ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingscript นี้ใช้ยังไงครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: script นี้ใช้ยังไงครับ  (อ่าน 4346 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
BB
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 183
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,309



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 05 เมษายน 2007, 01:43:06 »

โค๊ด:
<script language="JavaScript">
var mydate=new Date()
var year=mydate.getYear()
if (year < 1000)
year+=1900
var day=mydate.getDay()
var month=mydate.getMonth()
var daym=mydate.getDate()
if (daym<10)
daym="0"+daym
var dayarray=new
Array("Sunday","Monday","Tuesday","Wednesday","Thursday","Friday"
,"Saturday")
var montharray=new
Array("January","February","March","April","May","June","July","A
ugust","September","October","November","December")
document.write("<font color='00588e' size='4'
face='Tahoma'>"+dayarray[day]+", "+montharray[month]+" "+daym+",
"+year+"</font>")
</script>


เอามาจาก 10 adsense secret เอาไว้อัพเดทวันที่ครับ
ผมลองเอาไป paste ไวัที่เว็บผม มันไมเห็นมีวันที่ขึ้นเลย ขอถามผู้รู้หน่อยครับว่า ใช้ยังไง ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

อยากเริ่มต้นขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี ลองไปดูที่ ขายอะไรดี ออนไลน์ ขายอะไรดี Google Adsense
iamnewbies
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 28
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9,635



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 05 เมษายน 2007, 01:53:14 »

แปะลงไปเลยธรรมดา มันแค่แสดงผลออกมาเป็นวันที่เท่านั้นเอง
บันทึกการเข้า

ุอิอิ  พลุบๆโพล่ๆ  เข้าๆออกๆ เสียวๆ
GzThai
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 72
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,293



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 05 เมษายน 2007, 08:52:23 »

ถ้าแปะลงไปแล้ว จะได้ผลเรื่อง traffic มั้ยครับ :lol:
บันทึกการเข้า

★★รับทำ SEO★★
★★รับเขียนบทความภาษาอังกฤษ SEO ★★
★★ขายบัญชี eBay Stealth (USA Acc)★★
★★ขาย VCC ใช้ Verify eBay & Paypal★★
★★ขาย VPS ใช้งาน eBay Stealth★★
★★Submit Private network★★
sunkoster
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 46
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,071



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 05 เมษายน 2007, 10:19:47 »

ถ้าแปะลาสอัพเดท ทำให้ดูเหมือเวปเรามีการอัพเดท แต่ที่แท้ไม่ แปะไว้งั้น ดูดีไว้ก่อนอิอิ

ผมก็แปะ :lol:  :lol:
บันทึกการเข้า

iamnewbies
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 28
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9,635



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 05 เมษายน 2007, 10:30:07 »

อ้างจาก: "GzThai"
ถ้าแปะลงไปแล้ว จะได้ผลเรื่อง traffic มั้ยครับ :lol:


ไม่มีผลใดๆครับ

มีประโยชน์ แค่ bot มองไม่เห้นเพราะเป็น java script

แต่คนเห็น เป็นปกติ

ใช้สำหรับหลอกคนว่า เว็บอัพเดทใหม่ นะ  แค่นี้ (แต่จริงๆ อันเดิม)
บันทึกการเข้า

ุอิอิ  พลุบๆโพล่ๆ  เข้าๆออกๆ เสียวๆ
geno
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,605



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 05 เมษายน 2007, 10:51:09 »

อ่านจาก ebook blackhat ที่คนในนี้แจก เขาเอามาช่วยเพิ่ม ctr ด้วยครับ
บันทึกการเข้า

th_____7@hotmail.com
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 62
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,192



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 05 เมษายน 2007, 10:57:52 »

อ้างจาก: "pgeon"
อ่านจาก ebook blackhat ที่คนในนี้แจก เขาเอามาช่วยเพิ่ม ctr ด้วยครับ



หง่ะ จริงหรอ มันไม่น่าเกี่ยวเลย

เอ...ก็ไม่แน่ อาจจะเป็นหลักจิตวิทยา

 Cool
บันทึกการเข้า
BB
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 183
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,309



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 05 เมษายน 2007, 12:37:18 »

เอาไปใส่ในเว็บแล้วตอนเปิดดูมันขึ้นข้อความว่า

An error has occurred in the script on this page
Line: 487
Char: 66
Error: Unterminated string constant
code: 0
บันทึกการเข้า

อยากเริ่มต้นขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี ลองไปดูที่ ขายอะไรดี ออนไลน์ ขายอะไรดี Google Adsense
Newbies
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 42
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 554



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 05 เมษายน 2007, 14:13:41 »

โค๊ด:
<script language="JavaScript">
var mydate=new Date()
var year=mydate.getYear()
if (year < 1000)
year+=1900
var day=mydate.getDay()
var month=mydate.getMonth()
var daym=mydate.getDate()
if (daym<10)
daym="0"+daym
var dayarray=new
Array("Sunday","Monday","Tuesday","Wednesday","Thursday","Friday","Saturday")
var montharray=new
Array("January","February","March","April","May","June","July","August","September","October","November","December")
document.write("<font color='00588e' size='4' face='Tahoma'>"+dayarray[day]+", "+montharray[month]+" "+daym+", "+year+"</font>")
</script>



บรรทัด Array ต้องต่อกันมั้งครับ ไม่ต้องขึ้นบรรทัดใหม่
บันทึกการเข้า



sunkoster
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 46
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,071



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 05 เมษายน 2007, 14:26:32 »

โค๊ด:
<script language="JavaScript1.2">

<!-- Begin
var months=new Array(13);
months[1]="January";
months[2]="February";
months[3]="March";
months[4]="April";
months[5]="May";
months[6]="June";
months[7]="July";
months[8]="August";
months[9]="September";
months[10]="October";
months[11]="November";
months[12]="December";
var time=new Date();
var lmonth=months[time.getMonth() + 1];
var date=time.getDate();
var year=time.getYear();
if (year < 2000)    
year = year + 1900;
document.write("<right>"+"Last update : " + lmonth + " ");
document.write(date + ", " + year + "</right>");
// End -->
    </script>


เอานี่ไปใช้ก็ได้นะ
บันทึกการเข้า

BB
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 183
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,309



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 05 เมษายน 2007, 14:40:49 »

ขอบคุณมากครับ
ของคุณ Sunkoster ใช้งานได้ครับ เยี่ยมเลย
บันทึกการเข้า

อยากเริ่มต้นขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี ลองไปดูที่ ขายอะไรดี ออนไลน์ ขายอะไรดี Google Adsense
pete
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,030



ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 15 เมษายน 2007, 02:44:06 »

ขอบคุณคับ

โหว เพิ่งรู้นะเนี่ย ว่าบอทอ่าน java script ไม่ได้
ความรู้ใหม่ๆๆๆ ขอบคุณอีกครั้งนะคับ
บันทึกการเข้า

Step9
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 122
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,520



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 15 เมษายน 2007, 02:52:46 »

เยี่ยมครับ SunScript!!  Cool
บันทึกการเข้า

EThaiZone
เจ้าพ่อโลลิค่อน
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 321
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12,517



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 15 เมษายน 2007, 06:41:28 »

อ้างจาก: "Step9"
เยี่ยมครับ SunScript!!  Cool


มุขหรืออะไรครับ SunScript!! เนี่ย Huh?
บันทึกการเข้า

ColdMoney
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 200
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12,623



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 15 เมษายน 2007, 08:18:15 »

อ้างจาก: "EThaiZone"
อ้างจาก: "Step9"
เยี่ยมครับ SunScript!!  Cool


มุขหรืออะไรครับ SunScript!! เนี่ย Huh?


เหอๆ นั่นดิครับ คือไรเหรอ  คงไม่ใช่ว่า Java เป็นของ Sun Micro System หรอกนะครับ เลยเปลี่ยนชื่อให้ซะงั้น  :lol:  :lol:
บันทึกการเข้า

Puong
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 209



ดูรายละเอียด
« ตอบ #15 เมื่อ: 15 เมษายน 2007, 20:55:36 »

sunkoster Script

sunkoster Script


สคริบน้องซัน
บันทึกการเข้า

ีดีใจจังได้ความรู้ดีๆอีกแล้ว
Step9
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 122
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,520



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #16 เมื่อ: 15 เมษายน 2007, 21:55:23 »

อ้างจาก: "Puong"
sunkoster Script

sunkoster Script


สคริบน้องซัน

ใช่ครับ  Cool  :idea:
บันทึกการเข้า

EThaiZone
เจ้าพ่อโลลิค่อน
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 321
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12,517



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 15 เมษายน 2007, 22:14:53 »

เวอร์ชั่นใหม่ครับ E Script! (ขำม๊ะ)

โค๊ด:
<?
echo '<right>Last update : '.date("F d, Y").'</right>';
?>


เป็น PHP แสดงผลเหมือนกัน สั้นกว่าคับ  Cheesy
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์