ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปAdsenseติดตั้ง plugin ใน wordpress
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตั้ง plugin ใน wordpress  (อ่าน 5576 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
tingleee
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 60



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 11 เมษายน 2007, 23:31:29 »

ผมเพิ่งจะเริ่มหัดเล่น wordpress น่ะครับ เลยอยากจะถามท่านผู้รู้ว่า เวลาเราจะติดตั้ง plugin ใหม่ๆ ลงใน wordpress จะต้องทำยังไงบ้างคับ
บันทึกการเข้า

.
darkas
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 62
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,976



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 เมษายน 2007, 23:47:10 »

อัพโหลด plugin ที่ต้องการใช้ไปไว้ใน /xxxx.com/wp-content/plugins/
เลยครับ จากนั้นก็เข้าไปหน้า admin ของ wordpress  หัวข้อ plugin ครับจะมีชื่อ plugin ที่เราอัพเมื่อกี้อยู่เราก็กด active เลยคับ  :lol:  Shocked
บันทึกการเข้า

yoot
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 58
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 342



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 เมษายน 2007, 23:52:30 »

ดูวิธีลงที่เว็บนี้เป็นแนวทางได้ครับ มีรูปประกอบ

http://www.basicstep.net/wordp...sense-deluxe-wordpress-plugin/

โดยส่วนใหญ่ก็แค่ copy ไปไว้ใน /wp-content/plugins/ แล้วก็ไป Activate มันก็เท่านั้น แต่ plugin บางตัวมีรายละเอียดปลีกย่อยแตกต่างกัน
บันทึกการเข้า

tingleee
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 60



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 12 เมษายน 2007, 00:47:52 »

ขอบคุณมากคร้าบ
บันทึกการเข้า

.
mcuprogrammer
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 228



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 13 เมษายน 2007, 16:17:43 »

แนะนำ AdSense-Deluxe WordPress Plugin ดีมาก

http://www.acmetech.com/blog/adsense-deluxe/
บันทึกการเข้า
tode_entu
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 14 เมษายน 2007, 01:26:11 »

อ้างจาก: "darkas"
อัพโหลด plugin ที่ต้องการใช้ไปไว้ใน /xxxx.com/wp-content/plugins/
เลยครับ จากนั้นก็เข้าไปหน้า admin ของ wordpress  หัวข้อ plugin ครับจะมีชื่อ plugin ที่เราอัพเมื่อกี้อยู่เราก็กด active เลยคับ  :lol:  Shocked


วิธีการ upload นี่คือ ใช้โปรแกรม FTP หรือเปล่าครับ หรือว่าใน blog ที่เราสมัครสามารถ upload ขึ้นไปได้เลยอะครับ ผมใช้ของ blogrevo ไม่รู้ว่าทำยังไง ลองหาดูแล้วไม่มีน่ะครับ  คือว่าผมเป็นมือใหม่น่ะครับเพิ่งเข้ามาอ่านบอร์ด seo ได้อาทิตย์เดียว :?  
รบกวนด้วยนะครับ ติดตรงนี้มา 2 วันแล้ว
บันทึกการเข้า
oho
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 14



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 14 เมษายน 2007, 01:48:06 »

อ้างจาก: "tode_entu"
อ้างจาก: "darkas"
อัพโหลด plugin ที่ต้องการใช้ไปไว้ใน /xxxx.com/wp-content/plugins/
เลยครับ จากนั้นก็เข้าไปหน้า admin ของ wordpress  หัวข้อ plugin ครับจะมีชื่อ plugin ที่เราอัพเมื่อกี้อยู่เราก็กด active เลยคับ  :lol:  Shocked


วิธีการ upload นี่คือ ใช้โปรแกรม FTP หรือเปล่าครับ หรือว่าใน blog ที่เราสมัครสามารถ upload ขึ้นไปได้เลยอะครับ ผมใช้ของ blogrevo ไม่รู้ว่าทำยังไง ลองหาดูแล้วไม่มีน่ะครับ  คือว่าผมเป็นมือใหม่น่ะครับเพิ่งเข้ามาอ่านบอร์ด seo ได้อาทิตย์เดียว :?  
รบกวนด้วยนะครับ ติดตรงนี้มา 2 วันแล้ว


เข้าใจว่าไม่สามารถทำได้นะครับสำหรับ blogrevo จากกระทู้นี้ของคุณเก่งนะครับผู้ให้บริการ  blogrevo

http://www.keng.com/bloggertalk/index.php?showtopic=157
บันทึกการเข้า

url=http://ohoblog.com/]OHO!BLOG[/url]

aStores Shopping
tode_entu
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 16 เมษายน 2007, 01:20:50 »

อ้างจาก: "oho"
อ้างจาก: "tode_entu"
อ้างจาก: "darkas"
อัพโหลด plugin ที่ต้องการใช้ไปไว้ใน /xxxx.com/wp-content/plugins/
เลยครับ จากนั้นก็เข้าไปหน้า admin ของ wordpress  หัวข้อ plugin ครับจะมีชื่อ plugin ที่เราอัพเมื่อกี้อยู่เราก็กด active เลยคับ  :lol:  Shocked


วิธีการ upload นี่คือ ใช้โปรแกรม FTP หรือเปล่าครับ หรือว่าใน blog ที่เราสมัครสามารถ upload ขึ้นไปได้เลยอะครับ ผมใช้ของ blogrevo ไม่รู้ว่าทำยังไง ลองหาดูแล้วไม่มีน่ะครับ  คือว่าผมเป็นมือใหม่น่ะครับเพิ่งเข้ามาอ่านบอร์ด seo ได้อาทิตย์เดียว :?  
รบกวนด้วยนะครับ ติดตรงนี้มา 2 วันแล้ว


เข้าใจว่าไม่สามารถทำได้นะครับสำหรับ blogrevo จากกระทู้นี้ของคุณเก่งนะครับผู้ให้บริการ  blogrevo

http://www.keng.com/bloggertalk/index.php?showtopic=157


ขอบคุณมากๆเลยครับ เอว่าแต่มี blog ไหนที่ upload plugins ได้  มาแนะนำมั้ยครับ
ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
iamnewbies
Moderator
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*****

พลังน้ำใจ: 28
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9,635



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 16 เมษายน 2007, 07:15:07 »

เมื่อก่อนผมก็เล่น plug-in ใส่ adsense
ทำไปทำมา

ผมว่าแก้ผ้าง่ายกว่า เ้อ้ย แก้ไขตรงที่ template เลยตรงๆๆ ง่ายกว่าซะอีกครับ
บันทึกการเข้า

ุอิอิ  พลุบๆโพล่ๆ  เข้าๆออกๆ เสียวๆ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์