ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปAmazon[แจก] Galamazon 3.1.1 - Amazon Auto Post to WP blog (update 27/08/2009)
หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 15   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: [แจก] Galamazon 3.1.1 - Amazon Auto Post to WP blog (update 27/08/2009)  (อ่าน 32110 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #40 เมื่อ: 07 สิงหาคม 2009, 16:49:49 »



อย่าลืมดูให้ผมนะครับ PM ไปแล้ว Embarrassed

ขอโทษ จริง ๆ ครับ pm ซ้อน กัน 3 คน ดูตกหล่นไป 1 อยู่ในหน้า ก่อนหน้า ดูแต่ หน้าท้ายสุด  ขอโทษ ที่ล่าช้าครับ  Tongue Tongue


ตอนนี้ เท่าที่ดู รบกวน ช่วย ตรวจสอบ ในส่วนของ node id ให้ดี นะครับ ถ้า ระบุ node ไม่ถูกต้อง จะไม่มีรายการแสดง ออกมา ผม ลอง หา รายสินค้า ประมาณนั้น แล้ว เอา เลขที่ได้ มาใส่ สามารถค้นหา สินค้าได้พบ ครับ

ส่วนปัญหา เรื่อง keyword  ตอนนี้พบ ปัญหา ว่า หากใช้ keyword คำเดียว แบบ ไม่มี ช่องว่าง หรือ เว้นวรรค จะ ค้นหาได้ปกติ  แต่ พบว่า หาก เป็น keyword ที่มี space จะถูกแทนที่ด้วย อักษรพิเศษ ทำให้ไม่พบ รายการ สินค้า

ท่านใด พบปัญหาเรื่อง keyword กรุณา ใช้ keyword ที่ไม่มี วรรค ไปก่อน นะครับ จะหา วิธีการแก้ไข ให้อีกครั้ง ครับ ใน update ชุดถัดไป
บันทึกการเข้า
morethan
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 223



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #41 เมื่อ: 07 สิงหาคม 2009, 16:52:34 »


ขอบคุณครับ งั้นเดี๋ยวผมไปทดสอบใหม่  Wink
บันทึกการเข้า

nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #42 เมื่อ: 07 สิงหาคม 2009, 16:56:04 »

Fatal error: Cannot use object of type PEAR_Error as array in /home/xxxx/public_html/wp-content/plugins/galamazon/phpcipher.bin(355) : eval()'d code on line 36

สำหรับ ทุกท่าน ที่ขึ้นปัญหา นี้ รบกวน ช่วย confirm  ผมนิด หนึ่ง ว่า ได้ copy files  สอง ไฟล์  ที่อยู่ใน folder root  ไปวางไว้ ยัง folder หลัก ของ website หรือ ยัง ครับ และ หาก ทำการ copy หลังจาก เรียก website ไปแล้ว กรุณาทำ การ  clear cache จาก หัวข้อ amazon option ก่อน ด้วยนะครับ

ขอคำยืนยัน สักนิดนะ ครับ ว่าได้ copy ไว้ ถูกต้อง เช่น   หาก ท่าน ลง wp ใน  folder  /home/xxxx/public_html/   ก็ ให้ copy file 2 files ดังกล่าว ไปลงไว้ให้เรียบร้อย ด้วยนะครับ


ถ้าท่านไหน ได้ทำตามนี้เรียบร้อย แล้วยังติดปัญหา ค่อย ส่งรายละเอียด website มาให้ดูผ่าน pm ทีนะครับ เพื่อตรวจสอบได้ละเอียดมากขึ้น  ขอบคุณครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07 สิงหาคม 2009, 17:04:54 โดย nopchan » บันทึกการเข้า
auzaa
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 39
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 259



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #43 เมื่อ: 07 สิงหาคม 2009, 17:06:45 »

ดูดไปแล้วจ้า เดี๋ยวจะลองดู
บันทึกการเข้า

sudyod
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 119



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #44 เมื่อ: 09 สิงหาคม 2009, 20:12:46 »

มาขอบคุณก่อนเลย เีดี๋ยวลองด้วย  Kiss
บันทึกการเข้า
ominae
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 377



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #45 เมื่อ: 10 สิงหาคม 2009, 13:05:42 »

ขอบคุณครับเอาไปลองแล้วที่
http://bestsellers.the7dayshopping.com ครับ
ตรง book mark เราสามารถเลือกได้หรือเปล่าครับผมว่าเอาอันไหนบ้าง Kiss
บันทึกการเข้า

ที่ทำทุกวันนี้ก็เพราะรัก . A H U H โปรดมองโลกในแบบที่โลกเป็น
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #46 เมื่อ: 10 สิงหาคม 2009, 13:24:08 »

ขอบคุณครับเอาไปลองแล้วที่
http://bestsellers.the7dayshopping.com ครับ
ตรง book mark เราสามารถเลือกได้หรือเปล่าครับผมว่าเอาอันไหนบ้าง Kiss


ยังไม่ได้ทำหน้า เฉพาะ การ set social bookmark ไว้ครับ แต่ สามารถ เข้า ไป ในหน้า ที่ add widgets  แล้ว ลอง add widgets ตัว bookmark ก่อน ในนั้น มีให้ set ค่าได้ ...  และ หาก set ค่า เสร็จแล้ว ไม่ต้องการ ให้ แสดงใน widgets ก็ remove widgets ออกครับ  ลองดูนะครับ ว่าพอใช้ได้ ไหม ...
บันทึกการเข้า
lemonde
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 39



ดูรายละเอียด
« ตอบ #47 เมื่อ: 10 สิงหาคม 2009, 20:00:00 »

Fatal error: Cannot use object of type PEAR_Error as array in /home/xxxxx/public_html/wp-content/plugins/galamazon/phpcipher.bin(355) : eval()'d code on line 36


สำหรับ ทุกท่าน ที่ขึ้นปัญหา นี้ รบกวน ช่วย confirm  ผมนิด หนึ่ง ว่า ได้ copy files  สอง ไฟล์  ที่อยู่ใน folder root  ไปวางไว้ ยัง folder หลัก ของ website หรือ ยัง ครับ และ หาก ทำการ copy หลังจาก เรียก website ไปแล้ว กรุณาทำ การ  clear cache จาก หัวข้อ amazon option ก่อน ด้วยนะครับ

ขอ คำยืนยัน สักนิดนะ ครับ ว่าได้ copy ไว้ ถูกต้อง เช่น   หาก ท่าน ลง wp ใน  folder  /home/xxxx/public_html/   ก็ ให้ copy file 2 files ดังกล่าว ไปลงไว้ให้เรียบร้อย ด้วยนะครับ
***************************************************************************
ผมทำตามแล้วแต่ก็ยังขึ้น error อยู่ครับ
http://blog.thundermarts.com
ช่วยแนะนำทีครับ
บันทึกการเข้า
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #48 เมื่อ: 10 สิงหาคม 2009, 21:04:12 »

Fatal error: Cannot use object of type PEAR_Error as array in /home/xxxxx/public_html/wp-content/plugins/galamazon/phpcipher.bin(355) : eval()'d code on line 36


สำหรับ ทุกท่าน ที่ขึ้นปัญหา นี้ รบกวน ช่วย confirm  ผมนิด หนึ่ง ว่า ได้ copy files  สอง ไฟล์  ที่อยู่ใน folder root  ไปวางไว้ ยัง folder หลัก ของ website หรือ ยัง ครับ และ หาก ทำการ copy หลังจาก เรียก website ไปแล้ว กรุณาทำ การ  clear cache จาก หัวข้อ amazon option ก่อน ด้วยนะครับ

ขอ คำยืนยัน สักนิดนะ ครับ ว่าได้ copy ไว้ ถูกต้อง เช่น   หาก ท่าน ลง wp ใน  folder  /home/xxxx/public_html/   ก็ ให้ copy file 2 files ดังกล่าว ไปลงไว้ให้เรียบร้อย ด้วยนะครับ
***************************************************************************
ผมทำตามแล้วแต่ก็ยังขึ้น error อยู่ครับ
http://blog.thundermarts.com
ช่วยแนะนำทีครับ


copy files ใน root directory ไปวาง ไว้ใน /home2/thunderm/public_html/   หรือ ยังครับ  เฉพาะไฟล์นะครับ ไม่ต้อง เอา folder root ไปวางนะครับ เอาเฉพาะ ไฟล์ ที่อยู่ด้านใน ครับ
บันทึกการเข้า
lemonde
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 39



ดูรายละเอียด
« ตอบ #49 เมื่อ: 11 สิงหาคม 2009, 00:08:27 »

Copy แล้วครับ copy ไปไว้ทั้งใน /home2/thunderm/public_html/ และ /home2/thunderm/public_html/blog/ ก็ไม่ได้ครับ
บันทึกการเข้า
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #50 เมื่อ: 11 สิงหาคม 2009, 06:17:26 »

Copy แล้วครับ copy ไปไว้ทั้งใน /home2/thunderm/public_html/ และ /home2/thunderm/public_html/blog/ ก็ไม่ได้ครับ

รบกวน pm user และ รหัสผ่าน ในการ เข้า  พร้อม set ftp ให้ผม ทีสิครับ  แล้วจะเช็ค ปัญหา ทััั้งหมด ให้  ตอนนี้ นึกไม่ออกว่า เพราะอะไร แน่ เพราะ ท่าน อื่น ๆ copy ไปวาง แล้ว ผ่าน ไม่เจอ error นี้ครับ
บันทึกการเข้า
sckdevil
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 126



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #51 เมื่อ: 11 สิงหาคม 2009, 07:13:32 »

ของผมมีปัญหาคือ ผมลง ioncube ในเครื่องผมอะครับ พอรันแล้ว ioncube มัน เออเรอร์เลย ไม่ทราบแก้ไงครับส่วนใน host ปกติ
บันทึกการเข้า
Hunter1911
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 167



ดูรายละเอียด
« ตอบ #52 เมื่อ: 11 สิงหาคม 2009, 09:07:11 »

หลังจากเอาไปทดลองกับ host godaddy แล้ว ทำการ activate plugins galamazon ไม่ได้ครับ
พอกด activate ทีไรจะขึ้นมาเป็นภาษา Zend� 2003120702�1�16322�102798�x� �2 �}M�%
 Huh? ประมาณนี้ครับ เกิดจากไรครับ งมมา 2 วันแล้ว  Tongue  

เพิ่มเติม : ใช้งาน php5 ส่วน enabled curl ดูได้จากตรงไหนครับ ว่าเปิดใช้งานหรือยัง แล้วต้องใช้ ioncube ด้วยหรอครับ แล้วต้องใช้ V. ไหนครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 สิงหาคม 2009, 09:21:04 โดย Hunter1911 » บันทึกการเข้า

nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #53 เมื่อ: 11 สิงหาคม 2009, 09:23:33 »

ของผมมีปัญหาคือ ผมลง ioncube ในเครื่องผมอะครับ พอรันแล้ว ioncube มัน เออเรอร์เลย ไม่ทราบแก้ไงครับส่วนใน host ปกติ

plugins นี้ไม่ได้ใช้ ioncube  ครับ .. . เลย ไม่แน่ใจว่า ไปเกี่ยวกับ ioncube ได้อย่างไร
บันทึกการเข้า
nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #54 เมื่อ: 11 สิงหาคม 2009, 09:28:36 »

หลังจากเอาไปทดลองกับ host godaddy แล้ว ทำการ activate plugins galamazon ไม่ได้ครับ
พอกด activate ทีไรจะขึ้นมาเป็นภาษา Zend� 2003120702�1�16322�102798�x� �2 �}M�%
 Huh? ประมาณนี้ครับ เกิดจากไรครับ งมมา 2 วันแล้ว  Tongue  

เพิ่มเติม : ใช้งาน php5 ส่วน enabled curl ดูได้จากตรงไหนครับ ว่าเปิดใช้งานหรือยัง แล้วต้องใช้ ioncube ด้วยหรอครับ แล้วต้องใช้ V. ไหนครับ




ไม่ได้ ใช้ ioncube  ครับ ....
แต่ fopen หรือ ไม่ก็ curl ต้อง enabled ไว้ ครับ

http://www.mediafire.com/file/nfudnndul2q/phpinfo.zip

ขยายไฟล์ แล้ว เอาไป วาง ที่ root ของ web ครับ  แล้ว เรียก  www.xxxx.com/phpinfo.php    เพื่อตรวจสอบ ว่า มีการ enabled ไว้หรือไม่ครับ ..
บันทึกการเข้า
Hunter1911
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 167



ดูรายละเอียด
« ตอบ #55 เมื่อ: 11 สิงหาคม 2009, 09:44:39 »

หลังจากเอาไปทดลองกับ host godaddy แล้ว ทำการ activate plugins galamazon ไม่ได้ครับ
พอกด activate ทีไรจะขึ้นมาเป็นภาษา Zend� 2003120702�1�16322�102798�x� �2 �}M�%
 Huh? ประมาณนี้ครับ เกิดจากไรครับ งมมา 2 วันแล้ว  Tongue  

เพิ่มเติม : ใช้งาน php5 ส่วน enabled curl ดูได้จากตรงไหนครับ ว่าเปิดใช้งานหรือยัง แล้วต้องใช้ ioncube ด้วยหรอครับ แล้วต้องใช้ V. ไหนครับ




ไม่ได้ ใช้ ioncube  ครับ ....
แต่ fopen หรือ ไม่ก็ curl ต้อง enabled ไว้ ครับ

http://www.mediafire.com/file/nfudnndul2q/phpinfo.zip

ขยายไฟล์ แล้ว เอาไป วาง ที่ root ของ web ครับ  แล้ว เรียก  www.xxxx.com/phpinfo.php    เพื่อตรวจสอบ ว่า มีการ enabled ไว้หรือไม่ครับ ..



เช็คแล้วครับ cURL support :    enabled ครับ
ต้องดูรายละเอียดอย่างอื่นอีกไหม ถ้าต้องการจะส่ง ชื่อ website ให้ทาง pm ครับ
บันทึกการเข้า

nopchan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 248
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,226



ดูรายละเอียด
« ตอบ #56 เมื่อ: 11 สิงหาคม 2009, 15:26:29 »

หลังจากเอาไปทดลองกับ host godaddy แล้ว ทำการ activate plugins galamazon ไม่ได้ครับ
พอกด activate ทีไรจะขึ้นมาเป็นภาษา Zend� 2003120702�1�16322�102798�x� �2 �}M�%
 Huh? ประมาณนี้ครับ เกิดจากไรครับ งมมา 2 วันแล้ว  Tongue  

เพิ่มเติม : ใช้งาน php5 ส่วน enabled curl ดูได้จากตรงไหนครับ ว่าเปิดใช้งานหรือยัง แล้วต้องใช้ ioncube ด้วยหรอครับ แล้วต้องใช้ V. ไหนครับ




ไม่ได้ ใช้ ioncube  ครับ ....
แต่ fopen หรือ ไม่ก็ curl ต้อง enabled ไว้ ครับ

http://www.mediafire.com/file/nfudnndul2q/phpinfo.zip

ขยายไฟล์ แล้ว เอาไป วาง ที่ root ของ web ครับ  แล้ว เรียก  www.xxxx.com/phpinfo.php    เพื่อตรวจสอบ ว่า มีการ enabled ไว้หรือไม่ครับ ..



เช็คแล้วครับ cURL support :    enabled ครับ
ต้องดูรายละเอียดอย่างอื่นอีกไหม ถ้าต้องการจะส่ง ชื่อ website ให้ทาง pm ครับ


ถ้า ยังไม่ ติดปัญหา อยู่ ก็ ส่ง ftp user มาทาง  pm ดีกว่า ครับ
บันทึกการเข้า
Hunter1911
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 167



ดูรายละเอียด
« ตอบ #57 เมื่อ: 11 สิงหาคม 2009, 17:05:34 »

ถ้า ยังไม่ ติดปัญหา อยู่ ก็ ส่ง ftp user มาทาง  pm ดีกว่า ครับ

ช่วยเช็ค pm ด้วยครับ  :Smiley
บันทึกการเข้า

jirakay
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 80



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #58 เมื่อ: 12 สิงหาคม 2009, 21:57:08 »

support wordpress 2.8.4 หรือเปล่าคะ
บันทึกการเข้า
jirakay
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 80



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #59 เมื่อ: 12 สิงหาคม 2009, 22:44:14 »

แล้วคนที่ใช้ GalamazonUltimate 2.x เอาไปทดลองด้วยได้ไม๊

 Huh?
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 15   ขึ้นบน
พิมพ์