่ดีแค่1000คนกว่าๆ

http://www.livestream.com
[direct=http://www.facebook.com/untibbrobot]เทรดหุ้นForexอย่างมืออาชีพไปกับEA BB Robot EAสายเลือดไทย ที่มีผลงานเทรดจริงกว่า3ปี[/direct]

armyboy

[direct=https://www.allgopro.com]GoPro[/direct]  [direct=https://www.allgopro.com]กล้อง GoPro[/direct]
[direct=https://www.allgopro.com]อุปกรณ์เสริม GoPro[/direct]
[direct=https://www.goprothai.com]Gopro[/direct] [direct=https://www.allgopro.com]โกโปร[/direct]

jakjung

ปล่อยนกหมื่นตัว ปล่อยปลาแสนตัว ก็ยังไม่ดีเท่าปล่อยวาง

webunder

[direct=https://www.digitalocean.com/pricing?refcode=d3a138d16ff9]VPS เยอรมัน/US 30Gb Solid State(SSDแท้)แรม1Gb Data transfer 2TB เพียงเดือนละ3ร้อยเท่านั้น ด่วน!![/direct]

หมวดองศา

ถ้าเรายอมแพ้นั่นแหละคือแพ้จริงๆ แต่ถ้าเราไม่ยอมแพ้มันก็ไม่มีวันจบ !!
Free Youtube Views, ปั๊มวิว Youtube ฟรี!

คุณสู้จริงหรือเปล่า


@HostGator

อ้างถึงจาก: webunder ใน 13 พฤศจิกายน 2011, 03:02:30
ขอไอเดียหน่อยเอาไปทำอะไรดี

ทำเว็บรายการโทรทัศน์ สดไปเลยครับท่าน :wanwan017:

matay107

สามารถเอามาใช้กับเว็บไซต์เราได้ปะครับ ประมาณว่าเอาหน้าสตรีมมิ่งมาอยู่ในหน้าเว็บไซต์เราอะครับ
http://www.mtect-news.com เว็บไซต์ ข่าว it ของคนรุ่นใหม่

kojang

[direct=http://ict2.com]เว็บชมรมคอมพิวเตอร์ของรุ่นน้อง ฝากด้วยครับ[/direct]

Godlike