ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programming+ ถามอะไรนึดนึงเกี่ยวกับ "โค๊ด" อ่ะครับ +
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: + ถามอะไรนึดนึงเกี่ยวกับ "โค๊ด" อ่ะครับ +  (อ่าน 1504 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
chonyagusa
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 960



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 03 เมษายน 2007, 02:41:07 »

รู้ไหมครับว่า คำสั่งอะไรที่ทำให้ แสดงลิงค์ที่เรากำลังเปิดอยู่ในเนื้อหาอ่ะครับ

คือเช่นเราเปิดเวป www.xxxxx.com อยู่

แล้วเนื้อหาภายในไหนก็จะเขียนว่า

คุณกำลังเปิด http://www.xxxxx.com อยู่
บันทึกการเข้า

url=http://www.modelalive.com][/url]
smartclick
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 127



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 07 เมษายน 2007, 10:57:02 »

<? echo $_SERVER["SERVER_NAME"]; ?>
ประมาณนี้ว่ะ ...  มั่ว ๆ นิด ๆ นะ Smiley
บันทึกการเข้า
EThaiZone
เจ้าพ่อโลลิค่อน
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 321
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12,517



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 07 เมษายน 2007, 12:22:07 »

ลอง print_r ใน $_SERVER แหละครับ
แล้วหาค่ามา
แล้วใช้ฟังค์ชั่น parse_url ช่วยแยกมันก็ได้ครับ  Cheesy
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์