ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingปกปิดความชั่วร้าย แนะนำ + คำเตือน
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ปกปิดความชั่วร้าย แนะนำ + คำเตือน  (อ่าน 2658 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iamnewbies
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 28
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9,635



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 23 มีนาคม 2007, 20:35:54 »

ท่านที่เขียนสคริป

แนะนำให้เอา ข้อความ error ออกนะครับ

อย่าให้โพล่มาให้ google เห็นนะ


ไ่ม่ตต้องโชว error

ไม่ต้อง ซ่อน ข้อความ error

สั่งให้มันเป็นขาวๆ ว่างๆ เปล่าๆ เลย

ดีที่สุด

เพราะ google จะจับได้ และรู้ว่าใช้อะไร
บันทึกการเข้า

ุอิอิ  พลุบๆโพล่ๆ  เข้าๆออกๆ เสียวๆ
amaudy
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,212



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 มีนาคม 2007, 20:41:18 »

ครับเฮีย
บันทึกการเข้า

ติ๊งต๊อง
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 652



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 มีนาคม 2007, 20:42:51 »

Cool
บันทึกการเข้า

EThaiZone
เจ้าพ่อโลลิค่อน
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 321
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12,517



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 23 มีนาคม 2007, 22:02:37 »

จริงๆ เดียว GG รู้มันจะโซ้ยโดนเมนเราไปกินครับ  :lol:
บันทึกการเข้า

janeos
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 265



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 23 มีนาคม 2007, 22:08:42 »

โค๊ด:
<?php

// Turn off all error reporting
error_reporting&#40;0&#41;;

?>


 :lol:  :lol:
บันทึกการเข้า

mairoo
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 8
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 639



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 23 มีนาคม 2007, 22:41:43 »

อ้างจาก: "janeos"
โค๊ด:
<?php

// Turn off all error reporting
error_reporting&#40;0&#41;;

?>


 :lol:  :lol:


เอาไปใส่ตรงไหนอ่ะครับ ผมเขียนโค้ดไม่เป็นครับ พอบอกเป็นแนวทางได้เปล่าครับ
บันทึกการเข้า

EThaiZone
เจ้าพ่อโลลิค่อน
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 321
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12,517



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 23 มีนาคม 2007, 22:44:32 »

ใส่หัวบนสุดเลยครับ
เฉพาะ php เท่านั้นครับ

html ธรรมดายังไงก็ไม่มี error แน่ๆ (ไม่รู้จะเอาที่ไหนมา)

ปล. เป็นวิธีแก้ที่ปลายเหตุ ผมจะดีใจว่าถ้าไม่ต้องใช้คำสั่งนี้แล้ว error ก็ไม่มีอะ  :?
บันทึกการเข้า

mairoo
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 8
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 639



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 23 มีนาคม 2007, 23:10:35 »

อ้างจาก: "EThaiZone"
ใส่หัวบนสุดเลยครับ
เฉพาะ php เท่านั้นครับ

html ธรรมดายังไงก็ไม่มี error แน่ๆ (ไม่รู้จะเอาที่ไหนมา)

ปล. เป็นวิธีแก้ที่ปลายเหตุ ผมจะดีใจว่าถ้าไม่ต้องใช้คำสั่งนี้แล้ว error ก็ไม่มีอะ  :?

ขอบคุณมากครับ Cheesy
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์